Anh Tiến chia sẻ: “Đau dạ dày cải thiện rõ rệt khi uống nghệ Micell ADIVA”

Những chia sẻ của khách hàng luôn là niềm động lực để ADIVA mang đến nhiều sản phẩm hữu ích:

“Hôm nay, T muốn chia sẻ với mọi người về căn bệnh đau dạ dày và giải pháp. Nghĩ đến cái thời gian bị bệnh dạ dày hành hạ chẳng có một ngày nào vui vẻ cả, ăn chẳng ngon miệng mà ngủ cũng không yên. Công việc nên thường xuyên đi công tác xa, hay dùng bia rượu với đối tác, bạn bè nên dạ dày biểu tình dữ dội hơn.

1P1A1579

Mới đầu phát hiện bệnh thì bà xã ở nhà bảo mẹ ở dưới quê gửi lên nghệ và mật ong. Sau đó làm viên nghệ mật ong bỏ vào hũ dùng dần, bài thuốc dân gian này hiệu nghiệm thật. Dùng được 2 tháng rồi ngưng không uống viên nghệ mật ong nữa, dạ dày cũng khỏe rồi nên thôi tạm dừng lại. Với lại mang nguyên hủ bự chà bá lửa vào balo thì bất tiện lắm. Nhược điểm nữa là uống nhiều nên ngán ngẩm đến tận cổ họng. Hôm bữa được thằng bạn tặng cho cái vé mời chương trình Dạ vũ MC và rủ đi xem ca nhạc cùng cho vui. Là khách mời đặc biệt nên vào phía trong được nhà tài trợ vàng ADIVA tặng cho hộp collagen ADIVA và 1 hộp nghệ Micell ADIVA. Dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA thì về cho bà xã ở nhà uống, da dẻ cải thiện hơn nên đòi mua uống tiếp. Còn cái nghệ Micell ADIVA thì đúng là sản phẩm mình đang cần đến cho căn bệnh đau dạ dày. Thấy sản phẩm từ Đức, áp dụng công nghệ Nano-Micelles gì đó nên cũng an tâm dùng. Uống được hết 1 hộp bệnh cải thiện rõ rệt luôn, cơn đau dạ dày không còn ghé thăm nữa. Đặc biệt, hộp nhỏ 30 viên, mỗi ngày uống 1 viên tiện lợi mang theo khi đi xa. Vì hiệu quả nên T chia sẻ thông tin này với cả nhà, nếu ai đang bị đau dạ dày thì có thể tìm hiểu thử sản phẩm này xem sao.”

Như vậy, qua thông tin trên, anh T đã mang đến thông điệp hữu ích cho những ai đau dạ dày. Uống hết 1 hộp nghệ Micell ADIVA bệnh cải thiện rõ rệt là niềm hạnh phúc mà anh đã chia sẻ.

Đăng ký tư vấn miễn phí