Hỏi: Uống Collagen ADIVA GOLD bao lâu thì nhận biết được sự thay đổi?

Hỏi: Chị rất vui vì adiva.com.vn giới thiệu ADIVA GOLD cho những người lớn tuổi. Chị cũng đã qua tuổi tứ tuần, giờ uống Collagen ADIVA GOLD bao lâu thì nhận biết được sự thay đổi? (Huỳnh Thị Hương, Tân Bình).

Đáp: Chi Hương kính mến!

Xin cám ơn chị đã có nhã ý dùng Collagen ADIVA GOLD. Câu hỏi của chị cũng là thắc mắc của nhiều chị nên chúng tôi xin được trình bày cụ thể như sau:

Sản phẩm Collagen ADIVA GOLD  là dòng sản phẩm với công thức chuyên biệt chống lão hoá và ngăn ngừa rụng tóc nhờ có biotin vitamin H dành cho phụ nữ sau 40 tuổi. Người có những vấn đề về da như khô sạm, nếp nhăn và chảy xệ.

Chi Hương có biết vì sao phụ nữ sau tuổi 40 cần phải bổ sung Collagen ADIVA GOLD không? Chị ạ, phụ nữ sau tuổi 40, quá trình lão hoá diễn ra nhanh hơn, khả năng tái tạo da trở nên kém hơn và nhận thấy rõ rệt:
– Tình trạng da nhăn và xệ da bên ngoài.
– Da dễ bị khô, sạm .
– Mất ngủ, thiếu ngủ làm da trở nên sạm nám, xỉn màu, nhiều đốm nâu và nám da.

lao-hoa-tuoi-40

Chị Hương biết rồi đó, từ độ tuổi 25 trở lên, mỗi năm cơ thể phụ nữ mất đi 1 – 1,5 % lượng Collagen, da bắt đầu có những biểu hiện như kém sáng mịn, khô hơn, da không mịn, có dấu hiệu sần, lỗ chân lông to, bọng mắt….Ở độ tuổi này có thể bổ sung Collagen ADIVA với 100% Collagen Peptide được kiểm nghiệm lâm sàng từ Đức hiệu quả thấy rõ sau 28 ngày sử dụng.

Còn ở độ tuổi 40 – 50 tuổi cơ thể tái tạo Collagen chậm chạp, lượng Collagen đã mất đi lên tới 25-50%, biểu hiện lão hoá da mạnh mẽ hơn: Da chùng nhão, đàn hồi kém, đồi mồi, nám da, khô sần. Bên cạnh đó, cơ thể bắt đầu thoái hoá xương khớp, móng, tóc gãy rụng, bạc màu do thiếu hụt Collagen gây ra. Trong giai đoạn này, việc bổ sung Collagen không chỉ để chống lão hoá da mà còn phải mang lại lợi ích về sức khoẻ.

Collagen GOLD ADIVA là dòng sản phẩm với công thức chống lão hoá chuyên biệt dành cho phụ nữ sau tuổi 40, giúp giảm khô sạm nhăn, ngăn ngừa chảy xệ và tăng cường trí nhớ. Ngoài thành phần chứa 100% Collagen Peptide đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại Đức, công thức tăng cường bổ sung thêm các dưỡng chất: Ceramide giúp làn da luôn sáng mịn, Gaba cải thiện chất lượng giấc ngủ, làm chậm quá trình lão hoá. Các vitamin B (B6, B12), C, D chọn lọc cần thiết cho da, cho cơ thể, giúp da tăng cường giữ ẩm, giảm sạm khô nhăn, tăng độ đàn hồi cho da, ngăn ngừa nếp nhăn hình thành và bị chảy xệ.

Qua phân tích, Chị Hương thấy rõ sự vượt trội trong công thức của Collagen ADIVA GOLD dành cho phụ nữ độ tuổi 40 – 50.  Về câu hỏi của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau: Hiệu quả của Collagen ADIVA GOLD còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Theo như kiểm nghiệm của chúng tôi thì tối thiểu 1 tháng có thể nhận thấy hiệu quả của sản phẩm bằng mắt : Da căng hơn, nếp nhăn, xệ được cải thiện.

Giờ thì chị có thể yên tâm sử dụng Collagen ADIVA GOLD rồi đó.

adiva-gold-2

*Tìm hiểu thêm: L-theanine có tác dụng gì đối với cơ thể?

Chúc chị sẽ sớm có làn da căng mịn không tì vết với Collagen ADIVA GOLD.

Thân mến.

Đăng ký tư vấn miễn phí