Tuyệt chiêu phòng chữa nếp nhăn trên da mặt bằng bài thuốc dân gian

Nếp nhăn là điều mà trong chúng ta không hẳn ai cũng muốn. Sẽ chia cách chữa nếp nhăn bằng bài thuốc dân gian hy vọng sẽ giúp các bạn phần nào về phòng ngừa nếp nhăn

Ngoài việc ăn uống để cơ thể tái tạo collagen, còn có cách nào phòng chữa nếp nhăn trên da mặt không? Dưới đây là hướng dẫn cách phòng chữa nếp nhăn được đăng trên ykhoanet, mời các bạn theo dõi.

Chữa nếp nhăn bằng bài thuốc dân gian

Dùng nhựa cây mướp xoa lên da mặt nhiều ngày liên tiếp sẽ giúp ta dần đánh bay các nếp nhăn. Xuất phát của cách chữa nếp nhăn này là từ một phụ nữ Nhật, bà đã áp dụng nó trong suốt thời gian dài cho đến 80 tuổi mà da vẫn không nhăn.

 

chữa nếp nhăn trên da mặt bằng bài thuốc dân gian

Nhựa cây mướp giúp da trẻ lâu

Chữa nếp nhăn bằng bài thuốc dân gian với cách lấy nhựa mướp

Cách mặt đất khoảng 60 cm chặt một dây mướp đứt trên thân rồi lấy đầu chặt chút vào lọ thuỷ tinh có dung tích 1,8l. Tuy nhiên cần tránh sâu bọ hay nước mưa lọt vào cần che đậy miệng lọ kín rồi chôn xuống đất 1/2 thân lọ. Thời điểm khi mướp hết quả và tàn có thể chặt các dây lấy nhựa, nhưng bạn cũng cần chú ý nhỏ để nhựa chảy đầy lọ thì cần tưới nước nhiều vào gốc cây.

mua collagen ADIVA

Chữa nếp nhăn bằng bài thuốc dân gian với lưu ý khi dùng

Nhằm tăng cường nhuận hoạt da với tiêu độc và sát khuẩn, bạn cần bỏ vào chút axit boric với glycerin và rượu cồn lúc sử dụng nhé.

Chữa nếp nhăn bằng chân giò lợn

Thường xuyên ăn món hầm chân giò lợn cũng là món cách chữa nếp nhăn rất hay. Phương pháp này giúp da tăng tính đàn hồi và trở nên mịn màng hơn.

chữa nếp nhăn trên da mặt bằng bài thuốc dân gian

Chữa nếp nhăn bằng da lợn hoặc da động vật khác

Khi các mô ở da thiếu collagen dễ xuất hiện da nhăn và làm cho việc tích trữ nước ở tế bào da giảm. Để khắc phục vấn đề này, ta cần bổ sung dùng da động vật thường xuyên, do da động vật có nhiều collagen. Hơn thế nữa, việc dùng da động vật còn làm cho lão hoá chậm với giúp cho đầu tóc mượt và tốt cho tích huyết, bổ tinh.

Chút thông tin về nếp nhăn nên biết thêm

Khi bạn 25 tuổi trở lên, khả năng sản sinh collagen tự nhiên sẽ mất đi 1 – 1,5% mỗi năm. Việc nhăn da mặt là không thể tránh khỏi theo quá trình lão hóa.

Banner collagen adiva
Tuyệt chiêu phòng chữa nếp nhăn trên da mặt bằng bài thuốc dân gian
Rate this post
Đăng ký tư vấn miễn phí