Uống nghệ Micell ADIVA bao lâu thì có hiệu quả?

Hỏi: Mình được bạn bè giới thiệu nghệ Micell ADIVA nói uống trị đau bao tử hay lắm. Mình thỉnh thoảng cũng hay bị đau nhói vùng bụng, bác sĩ nội soi và nói mình bị loét dạ dày. Dù đang trị bệnh theo phác đồ của bác sĩ nhưng mình muốn dùng thêm nghệ Micell. Cho mình hỏi: Uống nghệ Micell ADIVA bao lâu thì có hiệu quả? (Thanh Trà, quận 8).

Đáp: Bạn Thanh Trà thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm tới Nghệ Micell ADIVA và muốn sử dụng nghệ Micell để hỗ trợ trị bệnh. Trước khi trả lời câu hỏi của bạn, mình nghĩ có lẽ bạn cần biết thêm về nghệ Micell.

Da_trang__min__trong__4__tuan__nho__dap__tinh__bot__nghe_1

Bạn biết không, từ xa xưa, người Ấn đã biết nghệ là một thảo dược có giá trị. Họ dùng nó làm gia vị và làm thuốc chữa bệnh. Ngày nay nhờ sự tiến bộ của khoa học, người ta đã nghiên cứu và biết rằng hoạt chất Curcumin trong củ nghệ có tác dụng chữa trị bệnh đau dạ dày vì nó là chất có đặc tính kháng viêm, kháng khuẩn, chống oxy hóa cực kỳ hiệu quả. Những hàm lượng của chất này trong nghệ chỉ chiếm từ 3-5% mà thôi. Người ta tìm cách chiết xuất tinh bột nghệ Curcumin nhưng lại bị một rào cản lớn:  Đó là Curcumin thông thường có tính chất không tan được trong nước  nên tính khả dụng rất thấp. Mỗi ngày, chúng ta cần phải ăn từ 4 – 5kg nghệ tươi hoặc 100g tinh bột nghệ mới đạt được hiệu quả điều trị bệnh tối ưu.

Banner nghe micell 2

Tính ưu việt của nghệ Micell ADIVA

Bạn Thanh Trà thân mến, bạn biết đấy, sinh khả dụng của Curcumin rất thấp vì nó hòa tan rất kém trong nước. Do đó nghệ Micell ADIVA đã ra đời để khắc phục rào cản này. Nghệ Micell ADIVA sản xuất 100% tại Cộng hòa liên bang Đức, sử dụng công nghệ Nano – Micelles, một công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay giúp tăng độ hấp thụ của Curcumin lên gấp 185 lần so với các sản phẩm tinh nghệ thông thường. Chắc bạn sẽ thắc mắc: “Công nghệ Nano – Micelles là công nghệ gì?” Câu giải đáp là đây: Công nghệ Nano – Micelles là một công nghệ bào chế Curcumin hiện đại bậc nhất hiện nay nhờ kết hợp 2 công nghệ. Một là, công nghệ Nano làm cho kích thước hạt Curcumin đạt tới 30 nm. Hai là, sử dụng công nghệ màng bao Micelles giúp cho hạt Curcumin tan cực nhanh trong nước, đồng thời không bị phá hủy bởi dịch vị dạ dày và ruột. Kết hợp 2 công nghệ này sẽ giúp tăng độ hấp thu của Curcumin lên gấp 185 lần so với Curcumin thường. Và bạn Trà cũng nên biết: 1 viên Micell ADIVA tương đương với 5,5 Kg nghệ tươi đấy.

nghe-Micell

Nghệ Micell ADIVA sản xuất 100% tại Cộng hòa liên bang Đức

Đến đây thì chắc bạn Trà đã hiểu tường tận về nghệ Micell ADIVA rồi, xin nhắc lại với bạn nghệ Micell ADIVA sản xuất 100% tại Cộng hòa liên bang Đức. Còn về câu hỏi của bạn: Uống nghệ Micell ADIVA bao lâu thì có hiệu quả? Thì xin được giải đáp như sau:

Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Nghệ Micell ADIVA sản xuất và ứng dụng công nghệ Micelles 100% từ Đức – giải pháp bảo vệ hiệu quả sức khỏe dạ dày, giúp giảm tổn thương niêm mạc dạ dày, chấm dứt những cơn đau dạ dày nhanh chóng. Trong trường hợp bạn muốn cắt giảm cơn đau dạ dày tức thì thì có thể sử dụng liền 1 viên Micell ADIVA, sau 30 phút cơn đau sẽ dịu hẳn. Duy trì sử dụng mỗi ngày 1 viên nghệ Micell  ADIVA để phòng ngừa viêm loét dạ dày tái phát. Tuy nhiên bạn cần phải xác định rõ nguyên nhân cơn đau dạ dày của mình để tìm các phương pháp hỗ trợ phù hợp và nhanh chóng hơn.

Cần thêm hỗ trợ tư vấn, mua hàng bạn Trà vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 555 552 hoặc truy cập website: https://adiva.com.vn/ nghe để xem thêm thông tin sản phẩm nhé.

Chúc bạn mau lành bệnh.

 

 

Banner nghe micell
Uống nghệ Micell ADIVA bao lâu thì có hiệu quả?
Rate this post
Đăng ký tư vấn miễn phí