Bạn đã có trong tay siêu thực phẩm tăng cường sức đề kháng để phòng ngừa con Cô vy và làm trắng da chưa?

Bạn đã có trong tay siêu thực phẩm tăng cường sức đề kháng để phòng ngừa con Cô vy và làm trắng da chưa?

Nhà nước ta cũng như toàn dân đang ra sức đẩy lùi con virus nguy hiểm đang tàn phá thế giới. Con Cô vy hay còn gọi là SARS-CoV-2 cũng đang lăm le quay trở lại và các vị lãnh đạo thành phố ta đã kịp thời có những quyết sách để ngăn chặn con quái vật này. Nhưng con Cô vy không phải là một kẻ thù hữu hình, nó có thể lây nhiễm cho chúng ta bất kể lúc nào nếu chúng ta lơ là mất cảnh giác như không đeo khẩu trang, không rửa tay đúng cách, đến những nơi đông người…

Các nước tiên tiến đang ra sức chạy đua để bào chế vắc xin với hy vọng đẩy lùi được đại dịch. Nhưng từ đây cho tới khi có vắc xin (khoảng cuối năm 2020 – theo các nhà khoa học) là một khoảng thời gian khá dài, các bạn phải tự bảo vệ mình bằng các loại thực phẩm nâng cao sức đề kháng mà adiva.com.vn đã đăng trong bài: “15 bổ sung tốt nhất để tăng cường hệ miễn dịch của bạn ngay bây giờ” hoặc “7 lợi ích ấn tượng của vitamin C” và nhiều bài khác nữa.

Bạn đã có trong tay siêu thực phẩm tăng cường sức đề kháng để phòng ngừa con Cô vy và làm trắng da chưa? (Ảnh: Internet)

Tại sao chúng ta phải tăng cường hệ miễn dịch (hay tăng sức đề kháng) cho cơ thể? Mặc dù chưa có thuốc đặc trị để trị con Cô vy nhưng khi chúng ta nâng cao hệ miễn dịch hay tăng cường sức đề kháng là chúng ta nâng cao khả năng bảo vệ cơ thể trước con virus nguy hiểm này. Nói một cách đơn giản hơn, sức đề kháng chính là khả năng phòng vệ của cơ thể trước sự xâm nhập của các tác nhân gây hại như vi trùng, virus, các loại ký sinh trùng…. Một khi sức đề kháng của bạn bị suy yếu thì hệ thống miễn dịch của bạn cũng bị suy giảm. Đó là lý do vì sao adiva.com.vn viết nhiều bài nhằm giúp bạn tăng cường hệ thống miễn dịch bởi tăng cường hệ miễn dịch chính là tăng cường sức đề kháng. Vậy làm thế nào để tăng cường sức đề kháng cho bạn khi con Cô vy quay trở lại và lần này nguy hiểm hơn nhiều?

Chúng ta đã đề cập tới việc dinh dưỡng, ăn các thực phẩm bổ sung các chất chống oxy hóa, các vitamin quan trọng như vitamin D, C,…và khoáng chất như kẽm, các thảo dược. Chúng ta cũng được hướng dẫn phải có lối sống lành mạnh, ngủ đủ giấc, tập thể dục, ngăn ngừa stress…Nói chung có lẽ các bạn đã biết và thực hiện tốt các hướng dẫn tràn ngập trên mạng, đặc biệt là của Bộ Y tế để tự bảo vệ mình và gia đình.

Nhưng có lẽ ít bạn biết điều này: Một trong những chất chống oxy hóa nội sinh (do cơ thể tự sản xuất) cực mạnh là Glutathione – chất giúp bạn chống lại nhiều tác nhân gây bệnh nguy hiểm – lại suy giảm theo tuổi tác. Tại sao chúng ta lại nhắc đến Glutathione trong thời điểm này? Vì đây là một chất cực kỳ quan trọng giúp bạn nâng cao sức đề kháng hay hệ miễn dịch để phòng chống bệnh tật.

Để các bạn hiểu rõ hơn về Glutathione, mời bạn theo dõi xem nó có tác dụng gì đối với cơ thể chúng ta.

I. GLUTATHIONE LÀ GÌ?

Glutathione được viết tắt là GSH, đây là chất có mặt trong tất cả các tế bào động vật; ở thực vật cũng có Glutathione (măng tây, bơ, rau bina,…). Glutathione là một tripeptide nội sinh. Glutathione được tổng hợp từ tế bào bằng 3 amin đó là Cysteine, Glutamic và Glycine.

Mỗi tế bào của cơ thể để khỏe mạnh hơn đều cần phải có Glutathione, đây là chất chống oxy hóa mạnh mẽ nhất. Glutathione đóng vai trò như một nam châm để hút lấy các gốc tự do, kim loại nặng và độc tố hấp thụ mỗi ngày qua da, thực phẩm, hơi thở, nước uống để kích thích đào thải chúng ra ngoài cơ thể.

Glutathione được cơ thể tự sản sinh ra, không chỉ vậy mà còn tái chế được nó. Khi không tái chế được Glutathione thì lúc này cơ thể đang quá tải với chất độc, làm vỡ căn bằng sẵn có.

