Uống collagen dạng nước đúng cách như thế nào?

Uống collagen dạng nước đúng cách sẽ giúp chị em chăm sóc da và sức khỏe hiệu quả.  Chiếm 70% cấu trúc da, collagen giữ vai trò vô cùng trong việc giúp da khỏe, đẹp. Do đó mà ngày nay, phụ nữ hiện đại luôn biết cách dùng collagen dạng nước để chăm da chuyên sâu. Ở bài viết này, ADIVA sẽ mách thời điểm uống, uống bao lâu thì ngưng lại, uống sao cho hiệu quả, có nên kết hợp với các sản phẩm hay không,….

Liệu trình Uống collagen dạng nước

Nên nhớ rằng, uống collagen nước đúng cách là uống đúng liệu trình. Một thực tế cho thấy, nhiều chị em không biết cách uống Collagen dạng nước sao cho hiệu quả và dung nạp một cách không khoa học. Và kết quả là không mang tới hiệu quả như mong đợi.

Việc này khiến nhiều chị em hoang mang và bắt đầu nghi ngờ vào sản phẩm đó không mang tới hiệu quả. Trước khi đặt vấn đề nghi vấn, chị em nên xem lại cách uống collagen nước hiệu quả hay chưa? Hay chị em chỉ việc uống và không quan tâm tới liệu trình sử dụng, sử dụng không đúng cách.

Liệu trình Uống collagen dạng nước

Để đạt được hiệu quả làm đẹp cho làn da và chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất, chị em cần biết collagen dạng nước uống như thế nào để đạt được kết quả tốt. Nên nhớ một điều rằng, mặc dù collagen rất tốt cho sức khỏe, sắc đẹp của chúng ta, đặc biệt là làn da. Nhưng, không phải vì thế mà bổ sung collagen càng nhiều sẽ càng tốt.

Quan niệm uống collagen càng nhiều càng tốt là sai lầm, chị em cần hết sức lưu ý vấn đề này để không phải buồn vì kết quả. Theo nhiều chia sẻ gửi về cho chuyên mục của ADIVA như sau:

Chị Nhung (sinh sống tại TP.HCM) cho biết: Tôi dùng collagen mỗi ngày,vì muốn có kết quả nhanh nên tôi uống 1 ngày 2-3 lọ, theo chỉ dẫn của nhà sản xuất thì dùng 1 lọ mỗi ngày. Nhưng sau 1 tuần thì vẫn không thấy kết quả như quảng cáo, tôi thực sự rất thất vọng.

Chị Tuyết (ở Củ Chi), 35 tuổi chia sẻ: Thấy bảo uống collagen nước đúng cách sẽ cho hiệu quả làm đẹp cao. Cho nên tôi đã uống đúng theo chỉ dẫn của nhà sản xuất. Nhưng vẫn chưa thấy hiệu quả. Do đó, nên uống collagen bao lâu thì dừng lại?

Bàn về 2 chia sẻ này, ADIVA giải đáp như sau:

Trả lời vấn đề của chị Nhung như sau: Việc chị Nhung dùng 2-3 lọ collagen mỗi ngày là không đúng cách và rất hoang phí tiền bạc. Bởi, cơ thể của chúng ta chỉ dung nạp được hàm lượng vừa đủ mà thôi, nếu uống quá nhiều, cơ thể tự đào thải ra bên ngoài, nên gây lãng phí vô cùng.

Như chia sẻ của chị, chị đã dùng sai cách. Vì nhà sản xuất bảo dùng 1 lọ mà chị dùng quá nhiều. Và chị nên nhớ rằng, collagen làm đẹp da là có thật, nhưng nó không phải là thần dược. Vì vậy, cần phải bổ sung cho cơ thể mỗi ngày theo đúng liệu trình Uống collagen dạng nước của sản phẩm đó. Do đó, chị cần uống đúng hướng dẫn sử dụng và dùng trong thời gian dài để có được kết quả như mong đợi. Chúc chị có làn da đẹp!

Trả lời vấn đề của chị Tuyết như sau: Có thể, do cơ thể của chị chưa tiếp nhận hàm lượng collagen dung nạp vào. Hoặc collagen chị chọn của thương hiệu không uy tín, hoặc collagen đó có phân tử lớn nên không hấp thụ nhanh chóng vào cơ thể. Chị cần duy trì thêm một thời gian dài nữa để kiểm nghiệm. Nếu không hiệu quả thì nên tham khảo sản phẩm khác. Và lời khuyên dành cho chị là nên chọn sản phẩm chứa Collagen Peptide (Collagen thủy phân) với phân tử cực nhỏ, giúp việc hấp thu dễ dàng hơn.

