Anh Hiệu Trần chia sẻ: “Chấm dứt các triệu chứng đau dạ dày khi uống Nghệ Micell ADIVA”

Suốt ngày bị mẹ mắng, bố la “mày ế là phải rồi, ăn suốt ngày nhậu, đứa nào mà dám ưng”. Bị tra tấn bài cải lương này hoài cũng mệt ghê luôn nhưng bố mẹ cũng vì muốn tốt cho sức khỏe của mình. Bố H không nhậu nhiều nhưng vì công việc nên cũng thường xuyên đụng độ với rượu bia nên bị đau dạ dày dữ dội luôn. Thấy bố đau nhiều H thấy cũng ám ảnh nhưng bạn bè nó cứ rủ thì mình quất tới thôi chứ cũng không có suy nghĩ gì nhiều.

unnamed

Từ ngày bố uống nghệ Micell gì đó thấy đỡ hơn rất nhiều, chắc là hợp hay sao mà thấy hiệu quả. Mẹ nhà H được cái rất là tâm lý, sợ con trai quý tử bị đau dạ dày nên mua cái hủ viên nghệ Micell của ADIVA về trữ sẵn cho bố uống rồi còn bắt H uống nữa. Mẹ nói cái này là giải pháp bảo vệ dạ dày cho người hay bia rượu, nghe vậy H cũng chăm uống. Còn ba H xem đây là bảo bối cứu cánh, nếu không có nó chắc cái bao tử của ba mình biểu tình dữ dội lắm đây. Mà hay thật, mỗi lần thấy triệu chứng đau dạ dày biểu hiện như ợ hơi, ợ chua, ợ nóng, đau bụng, … uống vào thấy đỡ ngay.

Từ ngày uống cái này không lo đau bao tử mà còn ăn uống ngon miệng hơn nữa. Thánh nào hay dùng bia rượu thì có thể tham khảo sản phẩm này thử coi. H hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho nhiều men hay dùng rượu lắm đây. Dạ dày H mặc dù hay uống bia rượu nhưng luôn khỏe mạnh là nhờ có nó đó. Mẹ H hay mua trên đây: https://adiva.com.vn/nghe/nghe-micell-adiva. Mọi người có thể tham khảo để biết thêm thông tin.”

Với những sẻ chia mà anh H truyền tải trên hy vọng sẽ mang đến thông điệp hữu ích cho người bệnh. ” Các triệu chứng của đau dạ dày không còn xuất hiện nữa từ khi uống nghệ Micell ADIVA” ADIVA luôn cập nhật những sẻ chia của khách hàng với mong muốn mang đến chìa khóa bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Đăng ký tư vấn miễn phí