Chị Nguyễn Thị Hồng Phượng chia sẻ: “Dạ dày khỏe mạnh và da lại đẹp hơn khi dùng Micell ADIVA

Câu chuyện về bệnh đau dạ dày được khách hàng chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ giúp người bệnh an tâm hơn khi đối diện với căn bệnh này.

Hôm nay nhân tiện con đang ngủ Ph xin được chia sẻ với mọi người đôi chút thông tin về chữa trị bệnh đau dạ dày của bản thân. Lúc còn con gái thì cũng đã từng bị  đau bao tử nhưng chỉ ở mức độ  nhẹ mà thôi, chăm uống viên nghệ mật ong ở quê gửi lên được 2 tháng cũng đỡ phần nào. Mỗi lần thấy bao tử có dấu hiệu đau lại lấy viên nghệ mật ong ra uống. Nghĩ trong đầu cũng chẳng có gì to tát lớn lao nên cũng chẳng bận tâm đi khám xem thế nào. Vì cơn đau cũng không đến nỗi quá khó chịu.

Tuy nhiên, từ ngày có chồng sinh con xong thì cái bao tử nó hành mình dữ dằn quá. Chỉ việc ở nhà nội trợ trông con thôi  mà cũng không xong vì đau dạ dày càng ngày càng dữ dội. Mấy “cục vàng” nhà mình lại bệnh làm mình lo lắng quá quên luôn cả việc ăn uống. Cứ vậy, mấy ẻm hết bệnh là đến lượt mình, ăn uống thất thường quá nên bị đau dạ dày lại nữa rồi. Lúc này mới đi khám bác sĩ và bác sĩ kết luận là viêm loét dạ dày, vết loét ở giai đoạn mới bắt đầu. Thế là kê cho một đống thuốc Tây và mang về nhà uống. Mà mình thì rất sợ uống thuốc nên giống như cực hình vậy đó nhưng không chữa thì không được.

Kết quả uống thuốc Tây thì có đỡ phần nào nhưng nhược điểm là lâu lâu bệnh lại tái phát. Lại tiếp tục đi bác sĩ, lần thứ 2 đến ông bác sĩ tư luôn cho rồi, xem thử thế nào, người ta bảo đi tư sẽ nhanh có kết quả và được tư vấn kỹ lưỡng nên ông xã chở đi tư khám. Được bác sĩ tư vấn nhiệt tình kê đơn thuốc cho uống và có khuyến khích dùng sản phẩm Nghệ Micell ADIVA của nước Đức. Mình lại nhớ hôm trước ở nhà có nhỏ bạn thân cũng gửi tặng hộp Nghệ Micell này nên về nhà tìm hiểu kỹ hơn cho yên tâm mới dùng.  Vào trang Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Micell ADIVA mới biết đây là tinh chất nghệ cô đặc dạng lỏng và được nhập từ Đức. Khả năng hấp thụ của nó vào cơ thể gấp 185 lần so với mình uống tinh bột nghệ lận đó nha. Mấy bạn bị đau dạ dày hay cần giữ gìn sức khỏe, chị em phụ nữ sau sinh phải uống nghệ thì Nghệ Micell ADIVA là lựa chọn sáng suốt đấy ạ.

nguyen-thi-hong-phuong

Tóm lại, viên này được làm từ nghệ, 1 viên nang của nó mà tương đương với 5,5kg nghệ tươi bình thường luôn đó. Thôi mua Nghệ Micell ADIVA uống cho khoẻ, nghĩ đến cảnh ngồi giã 5,5kg nghệ tươi xong vắt rồi lọc để có thành phẩm là em muốn xểu luôn roài hihi. Nghe có vẻ hấp dẫn quá nên cũng tìm hiểu và uống thử xem thế nào. Tìm hiểu kỹ rồi nên yên tâm dùng, nhờ vậy mà nay cái dạ dày em nó bớt nhiều lắm. Định uống hết rồi mua thêm dùng để vừa đẹp da lại vừa khỏe dạ dày nữa. Ai bị đau như em muốn mua dùng thì vào đây mua nhé https://adiva.com.vn/nghe/nghe-micell-adiva

Kết quả là duy trì uống Nghệ Micell ADIVA được 3 tháng rồi đi khám lại, bác sĩ bảo vết loét đã lành hẳn đi. Thật sự mà nói, bây giờ Ph rất vui mừng, ăn uống ngon miệng và không bị cơn đau hành hạ khi ngủ nữa. Cho nên, Ph muốn tâm sự với mọi người, ai hoặc người thân của Ph bị đau bao tử thì có thể tìm hiểu ngay sản phẩm này để mua uống nha.

Vui mừng, ăn uống ngon miệng hơn, không bị cơn đau dạ dày hành hạ nữa khi sử dụng Nghệ Micell ADIVA đó là tâm sự của chị Ph.  Hãy bảo vệ dạ dày luôn khỏe mạnh nhé cả nhà!

Đăng ký tư vấn miễn phí