Uống Collagen có làm thay đổi nội tiết không?

Uống Collagen có làm thay đổi nội tiết không là thắc mắc của nhiều nhiều chị em khi sử dụng Collagen ADIVA. Để trả lời câu hỏi này mời chị em theo dõi bài viết dưới đây.

Thay đổi nội tiết tố góp phần làm da khô sạm

Thông thường những phụ nữ tuổi ngoài 40 hoặc tiền mãn kinh, mãn kinh, khi mang  thai và sau sinh là những người dễ gặp phải những rắc rối về nội tiết và dễ khô sạm da. Nhưng càng ngày khô sạm da xuất hiện càng sớm hơn, bạn có thể bị khô sạm da ngay ở tuổi 25.

Không hoàn toàn đổ lỗi cho sự thay đổi nội tiết làm da khô sạm, nó có thể do di truyền , rối loạn sắc tố da, do ăn uống thiếu chất (đặc biệt là nhóm vitamin B12), tiếp xúc thường xuyên với hóa chất độc hại, xăng, gas, lạm dụng mỹ phẩm hay sử dụng thuốc sốt rét, tetraxyclin, thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời,…  Và một nguyên nhân khác ít ai biết đó chính là do cơ thể thiếu hụt lượng collagen cần thiết.

Uống Collagen có làm thay đổi nội tiết tố không?

Được kiểm nghiệm lâm sàng và đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế, Collagen ADIVA hoàn toàn không chứa bất kỳ loại chất bảo quản nào và không gây phản ứng phụ ngay cả đối với làn da nhạy cảm.  Collagen ADIVA thích hợp để sử dụng thường xuyên và lâu dài, mang lại lợi ích cả về sức khỏe và vẻ đẹp tươi trẻ của làn da, ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa của tuổi tác.

Collagen ADIVA không can thiệp vào nội tiết, hormone của cơ thể nên không làm thay đổi nội tiết tố.

Collagen ADIVA không gây tác dụng phụ, cả nam và nữ đều dùng để chăm sóc da và sức khỏe rất tốt.

Collagen ADIVA còn có tác dụng đẩy lùi khô sạm do thay đổi nội tiết tố, ngăn ngừa nếp nhăn.

Uống Collagen có ảnh hưởng đến sinh sản hay không?

Collagen ADIVA được kiểm nghiệm lâm sàng được chứng minh vô cùng an toàn, không ảnh hưởng đến sinh lý và khả năng sinh sản.

Giờ thì chị em đã yên tâm dùng Dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA rồi phải không?

Uống Collagen có làm thay đổi nội tiết không? - collagen adiva5

Banner collagen adiva
Đăng ký tư vấn miễn phí