II. GLUTATHIONE CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Chắc hẳn nhiều bạn chỉ biết đến công dụng làm đẹp của Glutathione, nhưng thực tế nó còn rất nhiều tác dụng tuyệt vời cho cơ thể. Hãy tìm hiểu công dụng của nó vì nó có thể là dưỡng chất khiến bạn phải lòng ngay lập tức.

  • Glutathione giúp đào thải độc tố ra khỏi cơ thể

Nếu cơ thể bạn không loại bỏ các gốc tự do, chất độc hại từ thực phẩm, ô nhiễm và các mối nguy hại khác thì sẽ giúp cho quá trình lão hóa tăng tốc nhanh hơn. Cơ thể bạn lúc này sẽ dễ bị tổn thương hơn khi một số căn bệnh phổ biến xuất hiện.

Và chất hỗ trợ cho cơ thể đào thải chất độc, kim loại nặng và các gốc tự do tốt nhất chính là Glutathione. Glutathione như lá chắn bảo vệ an toàn cho cơ thể và là chất giúp bạn giải độc cơ thể cực kỳ hiệu quả. Nó giải độc cơ thể thông qua gan nhờ gắn kết với các độc chất trong gan, chuyển hóa chúng và đào thải ra ngoài.

  • Glutathione tăng cường hệ miễn dịch

Theo chứng minh của một số nghiên cứu khoa học cho rằng mức độ Glutathione sẽ bị sụt giảm nhanh khi bạn bị bệnh. Thấy rõ nhất là ở những bệnh nhân mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, ung thư, cúm, ho hoặc các bệnh thông thường khác.

Để giảm được tác hại của vi trùng và vi khuẩn thì bạn cần duy trì Glutathione ở mức độ cao trong cơ thể. Ngoài ra có một nghiên cứu cho rằng Glutathione có thể ngăn ngừa các căn bệnh liên quan đến tuổi như Alzheimer. Glutathione trong cơ thể luôn ở mức độ thấp cũng là nguyên nhân khiến cho dưỡng chất này sụt giảm đi. Khi gặp phải nhiễm trùng thì lượng Glutathione huy động không đủ để bảo vệ cơ thể, thậm chí nó còn bị đào thải ra ngoài nếu bị các vi trùng, vi khuẩn tấn công.

Glutathione là chất chống oxy hoá và thải trừ các gốc tự do sinh ra trong cơ thể, tế bào (với sự xúc tác của các enzyme Glutathione peroxydase). Nó tăng cường sức mạnh của hệ miễn dịch thông qua điều khiển sự tăng sinh và sự biệt hoá các tế bào Lympho và các đại thực bào. Nó ức chế sự sao chép các loại virus ARN (virus cúm), Herpes virus, Retrovirus (HIV). Nó cũng khôi phục các chất chống oxy hoá ngoại sinh (vitamin C, vitamin E) trở lại trạng thái khử.

Một tác dụng mà ít người để ý là Glutathione cũng làm chậm quá trình lão hoá của tế bào và cơ thể.

III.GLUTATHIONE – ĐƯỢC XEM LÀ BẬC THẦY CỦA TẤT CẢ CÁC CHẤT CHỐNG OXY HÓA

Bạn có thể tìm thấy Glutathione trong tất cả tế bào của cơ thể. Nó hoạt động như một thỏi nam châm để hút lấy các gốc tự do, chất độc hại, kim loại nặng và đào thải chúng ra ngoài cơ thể.

Khi bạn bổ sung Glutathione từ thực phẩm dạng uống, nó còn hỗ trợ các chức năng của Alpha Lipoic Acid, Coenzyme Q10 (CoQ10), vitamin E và vitamin C để làm chậm quá trình lão hóa và đặc biệt là ngăn ngừa các căn bệnh nghiêm trọng.

IV. GLUTATHIONE LÀM TRẮNG DA TOÀN THÂN

Thực phẩm bổ sung Glutathione không chỉ thải độc và bảo vệ cơ thể bằng cách tăng cường hệ miễn dịch mà nó còn có tác dụng làm trắng da toàn thân.

  • Glutathione giúp làm trắng da

Có thể nói tác dụng làm trắng da là tác dụng nổi bật nhất của Glutathione trong làm đẹp, vì vậy mà nhiều người vẫn thường gọi nó là “Glutathione trắng da”.

  • Vậy tại sao uống Glutathione có tác dụng làm trắng da?

Màu da là sự pha trộn giữa những sắc tố đỏ (Oxyhemoglobine), xanh (Deoxygenated hemoglobin), cam vàng (Carotene, một sắc tố ngoại sinh), và nâu  (Melanin), trong đó Melanin là thành phần chính.

Yếu tố chính của việc da bị sạm, thâm, nám và tàn nhang là do tế bào Melanocyte tổng hợp nên quá nhiều Melanin dưới lớp hạ bì da. Tyrosinase là enzyme chìa khóa trong quá trình tổng hợp Melanin đó.

Có 2 loại sắc tố Melanin đó là:

– Eumelanin cho sắc tố màu nâu đen, có nhiều trong da những người da màu.

