Bạn đã thử mặt nạ nam châm mới của xứ Hàn chưa?

Có nói trong lĩnh vực làm đẹp ngày nay có rất nhiều mặt nạ làm đẹp được chia sẽ. Sẽ chia hôm nay là mặt nạ nam châm xứ Hàn sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều trong việc làm đẹp khá tuyệt.

Đối với phụ nữ nói chung thì việc đắp mặt nạ dưỡng da được coi là bước quan trọng không thể thiếu trong chu trình chăm sóc da mặt hàng ngày. Có thể nói, đất nước sử dụng mặt nạ dưỡng da vô địch trên thế giới là Hàn Quốc bởi các loại mặt nạ dưỡng da có hàng ngàn chủng loại mà mỗi loại đều có công dụng và cách sử dụng khác nhau. Cách sử dụng mặt nạ nam châm như sau:

Bạn đã thử mặt nạ nam châm mới của xứ Hàn chưa?

Mặt nạ nam châm bước 1

Bạn dùng dụng cụ bôi mặt nạ lấy mặt nạ bôi đều lên da mặt, trừ vùng mắt và môi. Không bôi dày quá hoặc mỏng quá mà nên dàn trải một lớp mặt đều trên da.

Mặt nạ nam châm bước 2

Thư giãn khoảng 5-10 phút.

Mặt nạ nam châm bước 3

Bạn dùng khăn giấy mỏng hoặc miếng bông cotton mỏng trùm lên bề mặt của dụng cụ hút mặt nạ. Di chuyển dụng cụ trên da mặt cách da mặt khoảng 0,5 cm để tiến hành hút mặt nạ. Lúc này, bạn sẽ thấy phần mặt nạ nam châm bị hút vào bám vào dụng cụ có dạng tu tủa.

[banner-ads product=”adiva”]

Mặt nạ nam châm bước 4

Sau khi hút sạch mặt nạ nam châm trên da mặt, bạn dùng tay mát xa nhẹ nhàng đều khắp da mặt để các dưỡng chất trong mặt nạ thẩm thấu vào da, giúp da cặng mịn.

Mặt nạ nam châm bước 5

Dùng tay gỡ bỏ phần khăn giấy hoặc miếng bông cotton trên dụng cụ hút mặt nạ rồi cất dụng cụ này để sử dụng cho những lần tiếp theo.

Mặt nạ nam châm với đôi điều nên biết thêm

Mới đây xứ Hàn đã tung ra  một loại mặt nạ mới với cái tên gọi rất kỳ lạ – mặt nạ nam châm – khiến các tín đồ yêu thích làm đẹp rất tò mò. Đáp ứng lại như cầu làm đẹp của phụ nữ Hàn, các spa ở xứ Kim Chi đang xài loại mặt nạ này. Một bộ sản phẩm mặt nạ nam châm bao gồm:  1 hũ mặt nạ, dụng cụ để bôi mặt nạ và 1 dụng cụ đươc thiết kế như một nam châm để hút mặt nạ.

mặt nạ nam châm

Ấy, đừng nhìn hình trên rồi bạn chề môi: Tưởng gì, chỉ là một loại mặt nạ than hoạt tính có công dụng hút sạch bụi bẩn trên da thôi mà. Không, không phải vậy, mặt nạ nam châm này khác cả sản phẩm, quy trình sử dụng lẫn công dụng: mặt nạ nam châm này còn có tác dụng cung cấp dưỡng chất cần thiết cho làn da. Sau khi đắp mặt nạ và tiến hành bước “hút” mặt nạ xong, bạn không cần phải rửa mặt với nước mà chỉ cần dùng tay vỗ nhẹ hoặc mát xa nhẹ nhàng để các dưỡng chất thấm nhanh vào da.

Vậy là các bạn đã biết thêm loại mặt nạ nam châm mới của xứ Hàn rồi phải không. Chắc chắn các bạn sẽ thử ngay thôi. Nhưng quá trình làm đẹp là một quá trình lâu dài trong khi các bạn biết rồi đó, chúng ta đang ở vào mùa hè nắng nóng, nhiệt độ tăng cao, rất dễ làm làn da của nhiều bạn bị khô sạm từ đó kéo theo những nếp nhăn không mời mà tới. Không có gì phải lo lắng. Hãy uống bổ sung dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA để nhanh chóng sở hữu ngay làn da căng mượt không tì vết các bạn nhé.