7 mặt nạ qua đêm tốt nhất để  xóa nếp nhăn

7 mặt nạ qua đêm tốt nhất để  xóa nếp nhăn: Chiến đấu với nếp nhăn không chỉ là một công việc ban ngày. Bạn có thể chống lại nếp nhăn suốt đêm bằng cách thêm mặt nạ qua đêm vào thói quen làm đẹp của bạn. Mặt nạ qua đêm có chứa vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng thúc đẩy tăng trưởng Collagen và chống lại các gốc tự do. Những mặt nạ này cũng giữ cho da ngậm nước, xóa bỏ các nếp nhăn hiện có và ngăn ngừa sự hình thành các đường mảnh mới.

7 mặt nạ qua đêm tốt nhất để  xóa nếp nhăn

Dưới đây là bảy công thức làm mặt nạ qua đêm tốt nhất để giúp bạn xóa bỏ nếp nhăn trong khi ngủ.

I. MẶT NẠ QUA ĐÊM BỘT GỖ ĐÀN HƯƠNG VÀ NƯỚC HOA HỒNG

Sự kết hợp của bột gỗ đàn hương và nước hoa hồng giúp xóa bỏ nếp nhăn bằng cách thu nhỏ lỗ chân lông, se khít da và sửa chữa tổn thương tế bào. Dưới đây là công thức làm mặt nạ qua đêm cực dễ:

Thành phần:

 • Bột gỗ đàn hương
 • Nước hoa hồng

Bột gỗ đàn hương và nước hoa hồng – 1 trong 7 mặt nạ qua đêm tốt nhất để  xóa nếp nhăn (hình: Internet)

Công thức:

1. Cho 1 muỗng cà phê bột gỗ đàn hương và 1 muỗng cà phê nước hoa hồng vào một cái bát và trộn đều để thu được một hỗn hợp mịn..

2. Trước khi đắp mặt nạ, rửa mặt, cổ và ngực bằng nước ấm. Trong khi làn da còn ẩm ướt, đắp mặt nạ và để khô trong hai mươi phút trước khi đi ngủ. Vào buổi sáng, rửa mặt bằng nước ấm và lau nhẹ cho da khô bằng khăn sạch. Tỉnh giấc nồng với làn da săn chắc hơn, mịn màng hơn nhờ mặt nạ qua đêm đơn giản này.

II. MẶT NẠ QUA ĐÊM NHA ĐAM VÀ VITAMIN E

Nha đam là một phương thuốc hoàn toàn tự nhiên để xóa bỏ nếp nhăn nhờ hàm lượng vitamin và khoáng chất phong phú. Vitamin A, C và B12 có tác dụng dưỡng ẩm và làm trẻ hóa làn da của bạn, đồng thời làm mịn các đường mảnh dẫn đến nếp nhăn. Trộn nha đam với các đặc tính chống oxy hóa và giữ ẩm của vitamin E là bạn đã có một mặt nạ qua đêm tuyệt vời rồi đó.

Thành phần:

 • Gel nha đam
 • Dầu vitamin E

1 trong 7 mặt nạ qua đêm tốt nhất để  xóa nếp nhăn: Gel nha đam và vitamin E (hình: Internet)

Công thức:

 1. Cho 1 muỗng cà phê gel lô hội vào một bát trộn.
 2. Thêm 2 giọt dầu vitamin E.
 3. Trộn đều.

Để tận dụng tối đa mặt nạ qua đêm mạnh mẽ này, trước tiên hãy rửa mặt bằng nước ấm. Sau đó, thoa hỗn hợp lô hội và vitamin E lên các đường mảnh và nếp nhăn trên khuôn mặt của bạn. Khi bạn thức dậy vào buổi sáng, rửa sạch mặt nạ qua đêm bằng nước ấm. Bạn sẽ cảm thấy làn da của bạn mềm mại và mịn màng hơn chỉ với một lần dùng mặt nạ.

III. MẶT NẠ QUA ĐÊM ỚT CHUÔNG VÀ MẬT ONG

Bốn thành phần trong mặt nạ qua đêm này – ớt chuông, mật ong, sữa và bột yến mạch – kết hợp với nhau sẽ xóa bỏ các đường mảnh và nếp nhăn. Ớt chuông chứa vitamin C thúc đẩy sản xuất Collagen. Sữa rất giàu vitamin B, giúp nuôi dưỡng làn da khô. Bột yến mạch giúp đẩy lùi tác hại do tia UV mặt trời gây ra. Mật ong là một chất dưỡng ẩm mạnh giúp giữ nước không bị bay hơi khỏi da của bạn.

