Câu chuyện thương hiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRẦN TOÀN PHÁT

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam, Công ty TNHH TMDV Trần Toàn Phát luôn nỗ lực không ngừng cung cấp các sản phẩm uy tín, chất lượng với nguyên liệu ngoại nhập được kiểm nghiệm lâm sàng, được Bộ Y Tế, FDA Hoa Kỳ công nhận, cấp phép về hiệu quả và an toàn khi sử dụng.

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

1. Nước Uống Làm Đẹp – Collagen thủy phân sinh học ADIVA

Collagen ADIVA | Nước uống làm đẹp ADIVA GOLD | Viên uống làm đẹp sáng da ADIVA White

2. Thực phẩm chức năng Tăng Cường Sức Khỏe

Nghệ Micell | Viên uống Acerola C Plus

3. Sữa tắm hương nước hoa cao cấp

Dưỡng ẩm: Sweet Memories | Daydreamer

Kháng khuẩn: Sugar Daddy

ĐÁNH GIÁ CAO TỪ CHUYÊN GIA, BÁC SĨ

Sản phẩm ADIVA không chỉ là lựa chọn ưu tiên của khách hàng mà còn nhận được sự công nhận, khuyến khích sử dụng từ giới chuyên môn và các tạp chí danh tiếng về làm đẹp, sức khỏe. Đây là minh chứng cho uy tín, chất lượng, thương hiệu và nỗ lực không ngừng nghỉ của Công ty TNHH TMDV Trần Toàn Phát.

TẦM NHÌN VÀ CAM KẾT

Với tầm nhìn “trở thành Công ty cung cấp dịch vụ tốt nhất trong ngành hàng tiêu dùng nhanh, cung cấp sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp để hỗ trợ người tiêu dùng khỏe và đẹp hơn”, Công ty đặt mục tiêu liên tục toàn thiện và phát triển hơn nữa, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc để khách hàng có được trải nghiệm tư vấn – mua sắm tốt nhất, xứng đáng với sự ủng hộ của khách hàng, đồng thời viết tiếp sứ mệnh truyền sự tự tin và cảm hứng làm đẹp cho mỗi phụ nữ Việt Nam.

LƯU Ý KHI MUA HÀNG

Để nhận được hàng DATE MỚI NHẤT và hỗ trợ tư vấn, chăm sóc trong suốt quá trình sử dụng, Quý khách mua hàng tại:

👉 Fanpage Adiva có Tick Xanh: www.facebook.com/CollagenADIVA.vn

👉 Website: adiva.com.vn

👉 Hotline: 1900 555 552