Tùy theo mỗi sản phẩm mà có cách uống collagen dạng nước khác nhau. Việc uống collagen dạng nước đúng cách là chìa khóa giúp bạn nhanh chóng có được kết quả chăm sóc da: Thấu hiểu, ở bài viết này ADIVA sẽ mách bạn liệu trình dùng sản phẩm Collagen ADIVA như sau:

Bạn nên uống collagen dạng nước vào lúc nào đối với sản phẩm này? Câu trả lời là nên uống 1 lọ vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút.

Và câu hỏi cũng được nhiều người quan tâm đó là collagen dạng nước uống khi nào? Trả lời: thời điểm tốt nhất là nên uống vào lúc 10 giờ. Nên duy trì đúng khung giờ này mỗi ngày, sau khi uống không nên ăn gì và nên uống thêm ly nước sau khi uống để có kết quả chăm da như mong đợi.

Liệu trình uống collagen dạng nước theo nhà sản xuất đưa ra là dùng 3-6 tháng. Kiên trì với liệu trình này sẽ giúp bạn đầy lùi nhanh chóng tình trạng da khô sạm, hỗ trợ làm mờ và ngăn ngừa nếp nhăn, tăng cường sức khỏe của hệ xương khớp.

Do đó, hãy lưu lại ngay cách sử dụng collagen dạng nước ADIVA này để dùng đúng cách ngay tại nhà. Có như vậy chị em mới nhanh chóng sở hữu được làn da trẻ hóa. Bởi việc uống collagen dạng nước đúng cách rất quan trọng. Nếu không, kết quả sẽ là con số 0 tròn trĩnh.

Collagen dạng nước nên uống lúc nào, thời điểm nào hiệu quả nhất?

Thời gian uống collagen, một phần ảnh hưởng tới hiệu quả mang lại. Do đó, không phải thời điểm nào cũng thích hợp để uống Collagen. Một thực tế cho thấy, bạn có thể uống bất cứ lúc nào trong ngày nếu muốn vì collagen hoàn toàn an toàn cho cơ thể của chúng ta. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tối ưu trong việc làm đẹp, chăm sóc sức khỏe thì cần biết thời điểm nào hiệu quả nhất để mà dung nạp.

Theo các chuyên gia làm đẹp chia sẻ, thời điểm tốt nhất để uống collagen dạng nước cơ thể dễ tiếp nhận nhất là vào buổi tối 30 phút trước khi đi ngủ hoặc buổi sáng trước bữa sáng khoảng 30 phút. Đây là 2 thời điểm mà khi cơ thể được bổ sung hàm lượng collagen vào sẽ hấp thụ tối ưu, mang đến cho bạn một làn da rạng ngời khi dùng.

Uống collagen dạng nước vào lúc nào rất quan trọng, khi chị em đã biết được thời gian sẽ thực hiện đúng, theo thói quen thì hiệu quả làm đẹp sẽ vượt trội hơn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm hiểu về cách dùng collagen dạng nước thì cần lưu lại thông tin này.

Uống collagen dạng nước bao nhiêu là đủ? bao lâu thì ngừng?

Biết được cách uống collagen dạng nước như trên rồi thì một vấn đề khác nữa được nhiều chị em quan tâm đến là uống bao lâu thì nên ngưng lại?  Thắc mắc điều này là dĩ nhiên, bởi không chỉ collagen mà bất cứ sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe nào cũng cần có một khoảng thời gian dùng, chứ không  dùng liên hồi trong thời gian dài dằng dẵng.

Liệu trình uống collagen đó là khoảng 2-3 tháng liên tục, sau đó ngưng lại 1-2 tháng để collagen hấp thụ từ từ, phát huy công dụng đến tế bào, cơ quan.  Nhưng với cách uống collagen dạng nước thì chuyên gia khuyên rằng bạn có thể an tâm sử dụng liên tục, đều đặn hàng ngày để duy trì kết quả mà không cần phải ngưng lại.  Sở dĩ như vậy là ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất thủy phân collagen, đong đo lượng collagen peptide phù hợp cho cơ thể trong sản phẩm, chỉ 2.5g mỗi ngày, là hàm lượng vừa đủ để cơ thể hấp thu tối đa nhất.