– Pheomelanin cho sắc tố vàng đỏ, có nhiều trong da những người da trắng.

Glutathione làm giảm sản xuất Melanin bằng cách ức chế hoạt động của Tyrosinase và chuyển đổi tổng hợp Eumelanin thành Pheomelanin.

Giảm Melanin trong cơ thể sẽ làm cho làn da của phụ nữ (châu Á) trắng hơn. Cơ chế làm trắng của Glutathione sẽ bắt đầu từ bên trong da (lớp hạ bì) ra ngoài (lớp biểu bì). Đó là lý do tại sao phải mất một ít thời gian để bạn có thể thấy sự thay đổi ban đầu trong làn da của mình. Quá trình làm trắng đi từ đầu đến chân, có nghĩa là bạn sẽ có một làn da trắng và đều màu toàn thân chứ không phải trắng loang lổ hay chỉ trắng ở từng bộ phận như dùng kem.

V. BỔ SUNG THỰC PHẨM NÀO ĐỂ TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO CƠ THỂ VÀ LÀM TRẮNG DA, THẢI ĐỘC?

Như các bạn đều biết, dịch Covid – 19 bùng phát ở Đà Nẵng và có nguy cơ lan rộng ra nhiều nơi. Chúng ta hãy góp sức chống dịch với Chính phủ bằng cách tuân thủ các quy định giãn cách, thực hiện các hướng dẫn của Bộ Y tế để cùng dập dịch. Đây là lúc các bạn cần ưu tiên nâng cao sức đề kháng để phòng chống con Cô vy. Và tất nhiên chúng ta cũng phải duy trì làn da trắng sáng mà ai cũng ao ước.

Phòng chống lây nhiễm con Cô vy nhưng các bạn đừng quên làm đẹp nhé. Hãy sở hữu làn da trắng sáng, thải loại độc tố và tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả với “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe White ADIVA”.

Tại sao White ADIVA  là thực phẩm bổ sung đã được hàng triệu phụ nữ lựa chọn và trao gởi niềm tin?

Viên uống trắng da White ADIVA với chất chống oxy hóa cực mạnh là Glutathione không chỉ giúp các bạn nâng cao hệ miễn dịch mà nó còn giúp các bạn sở hữu một làn da trắng sáng thu hút mọi ánh nhìn đồng thời thải loại kim loại nặng ra khỏi cơ thể bạn nữa đấy.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe White ADIVA” sẽ giúp bạn:

  • Tăng cường hệ miễn dịch (sức đề kháng) để đề phòng con vi rút Cô vy do trong “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe White ADIVA” có chất chống oxy hóa cực mạnh là Glutathione và 100% Glutathione này nhập khẩu từ Nhật Bản: Glutathione (GSH) có trong White ADIVA đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì nhiều chức năng miễn dịch, bao gồm tăng sinh tế bào lympho (một loại tế bào bạch cầu chính trong hệ miễn dịch của cơ thể, có chức năng chống nhiễm trùng do vi khuẩn, vi rút hoặc nấm…) và hoạt động của tế bào NK (Natural Killer Cell – sát thủ tự nhiên) có khả năng ức chế quá trình nhiễm trùng do vi trùng, ký sinh trùng, vi khuẩn, nấm,…và có tác dụng ngăn ngừa lão hóa ở những người bình thường.
  • Trong White ADIVA còn có các vitamin C, E và khoáng kẽm cũng là các chất chống oxy hóa giúp các bạn tăng cường sức đề kháng, tăng cường sức khỏe và làm đẹp.
  • Sở dĩ WHITE ADIVA được đông đảo chị em phụ nữ tin dùng để có làn da trắng đẹp và một sức khỏe tốt là vì viên uống trắng da WHITE ADIVA không chỉ giúp đào thải các độc tố có trong cơ thể, đào thải kim loại nặng, WHITE ADIVA còn giúp chị em phái đẹp sở hữu tông da rạng ngời chỉ sau 8 tuần sử dụng.

Hoạt chất Glutathione có trong sản phẩm WHITE ADIVA được nhập khẩu trực tiếp tại đất nước Nhật Bản, được kiểm nghiệm lâm sàng về độ an toàn và hiệu quả trắng da tại Thái Lan.

Viên uống trắng da, đào thải độc tố White ADIVA với thành phần 100% nguyên liệu từ Nhật. Công thức làm trắng da an toàn, hiệu quả từ bên trong bằng việc bổ sung các dưỡng chất chống oxy hóa Glutathione, vitamin B,C,D,E hỗ trợ khử các gốc tự do, làm mờ các đốm tối màu, các vết thâm nám trên da và tăng cường sức khỏe của da, cho làn da sáng hồng tự nhiên.

  • Sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép lưu hành rộng rãi trên toàn quốc do đó, chị em hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm làm đẹp này để bảo vệ mình, thải độc kim loại nặng đồng thời sở hữu làn da trắng sáng vạn người mê.

Hiện đang có chương trình khuyến mãi KHỦNG, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay đường dây nóng 1900 555 552 để được giải đáp tường tận các bạn nhé.