Viên uống chống nắng

Thực Hư Viên Uống Chống Nắng Giúp Ngăn Chặn Tia UV

01/10/2019

Trong thời gian gần đây, thị trường làm đẹp xuất hiện nhiều viên uống chống nắng được PR rầm rộ là giúp chống nắng cho da hiệu quả gấp nhiều

Tác hại của ánh nắng mặt trời đối với làn da rất lớn, do đó chống nắng cho da là điều cần thiết khi ra ngoài. Có nhiều cách chống nắng cho da như dùng kem chống nắng chuyên dụng cho từng loại da, phụ kiện bảo vệ da che chắn bên ngoài, chống nắng từ bên trong bằng thực phẩm, hay các loại viên chống nắng,… bảo vệ làn da một cách tối ưu.

Các vấn đề như khô sạm, thâm, nám, tàn nhang, nếp nhăn,.. ngự trị trên da nếu chị em không biết cách chống nắng khoa học. ADIVA thấu hiểu nhu cầu làm đẹp là điều tất yếu của chị em phụ nữ, đặc biệt là chúng tôi đã sản xuất viên uống chống nắng với nguyên liệu 100% từ Nhật để cho chị em có thể yên tâm khi ra ngoài với làn da không sợ nắng.

Và chuyên mục này sẽ được tổng hợp phương pháp, bí quyết, mẹo hay,… các cách chống nắng hiệu quả nhất, cùng những phân tích thực phẩm bổ trợ cho làn da không ngại nắng, bảo vệ da khỏi sự tấn công của tia UV và các tác nhân từ môi trường.