3 đồ uống trị nếp nhăn vùng mắt hiệu quả

3 đồ uống trị nếp nhăn vùng mắt hiệu quả: Nếu như vùng dưới mắt, vết chân chim nơi khóe mắt luôn là điều ám ảnh các bạn mỗi khi soi gương thì các bạn hãy  chăm chỉ uống ba thứ đồ uống dưới đây, đảm bảo với các bạn nếp nhăn sẽ ít đi, làn da sẽ mịn màng, trẻ trung hơn nhiều.

3 đồ uống trị nếp nhăn vùng mắt hiệu quả

Sắp Tết rồi mà các bạn vẫn lo ngay ngáy vì các nếp nhăn quanh mắt vẫn ngự trị dù các bạn đã dùng đủ cách để xóa bỏ nó. Thật ra vùng da quanh mắt cực kỳ mỏng dẫn đến nơi đây sớm xuất hiện nếp nhăn ngay từ khi bạn ngoài 20. Và bạn hoàn toàn có thể làm chậm quá trình đó, thậm chí làm giảm nếp nhăn vùng mắt nếu chăm chỉ uống ba loại đồ uống dưới đây hàng ngày.

Giảm nếp nhăn vùng mắt với ba loại đồ uống đơn giản

1. Nước ép dứa:

Trong dứa có chứa hàm lượng Bromelain – một dạng tự nhiên của AHA ( Alpha Hydroxy Acid) có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa, làm giảm nếp nhăn quanh mắt. Chính vì vậy, hãy lên lịch uống một cốc nước ép dứa hàng ngày để duy trì sự trẻ trung cho làn da.

Nước ép dứa

Hãy lên lịch uống một cốc nước ép dứa hàng ngày để duy trì sự trẻ trung cho làn da (hình: Internet)

2. Nước ép cà chua:

Không phải ngẫu nhiên mà cà chua được nhiều chị em ưa chuộng để đắp mặt, tẩy da chết vì chúng có khả năng chống lại sự oxy hóa, trẻ hóa làn da. Do đó, nếu muốn làm giảm quá trình hình thành nếp nhăn vùng mắt thì các bạn hãy ăn cà chua hoặc uống nước ép cà chua mỗi ngày.

Nước ép cà chua

Uống nước ép cà chua mỗi ngày giúp ngăn ngừa nếp nhăn quanh mắt (hình: Internet)

3. Nước chanh:

Có chứa hàm lượng vitamin C và Acid Citric rất lớn nên không chỉ dùng để đắp mặt nạ mà uống nước chanh hàng ngày còn giúp giảm nếp nhăn dưới mắt. Do đó, các bạn có thể uống chanh pha loãng với nước lọc hoặc kết hợp với một số hoa quả khác thành nước detox để đem lại sự căng mịn cho làn da mỗi ngày.

Nước Chanh

Uống nước chanh hàng ngày giúp giảm nếp nhăn dưới mắt (hình: Internet)

Vậy là các bạn đã biết 3 loại đồ uống trị nếp nhăn vùng mắt hiệu quả rồi phải không. Tất nhiên là các bạn phải hết sức kiên trì với lịch uống 3 loại đồ uống nói trên thì mới mong “thổi bay” được các nếp nhăn đáng ghét nơi vùng mắt. Nếu các bạn không có thời gian vì quá bận rộn, hãy bổ sung ngay ADIVA GOLD để chống lại dấu vết thời gian.

[banner-ads product=”gold”]

Nếp nhăn được hình thành theo tuổi tác. Đặc biệt, phụ nữ sau 40 tuổi, làn da trở nên kém săn chắc, xuất hiện nhiều vùng da bị chảy xệ do lượng Collagen và Elastin bị thiếu hụt ngày càng tăng.
Collagen ADIVA GOLD với thành phần chính là Collagen Peptide nhập khẩu trực tiếp từ Đức cùng với Ceramide, Gaba, Biotin, vitamin D3, B3, B6, B12… hỗ trợ tăng cường giữ ẩm, tăng độ đàn hồi, hỗ trợ làm giảm nếp nhăn và ngăn ngừa bị chảy xệ, hỗ trợ tăng sức đề kháng của da, hỗ trợ giảm tác nhân gây hại từ tia cực tím, môi trường bên ngoài, khí hậu khô và các chất kích thích có thể gây sạm, khô da.

+ Nguồn tham khảo:

  • The Plentiful Benefits of Pineapple: https://www.dermascope.com/resources/the-plentiful-benefits-of-pineapple