Chị Lâm Thị Quý Hằng chia sẻ: “Xã nhà em hết đau dạ dày nhờ uống nghệ Micell ADIVA”

Những chia sẻ thật lòng sẽ là xúc cảm chân thật mang đến tia sáng cho nhiều người. ADIVA sẽ cập nhập những chia sẻ của khách hàng khi sử dụng nghệ Micell để làm chiếc cầu nối giúp đỡ nhiều người bệnh thoát khỏi đau dạ dày nhanh chóng và bảo vệ sức khỏe.

Dưới đây là chia sẻ của chị Lâm Thị Quý Hằng trên Facebook, chị sinh ngày 09/03/1983, làm kế toán. Hiện đang ở đường số 2, khu dân cư Bình Đăng, Phường 6, Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh.

Người ta vẫn thường hay nói vui: “Một người khỏe hai người vui”. Thật vậy, câu nói ngắn gọn nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa trong cuộc sống phải không nào!

Chị Hằng chia sẻ: “Lão xã nhà em đi làm giờ giấc lộn xộn quá, ăn uống thất thường lại đau bao tử rồi. Lúc nào mà đói chưa kịp ăn thế nào cũng đau mặt nhăn thấy thảm”.

Bạn sẽ rất buồn khi người đầu ấp tay gối của mình hay người thân trong gia đình bị đau. Bạn sẽ thấy xót thay cho họ và mong muốn được sẻ chia nổi đau phần nào. Nhưng điều này không thể được, bạn chỉ có thể quan tâm họ bằng việc an ủi và tìm giải pháp giải quyết hoàn hảo nhất mà thôi.

Chị Hằng trong bài viết này đang ở vị trí là một người vợ, và chị ấy đã giải quyết vấn đề này như thế nào khi ông xã nhà mình bị đau dạ dày. Hãy cùng ADIVA khám phá nhé!

lam thi quy hang

Nguyên văn Chị Hằng chia sẻ: Mình mới mua lọ Nghệ viên Micell ADIVA này về cho lão uống thử, “trộm vía” lão ăn uống thấy ngon miệng hơn. Lão bảo đỡ đau hẳn nên mình thấy hay chia sẻ cho cả nhà nè”.

Chính những sẻ chia này trên Facebook chị Hằng đã giúp nhiều bạn bè tìm thấy thêm 1 giải pháp mới để nói không với đau dạ dày.Chị Hằng còn chia sẻ thêm: “Lọ tinh nghệ này dạng viên nang, 1 viên tương đương 5.5kg nghệ tươi, được sản xuất 100% từ Đức.  Cả nhà mình note lại có khi cần dùng đến nhé”.

ADIVA thấy rằng, khi chúng ta bỏ chút thời gian chia sẻ bất cứ điều gì thì đó là 1 việc làm hết sức ý nghĩa. Vì vậy, đừng ngại mở lời để truyền tải những thông tin ý nghĩa đi xa hơn nữa bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí