Uống collagen loại nào tốt nhất hiện nay?

Uống collagen loại nào tốt nhất cho da? Bạn thắc mắc không biết viên uống collagen nào tốt và collagen dạng nước loại nào tốt nhất? Tham khảo ngay bài viết sau đây để biết các loại collagen tốt nhất hiện nay!

Tác dụng collagen trong công cuộc làm đẹp hiện chẳng xa lạ gì với phái đẹp Việt Nam. Trên thị trường có rất nhiều loại collagen đến từ nhiều nhãn hàng khác nhau, nhưng uống collagen loại nào tốt nhất cho da thì đang được rất nhiều người quan tâm trong thời gian qua. Vậy đâu là collagen tốt nhất trên thị trường vừa đảm bảo được chất lượng cũng như độ uy tín để người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng.

Đối với các tín đồ làm đẹp Việt Nam thì từ collagen đã trở thành cửa miệng. Nhiều chị em thường truyền tai nhau khi biết được 1 sản phẩm mới hay collagen loại nào tốt đến bạn bè và người thân của mình: Sử dụng và uống collagen nào tốt nhất cho da cũng trở nên khó khăn hơn khi bạn đang đứng giữa một rừng thông tin từ người quen hay từ các quảng cáo phát sóng hàng ngày.

Collagen loại nào tốt?

Muốn trả lời câu hỏi này chúng ta cần phải xác định: Theo thông tư 43 Hướng dẫn quản lý  do Bộ Y tế ban hành có hiệu lực từ đầu năm 2015 đã nêu rõ phải thử nghiệm hiệu quả . Như vậy có thể nói: collagen nào tốt là phải qua thử nghiệm lâm sàng và được Bộ Y tế công nhận.

Uống collagen nào tốt và hiệu quả?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại collagen, câu hỏi đặt ra uống collagen loại nào tốt nhất đang được rất nhiều người quan tâm. Phụ nữ có kinh nghiệm sử dụng nhận thấy rõ uống collagen dạng nước cho kết quả hấp thụ tốt hơn các loại dạng bột, dạng viên.  Đặc biệt, collagen được thủy phân thành các phân tử cực nhỏ sẽ làm tăng khả năng hấp thụ vào cơ thể, giúp phát huy tác dụng collagen tốt và nhanh hơn. Bên cạnh đó, phụ nữ cần tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ và sử dụng sản phẩm được kiểm nghiệm lâm sàng và chứng nhận y tế trước khi sử dụng để bảo đảm an toàn.

Collagen dạng nước loại nào tốt ?

Collagen thủy phân dưới dạng nước sẽ giúp cơ thể dễ hấp thu nhanh nhưng vấn đề là collagen thủy phân đó đã qua kiểm nghiệm lâm sàng chưa? Tại sao chúng ta lại đặt ra vấn đề uống collagen nào tốt? Bởi vì như đã nói ở trên phụ nữ cần tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ và sử dụng sản phẩm được kiểm nghiệm lâm sàng và chứng nhận y tế trước khi sử dụng để bảo đảm an toàn. Một trong những nhãn hàng được chị em tín nhiệm hiện nay là dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA.

Collagen adiva

Vậy dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA dạng nước là collagen tốt nhất hiện nay?

Đúng vậy! Muốn biết vì sao dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA dạng nước là collagen tốt nhất hiện nay các bạn cần  biết điều này: 100% collagen peptide có trong ADIVA đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại Đức. 

Collagen nào tốt – collagen peptide là gì và tại sao phải kiểm nghiệm lâm sàng?

Collagen peptide là gì? Collagen thủy phân hay còn gọi là hydrolyzed collagen, là một dạng của collagen. Công nghệ thủy phân giúp chia nhỏ các phân tử collagen để dễ dàng hấp thụ vào trong cơ thể con người. Quá trình thủy phân chính là phá vỡ các mối liên kết phân tử giữa các chuỗi collagen bằng cách sử dụng nhiệt, axit hoặc alkali. Collagen sau khi thủy phân có độ tập trung dưỡng chất cao và tinh khiết hơn. Uống collagen nào tốt – Collagen ADIVA sản phẩm từ tự nhiên có nguồn gốc từ Đức chứa collagen thủy phân tinh chất dạng nước, …

Sau khi thủy phân, collagen peptide sẽ mất khả năng tạo gel và trở nên có thể hòa tan trong nước lạnh. Collagen peptide vì vậy còn được gọi bằng những tên như “Collagen thủy phân” hay “thạch thủy phân”.

Điều tạo nên sự khác biệt cho collagen peptide là lượng các axit amin,glycine,proline và hydroxyproline trong nó cao hơn khoảng 10-20 lần so với những loại protein thông thường.Những axit amin này đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng các mô xơ, giúp làm chậm quá trình hình thành nếp nhăn và khô sạm ở làn da.

Tính vượt trội của collagen peptide – collagen nào tốt?: Collagen peptide đạt chứng nhận GRAS về sự an toàn bởi FDA – Mỹ (1999, được công bố 2013). FDA là Cục quản lý Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration) đây là cơ quan quản lý dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. FDA được lập năm 1906, trụ sở chính tại White Oak, Maryland, Hoa kỳ.

Về mặt pháp lý, ở Việt Nam, dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA có được Bộ Y tế chứng nhận đã qua thử nghiệm lâm sàng?

Đúng vậy, Dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA –  là sản phẩm nhập khẩu 100% nguyên liệu collagen từ Đức của Công ty TM & DV Trần Toàn Phát đã có chứng nhận thử nghiệm lâm sàng đạt yêu cầu về tính an toàn và tính hiệu quả của Bộ Y tế.

Collagen ADIVA được Bộ Y tế chứng nhận là chính hãng?