Thành phần:

 • Ớt chuông (bất kỳ màu nào)
 • Sữa
 • Bột yến mạch
 • Mật ong
 • Máy xay sinh tố

 Ớt chuông, mật ong, sữa và bột yến mạch xóa – 1 trong 7 mặt nạ qua đêm tốt nhất để  xóa nếp nhăn (hình: Internet)

Công thức:

 1. Cắt 1/2 quả ớt chuông thành nhiều mảnh rồi cho vào máy xay xay nhuyễn.
 2. Thêm 1 muỗng cà phê sữa, 1 muỗng cà phê bột yến mạch và 1 muỗng cà phê mật ong.
 3. Trộn đều để thu được một hỗn hợp nhão mịn.

Đắp mặt bằng bột nhão và để khô trong hai mươi phút trước khi đi ngủ. Vào buổi sáng, rửa mặt bằng nước ấm và lau khô bằng khăn mềm. Đeo mặt nạ này đi ngủ hai lần một tuần để có làn da săn chắc hơn.

IV. MẶT NẠ QUA ĐÊM CHUỐI

Mặt nạ qua đêm một thành phần đơn giản này cung cấp tới 4 loại loại vitamin và 4 loại khoáng chất để chống lại các dấu hiệu lão hóa và thổi bay các nếp nhăn cứng đầu. Những vitamin và khoáng chất bao gồm A, B, E và F, cũng như magiê, kẽm, sắt và kali. Tất cả những gì bạn cần là một quả chuối, một máy xay sinh tố và một cái bát để làm mặt nạ.

Mặt nạ chuối – 1 trong 7 mặt nạ qua đêm tốt nhất để  xóa nếp nhăn (hình: Internet)

Cho quả chuối vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn. Đắp mặt nạ chuối lên da mặt và cổ của bạn và để khô trong ba mươi phút. Vào buổi sáng, gỡ mặt nạ chuối bằng cách rửa mặt bằng nước ấm và vỗ nhẹ cho da khô bằng khăn mềm. Bạn sẽ có được làn da mịn màng, không nếp nhăn từ một thành phần đơn giản!

V. MẶT NẠ QUA ĐÊM  ĐU ĐỦ

Đu đủ là một loại trái cây tuyệt vời khác để làm mặt nạ qua đêm một thành phần. Các carotenoid trong đu đủ giúp chống lại các gốc tự do phá vỡ Collagen và Elastin từ đó dẫn đến da lỏng lẻo, nhăn nheo. Đu đủ cũng chứa Papain phá vỡ các protein không hoạt động và hòa tan các tế bào da chết. Sự kết hợp giữa chữa bệnh và tẩy da chết này có thể giúp bạn đạt được làn da mịn màng, sáng đẹp mà bạn tìm kiếm bấy lâu. Đây là công thức đơn giản.

1 trong 7 mặt nạ qua đêm tốt nhất để  xóa nếp nhăn là mặt nạ đu đủ (hình: Internet)

Nghiền nhuyễn 115 gram (1/2 cup) đu đủ bằng nĩa cho đến khi bạn tạo ra chất bột nhão. Rửa mặt và cổ bằng nước ấm và sau đó đắp mặt nạ đu đủ. Để nó khô trong mười lăm phút trước khi đi ngủ. Khi bạn thức dậy, rửa mặt bằng nước ấm và lau khô bằng khăn sạch. Bạn có thể đeo mặt nạ này ngủ ba lần mỗi tuần.

VI. MẶT NẠ QUA ĐÊM HẠNH NHÂN VÀ SỮA TƯƠI NGUYÊN CHẤT

Đây là mặt nạ qua đêm đơn giản nhưng lại có khả năng giúp bạn chống mất Collagen và ngăn ngừa nếp nhăn rất hiệu quả. Mặt nạ này chứa vitamin E, Acid Folic, Acid Oleic, Acid Hydroxy, kẽm và chất chống oxy hóa thúc đẩy sản xuất Collagen và là cách xóa nếp nhăn trên mặt hiệu quả.

