Tự làm toner dưỡng ẩm từ sữa bắp

Tự làm toner dưỡng ẩm từ sữa bắp: Làm đẹp bằng bột bắp thì các bạn biết rõ rồi. Adiva.com.vn sẽ giới thiệu với các bạn cách làm toner dưỡng ẩm và mặt nạ dưỡng ẩm từ sữa bắp tươi và nước hoa oải hương.

Tự làm toner dưỡng ẩm từ sữa bắp 

Việc dưỡng ẩm cho da quan trọng thế nào thì các bạn đã biết rồi. Toner dưỡng ẩm từ sữa bắp sẽ giúp làm sạch và tăng cường độ ẩm cho làn da.

Nguyên liệu:

  • Một trái bắp đã lột vỏ
  • 2 muỗng canh hoa oải hương khô
  • 180 ml nước
  • 1 muỗng canh rượu Vodka
  • 2 muỗng canh Witch Hazel (nước cây phỉ)

Cách làm:

Đun sôi 180 ml nước và thêm vào nụ hoa oải hương. Hãy ngâm chúng trong khi bạn hoàn thành phần còn lại.

Tự làm toner dưỡng ẩm từ sữa bắp

Tách hạt ngô rồi cho hạt ngô vào máy xay sinh tốxay cho đến khi bạn có  bột ngô tươi.

Đổ bột ngô vào giữa miếng vải thưa rồi  bọc ngô lại và bắt đầu ép nó qua vải. Một trái bắp chỉ cho hơn 60 ml sữa bắp. Nhiều hơn hay ít hơn 60 ml sữa bắp một chút cũng không ảnh hưởng gì tới công thức.

Tự làm toner dưỡng ẩm từ sữa bắp 1

Vào lúc này, nước hoa oải hương của bạn sẽ nguội đi một chút, vì vậy bạn có thể trộn hai thứ lại với nhau rồi cho thêm Witch Hazel và Vodka vào. Lưu ý: Nếu không có Witch Hazen bạn có thể sử dụng thêm 2 muỗng Vodka thay cho Witch Hazel nhé.

Lắc nó lên, cho vào chai và giữ trong tủ lạnh tối đa 2 tuần. Sử dụng nó sau khi tắm hoặc rửa mặt như một loại kem dưỡng ẩm và toner.

Banner collagen gold 2

Làm mặt nạ với xác bắp còn lại

Bạn sẽ có xác bắp còn lại trong vải thưa của bạn. Để làm mặt nạ bạn thêm 2 muỗng canh mật ong và một hoặc hai giọt sữa tươi cho đến khi nó đạt được độ đặc bạn muốn. Áp dụng nó lên một khuôn mặt sạch sẽ và lưu nó trong 15 phút. Rửa sạch mặt nạ với nước ấm. Đây cũng là một mặt nạ dưỡng ẩm rất tuyệt vời.

Vậy là các bạn đã có thể tự làm toner dưỡng ẩm từ sữa bắp rồi phải không. Không dưỡng ẩm cho da thì điều gì sẽ xảy ra? Không dưỡng ẩm cho da thường xuyên sẽ xuất hiện dấu hiệu lão hóa sớm như nếp nhăn và đường nhăn. Vì vậy ngoài việc dùng toner tự làm dưỡng ẩm cho da, để chống lại lão hóa da và giúp nâng cao sức khỏe, các chị em hãy uống bổ sung ngay Collagen ADIVA GOLD.

Là các tín đồ làm đẹp, chắc rằng các chị tuổi trung niên đều biết rằng lão hóa da có liên quan mật thiết với việc suy giảm Collagen.  Thành phần quan trọng trong cấu trúc da là Collagen, da sẽ chùng nhão, chảy xệ và lão hóa da nhanh chóng nếu thiếu Collagen. Do đó các chị tuổi 40 trở lên hãy uống ngay “Dưỡng chất uống làm đẹp ADIVA GOLD” để hỗ trợ tăng sức đề kháng cho da, xóa nếp nhăn và ngăn chặn quá trình lão hóa hiệu quả. Không chỉ có vậy, trong ADIVA GOLD còn có nhiều dưỡng chất quý khác giúp bảo vệ sức khỏe cực tốt.

Nguồn tham khảo:  Moisturizing Corn Milk and Lavender Facial Toner

https://crunchybetty.com/moisturizing-corn-milk-and-lavender-toner/

 

Rate this post
Banner collagen adiva
Đăng ký tư vấn miễn phí
Bài viết liên quan