Đúng vậy, Dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA là sản phẩm đã được Bộ Y tế chứng nhận cấp phép phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Adiva Collagen được kiểm nhận lâm sàng không phản ứng phụ hoặc tác dụng phụ nào cho người sử dụng.

Uống collagen nào tốt nhất

Dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA là collagen tốt nhất hiện nay do có ưu điểm gì vượt trội?

Uống collagen nào tốt và  collagen ADIVA  có ưu điểm vượt trội gì:

1.  Collagen peptide sinh học đến từ Đức có cấu trúc phân tử gần với collagen tự nhiên trong cơ thể, dưới dạng tinh chất dễ dàng hấp thụ giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp và tái tạo collagen cần thiết cho da.

2.  Hiệu quả sử dụng cao: Mang lại làn da ẩm mượt chỉ sau một tuần, các nếp nhăn được cải thiện sau một tháng sử dụng.

3. Không chỉ mang lại vẻ mịn màng săn chắc cho khuôn mặt, sản phẩm còn cải thiện các vùng da sần vỏ cam thường thấy ở các vùng dưới cánh tay, đùi mông & bụng.

4. Dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA bổ sung vị trái cây tươi ngon tự nhiên đem lại cảm giác tận hưởng, không có mùi tanh như một số dạng nước khác.

5. Được kiểm nghiệm lâm sàng không gây dị ứng cho da.

Để được chứng nhận đã qua kiểm nghiệm lâm sàng, dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA có những tính năng gì?

Collagen nào tốt nhất cho da? Dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA tốt nhất cho da do có 7 tính năng vượt trội:

1. Săn chắc: Tăng cường và nâng đỡ cấu trúc da mặt, da cơ thể.

2. Giữ ẩm từ sâu bên trong: Giúp da luôn tươi mát, trẻ trung, và mềm mượt như nước.

3. Ngăn ngừa lão hóa: Bổ sung lượng collagen thiếu hụt để làm chậm tiến trình lão hóa, làm mờ các đường nhăn và nếp nhăn.

4. Dưỡng trắng: Làm sáng làn da sạm màu.

5. Tái tạo tế bào mới: Đẩy mạnh tiến trình sản sinh tế bào mới để phục hồi các vùng da bị hư tổn.

6. Kích thích quá trình trao đổi chất: Đẩy nhanh quá trình trao đổi chất để tái sinh da.

7. Sức khỏe toàn diện: Đem lại sức sống mới cho tóc và móng, cải thiện sức khỏe của khớp, xương, dây chằng, nướu, răng và mắt.

Một thử nghiệm lâm sàng khác tại Việt Nam đầy tính thuyết phục chứng minh collagen ADIVA là collagen tốt nhất hiện nay

Bằng phương châm “Làm đẹp nhưng phải tuyệt đối an toàn”, dù đã được Bộ Y tế xác nhận và cấp phép Adiva Collagen được kiểm nhận lâm sàng không phản ứng phụ hoặc tác dụng phụ nào cho người sử dụng nhưng Ban Giám đốc Công ty TM & DV Trần Toàn Phát vẫn muốn chứng minh cho những khách hàng thân thiết và yêu quý thấy được giá trị thực của dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA bằng công trình “Hành trình khám phá vẻ đẹp vượt thời gian” – một cuộc khảo sát qui mô với sự tham gia của hơn 400 phụ nữ nhằm chứng tỏ collagen ADIVA đã qua kiểm nghiệm lâm sàng bằng cách kết hợp với với Công ty Nghiên cứu Thị trường và Hành vi Người tiêu dùng hàng đầu thế giới AC Nielsen giám sát và thực hiện.

Sau đây là Kết Quả Khảo Sát Của Nielsel chứng tỏ uống collagen loại nào tốt nhất.

– Kết quả công bố dựa trên trải nghiệm thực tế của phụ nữ từ 35 – 55 tuổi sống tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội sau 28 ngày, với liệu trình mỗi ngày một lọ collagen ADIVA.

– Đây là chương trình hoàn toàn khách quan nhằm giúp người tiêu dùng có được những trải nghiệm thực tế về sản phẩm collagen ADIVA.

– Sau 7 ngày sử dụng: 85% phụ nữ công nhận rằng làn da của họ mềm mịn, ẩm mượt hơn.

– Sau 28 ngày sử dụng: 94% phụ nữ công nhận làn da săn chắc, sáng mịn, căng bóng và nếp nhăn được làm đầy đáng kể…
Họ là những người nội trợ, chị em đã nghỉ hưu hay nhân viên văn phòng, tất cả đều có mối quan tâm chung về làn da đã và đang đối mặt với sự lão hóa, trở nên thô ráp, sần sùi, chảy xệ và chùng nhão, kém tươi sáng, có nhiều nếp nhăn… và tất cả các chị đều mong muốn tìm lại nét thanh xuân, căng tràn sức sống thuở nào.

Collagen adiva

Ngoài ra tinh chất collagen ADIVA liên tục đat nhiều giải thưởng uy tín như collagen ADIVA vinh dự nhận giải thưởng đẹp giá trị vàng 2014; Collagen ADIVA – Thương hiệu vàng 2015; Collagen ADIVA đạt danh hiệu sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng năm 2016; ADIVA đoạt giải cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng 2016

Qua bài viết, có lẽ các bạn đã rút ra cho mình được câu trả lời: Uống collagen nào tốt nhất cho da rồi phải không. Hãy là người tiêu dùng thông minh với nhãn hàng – dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA.

Congnguyen

Banner collagen adiva
Uống collagen loại nào tốt nhất hiện nay?
5 (100%) 1 vote
Đăng ký tư vấn miễn phí