Bí kíp tắm trắng toàn thân bằng củ dền

Có thể nói củ dền là thần dược trong việc dưỡng ẩm và làm trắng da. Hiểu rõ điều này nên các phụ nữ phương Tây đã dùng củ dền để chăm sóc da nhằm cung cấp độ ẩm, giúp da sáng đẹp, đặc biệt trong những tháng mùa khô.

Người ta đã biết trong củ dền có các vitamin A, B, C, PP, nhiều đường, các chất khoáng như kali (chỉ thua men bia), magiê, phốt pho, rubiđi, canxi, sắt, đồng, brom, kẽm, mangan, và các axit amin như asparagin, betain, glutamin… Màu đỏ của củ đều là do có chất betanidin. Ở Ấn Độ, người ta đã định được lượng kẽm trong củ dền là 2mg/kg. Củ dền còn xanh chứa nhiều sắt và giàu vitamin hơn, nhất là vitamin A.

Như vậy củ dền có đầy đủ các vitamin và giàu natri, magiê, kali và vitamin C nên có hiệu quả khá cao trong việc dưỡng ẩm và làm trắng da.

 

Bí kíp tắm trắng toàn thân bằng củ dền

[banner-ads product=”adiva”]

Cách làm trắng da toàn thân với củ dền

Củ dền rửa sạch, ép lấy nước. Dùng bông thấm dịch ép củ dền lên vùng da cần làm trắng và thoa đều. Để khoảng 5 đến 10 phút cho da khô và tiếp tục thấm nước củ dền lần 2, sau đó nằm thư giãn trong 15 phút. Cuối cùng, rửa lại da với nước ấm.

Với cách tắm trắng đơn giản trên, bạn nên áp dụng đều đặn hàng ngày để có hiệu quả cao nhất. Bạn có thể thực hiện đến khi nào da bạn trở nên sáng mịn như ý muốn.

 

A04095-80-Edit-Edit (3)

Dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA chứa 100% collagen peptide sinh học được nhập khẩu trực tiếp từ Đức giúp làn da sáng mịn, đẩy lùi khô sạm và ngăn ngừa nếp nhăn hiệu quả.