[insert-post ids=”95060″]

Tùy theo sản phẩm mà có hàm lượng dung nạp mỗi ngày vừa đủ. Đối với sản phẩm collagen ADIVA thì chỉ cần bổ sung mỗi ngày 1 lọ, chỉ sau 28 ngày bạn sẽ thấy được sự thay đổi tích cực của làn da. Như nói trên, chúng ta chỉ dung nạp hàm lượng Collagen vừa đủ cho cơ thể, tuyệt đối không được dung nạp quá nhiều dẫn tới dư thừa, sẽ rất phung phí.

Đừng vì mong muốn sớm có kết quả chăm da mà dung nạp một cách vô tội vạ. Hãy uống collagen đúng cách mỗi ngày, có như vậy bạn sẽ sớm chinh phục được làn da đẹp, bất chấp thời gian có trôi qua nhanh như thế nào?

Uống collagen dạng nước bao nhiêu là đủ? bao lâu thì ngừng? 

Kết hợp collagen với các sản phẩm khác được không

Vấn đề này, tốt hơn hết bạn nên tham khảo ý kiến từ chuyên da liễu. Bởi mỗi người mỗi cơ địa khác nhau, tùy theo bạn dùng collagen nào mà có sự kết hợp khác nhau để mang tới hiệu quả tối ưu. Mỗi sản phẩm collagen uống có thành phần khác nhau, bạn cần tìm hiểu kỹ thành phần, sau đó mới kết hợp với sản phẩm khác nếu muốn. Vì đôi khi, các thành phần có thể kỵ nhau, không nên sử dụng.

Theo các chuyên gia bạn nên kết hợp collagen với các sản phẩm khác như vitamin C, E để tăng khả năng tiếp nhận collagen của cơ thể, giúp mang đến hiệu quả làm đẹp vượt trội hơn.  Vì vậy, khi muốn kết hợp mà an toàn, đem lại hiệu quả chăm da cũng như đảm bảo cho sức khỏe thì chị em có thể tham khảo.

Chị em có thể uống collagen cùng nước ép trái cây tươi như cam, táo, nho, cà chua.  Còn nếu sản phẩm collagen đã có bổ sung vị trái cây thơm mát như collagen ADIVA thì chị em không cần uống với nước trái cây mà hãy bảo quản trong tủ lạnh để uống ngon hơn.

[banner-ads product=”adiva”]

Làm cách nào để uống collagen dạng nước hiệu quả?

+ Chọn đúng sản phẩm collagen uống, ưu tiên loại chứa collagen peptide được kiểm nghiệm lâm sàng về an toàn và hiệu quả

+ Uống khi đói, để collagen nước hấp thụ tối ưu.

+ Uống đúng thời điểm như đã đề cập trên.

+ Không được lãng phí vì lạm dụng uống nhiều.

+ Sau khi uống collagen, nên uống thêm nửa ly nước lọc để đạt được hiệu quả tối ưu.

Giờ thì bạn đã biết cách uống collagen dạng nước chuẩn nhất rồi đó! Hy vọng rằng, nắm được thông điệp uống collagen dạng nước đúng cách sẽ giúp chị em nhanh chóng sở hữu làn da đẹp, rạng rỡ mỗi ngày.

Collagen dạng nước ADIVA – Giải pháp làm đẹp trọn vẹn cho làn da

Là phụ nữ, ai chẳng muốn mình xinh đẹp, rạng ngời trong mắt mọi người. Thế nhưng, không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho sắc đẹp. Nếu bạn chẳng may không được đẹp thì hãy tự làm cho mình thật đẹp, thật tự tin bằng việc chăm sóc cho bản thân một cách chỉnh chu.

Làn da chính là yếu tố bên ngoài giúp phụ nữ rạng ngời hơn, do đó sở hữu một làn da trắng sáng, hồng hào, săn chắc, mịn màng, … sẽ giúp chị em tự tin hơn. Bổ sung nước uống làm đẹp Collagen ADIVA là một gợi ý hoàn hảo để làn da được chăm sóc chuyên sâu, cải thiện tất cả các vấn đề tiêu cực về da như khô, sạm, nám, tàn nhang, nếp nhăn,… Để giúp cho sản phẩm mang lại hiệu quả tối ưu nhất, hãy tìm hiểu ngay cách sử dụng ADIVA dạng nước.

Chỉ sau 28 ngày trải nghiệm nước uống làm đẹp Collagen ADIVA, làn da được tái sinh, mang đến 1 sức sống mới! Bạn có muốn thử ngay để xuân 30 mà ngỡ như thời 20 hay không? Đặt hàng ngay qua hotline: 1900 555 552, chuyên viên ADIVA sẽ tư vấn ngay!