Chia sẻ của Trần Thị Phương Anh: “Uống nghệ Micell không những bao tử hết đau mà còn đẹp da nữa”

Chào cả nhà!  Mình là Phương Anh, sinh: 30/11/1989, nhân viên phân tích tài chính.  Mình sống ở: Ngô Thời Nhiệm, 78/2 Hồ Bá Phấn, Phước Long A, Quận 9, thành phố HCM.

Các bạn đã nghe đến sản phẩm mang tên “Nghệ Micell ADIVA” chưa nè! Bà ngoại của bé Sóc nhà mình hết đau dạ dày nhờ nó đó. Cho nên hôm nay, Phương Anh quyết định đêm câu chuyện này chia sẻ với những ai quan tâm đến lĩnh vực này.

Chuyện là như thế, hôm bữa  ngồi ăn cơm than vãn dạo này có bé Sóc nhan sắc, đặc biệt là làn da xuống cấp dữ dội quá. Anh xã nghe vậy lại vuốt tóc vợ và thở dài. Thấy chồng biết quan tâm đến vợ như thế mình cũng vui lắm nên cũng chẳng buồn phiền tí nào.

Từ ngày có nhỏ Sóc mình vừa đi làm vừa phải trông nom chăm sóc con, chính vì thế thời gian để chăm chút bản thân chẳng như thời còn son rỗi. Niềm hạnh phúc lại vỡ òa khi anh xã cầm ở đâu hộp nghệ Micell ADIVA về bảo uống đi cho phục hồi lại sức khỏe sau sinh. Nhận quà của anh xã mà mình bối rối giống như thời còn yêu ấy cả nhà ạ!

Mình cũng từng nghe nhỏ bạn cùng công ty nói về công dụng của sản phẩm này cực kỳ tốt cho người đau dạ dày. Mình hoang mang, ủa mình có bị đau dạ dày đâu mà anh xã bảo uống cái này trời.

Mình mới tìm hiểu thông tin thì thấy đây là sản phẩm bảo vệ bao tử và phụ nữ sau sinh dùng sẽ phục hồi sức khỏe. Đồng thời cải thiện làn da, làm mờ vết rạn da ở vùng mông, hông, đùi, bụng hiệu quả.  Thế là chẳng lăn tăn gì nữa, ngày nào cũng uống 1 viên và hôm nay thấy da xinh lên trông thấy chẳng những thế ăn uống rất ngon miệng nữa chứ.

Bà ngoại của bé Sóc ở nhà bị đau bao tử thế là em nghĩ ngay đến “anh” Nghệ Micell ADIVA này để làm quà tặng cho mẹ. Vì em nghĩ nghệ là cây thuốc quý chữa được đau bao tử  vì có chứa hoạt chất Curcumin. Mà lượng Curcumin có trong 1 viên nang nghệ lại tương đương  5,5kg. Ta nói chứ chẳng cần suy nghĩ nữa bảo ông xã mua làm quà cho ngoại Sóc luôn.

Tran-Thi-Phuong-Anh

Chị Phương Anh chia sẻ trong cảm xúc vui mừng

Không ngờ  ngoại Sóc cứ duy trì uống 1 ngày 1 viên mà hơn 3 tháng nay chưa nghe kêu đau dạ dày nữa, Phương Anh thật sự rất là vui mừng luôn đấy.  Viên con nhộng rất là dễ uống, tiện lợi dễ mang theo bất cứ nơi đâu.

Thật tình mà nói, em chụp hình lên đây là chủ yếu để khoe da đẹp hơn khi dùng Nghệ Micell ADIVA thôi.

Nói chung là bạn nào muốn da xinh và bao tử khỏe mạnh thì nên tham khảo em “Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Micell ADIVA” này. Còn xã nhà em thì ổng mua cho em và ngoại Sóc ở đây ạ!: https://adiva.com.vn/nghe/nghe-micell-adiva

Phương Anh chúc cả nhà luôn có 1 sức khỏe tốt và làn da xinh đẹp nhé!

Chia sẻ của Trần Thị Phương Anh: “Uống nghệ Micell không những bao tử hết đau mà còn đẹp da nữa”
Rate this post
Đăng ký tư vấn miễn phí