Thành phần:

 • Quả hạnh nhân
 • Sữa tươi nguyên chất (*)
 • Máy xay sinh tố

1 trong 7 mặt nạ qua đêm tốt nhất để  xóa nếp nhăn: Hạnh nhân và sữa tươi nguyên chất (hình: Internet)

Công thức:

 1. Ngâm 10 quả hạnh trong sữa tươi nguyên chất qua đêm.
 2. Cho 10 quả hạnh nhân đó vào máy xay sinh tố và thêm 60 ml (1/4 cup) sữa tươi nguyên chất..
 3. Xay cho đến khi các thành phần tạo thành một hỗn hợp mịn.

Nhẹ nhàng chà mặt nạ này lên mặt và cổ của bạn. Tập trung vào các phần trên khuôn mặt của bạn có các rãnh sâu. Để mặt nạ khô trong hai mươi phút trước khi đi ngủ. Vào buổi sáng, rửa mặt bằng nước ấm để gỡ mặt nạ. Cuối cùng, lau nhẹ cho da khô bằng khăn sạch.

VII. MẶT NẠ QUA ĐÊM BƠ VÀ HẠT LANH

Bơ cung cấp chất dưỡng ẩm mạnh mẽ dưới dạng vitamin A và E. Những vitamin trẻ hóa này thúc đẩy tăng trưởng Collagen và làn da mịn màng. Mặt nạ qua đêm tự nhiên này làm mới bề mặt da, giảm các đường mảnh, cải thiện độ đàn hồi và ngăn ngừa mất nước.

Thành phần:

 • Trái bơ
 • Bột hạt lanh
 • Mật ong
 • Kem sữa
 • Máy xay sinh tố

bí kíp giúp bạn luôn trẻ đẹp như vừa đi spa

Bơ, hạt lanh, mật ong và kem sữa – 1 trong 7 mặt nạ qua đêm tốt nhất để  xóa nếp nhăn (hình: Internet)

Công thức:

 1. Lấy thịt 1 quả bơ và cắt thành miếng nhỏ.
 2. Cho  bơ vào máy xay sinh tố và thêm 2 muỗng cà phê bột hạt lanh.
 3. Xay các thành phần trong 2 phút để tạo thành một hỗn hợp mịn.
 4. Thêm 2 muỗng canh kem sữa và 1 muỗng canh mật ong.
 5. Trộn đều.

Đắp mặt nạ này lên mặt và cổ 45 phút trước khi tắt đèn để nó khô hoàn toàn. Khi bạn thức dậy vào buổi sáng, hãy gỡ mặt nạ bằng nước ấm và sữa rửa mặt dịu nhẹ. Lau khô da bằng khăn sạch.

Trên đây là 7 mặt nạ qua đêm tốt nhất để  xóa nếp nhăn. Mặc dù mặt nạ qua đêm có thể là một cách thú vị để điều trị các đường mảnh và nếp nhăn trên cổ và ngực của bạn, nhưng đó cũng chỉ là mặt nạ trị các dấu hiệu lão hóa ở bên ngoài. Các bạn cần chống lão hóa, cụ thể là xóa bỏ các đường mãnh, nếp nhăn,…từ bên trong một cách hiệu quả hơn: Muốn vậy, các bạn hãy uống ngay Collagen ADIVA GOLD.

Collagen ADIVA Gold bổ sung 100% Collagen Peptide nhập khẩu từ Đức, đồng thời tăng cường bổ sung dưỡng chất: Ceramide giúp làn da luôn sáng mịn, Gaba cải thiện chất lượng giấc ngủ, làm chậm quá trình lão hóa, L-Theanine giảm stress, ổn định thần kinh và tăng cường trí nhớ, Biotin giúp ngăn ngừa chảy xệ, hồng sâm giúp phục hồi sự khỏe mạnh và sự tươi tắn của làn da, Amla có chức năng ức chế quá trình lão hóa da và cơ thể do đường gây ra, cùng vitamin C giúp Collagen hấp thụ tốt hơn và vitamin D, B3, B6, B12, Zn cần thiết hỗ trợ tăng sức đề kháng cho da, tăng cường năng lượng, sức sống của tế bào, giảm nếp nhăn và ngăn ngừa da lão hóa chảy xệ hiệu quả.

[banner-ads product=”gold”]

Nguồn tham khảo: THE 7 BEST OVERNIGHT FACE MASKS FOR TREATING WRINKLES

https://www.siobeauty.com/blogs/news/overnight-face-masks