Uống Collagen ADIVA có hiệu quả không?

Có phải bạn đang quan tâm tới chủ đề uống Collagen ADIVA có hiệu quả không khi sản phẩm này đang HOT. Có thể nói rằng, Collagen ADIVA là cái tên đình đám trên thị trường làm đẹp hiện nay, được nhiều chị em truyền tai nhau về công dụng làm đẹp chuyên sâu hiệu quả và an toàn. Để lý giải vấn đề này, hôm nay ADIVA mời bạn đọc dõi theo những thông tin chuẩn xác dưới đây để biết rõ hơn.

Question1

Collagen ADIVA minh chứng hiệu quả sau 28 ngày

Đúng vậy, nhãn hàng này ra mắt trên thị trường gần 10 năm nay, đã và đang được phái đẹp tin dùng phổ biến. Collagen ADIVA tạo ra sự khác biệt so với các sản phẩm Collagen khác trên thị trường đó là nó được chứng minh hiệu quả sau 28 ngày sử dụng với kiểm nghiệm lâm sàng rõ ràng.

Trước đó, thương hiệu ADIVA đã tổ chức họp báo nhằm chính thức công bố kết quả kiểm nghiệm lâm sàng thành phần Collagen Peptide có trong sản phẩm của mình. Có thể nói rằng, đây là 1 thông tin hết sức quan trọng và người tiêu dùng cần biết để an tâm hơn khi sử dụng.

Là sản phẩm Collagen dạng nước đâu tiên tại thị trường Việt, được chứng minh công dụng giảm nếp nhăn hiệu quả chỉ sau 28 ngày sử dụng. ADIVA vượt qua mọi rào cản của báo chí trước đó về việc cảnh báo người tiêu dùng về các sản phẩm Collagen được “thổi phồng”  không chứng minh được hiệu quả.

uong collagen adiva co hieu qua khong

Giải đáp uống Collagen ADIVA có hiệu quả không?

Theo các chuyên gia cho hay, để chứng minh được sản phẩm Collagen nào đó sử dụng bao lâu sẽ có hiệu quả thì buộc sản phẩm đó phải được kiểm nghiệm lâm sàng về thành phần nguyên liệu. Đặc biệt sản phẩm đó phải được kiểm chứng bằng khảo sát dùng thử với người tiêu dùng.

Người tiêu dùng cần nắm bắt thông tin này để có cái nhìn chuẩn xác khi sử dụng Collagen ADIVA để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp: Chuyên gia hàng đầu về Collagen đến từ Đức, Thạc sĩ Louis-Emmauel Jaillon đã trình bày một cách khoa học về quá trình kiểm nghiệm cũng như kết quả kiểm nghiệm lâm sàng của thành phần Collagen Peptide có trong sản phẩm ADIVA.

Khâu kiểm nghiệm lâm sàng này do Viện nghiên cứu Collagen tại Keil, quốc gia Đức tiến hành. Do đó, với kết quả này, ADIVA muốn nhấn mạnh Collagen ADIVA thật sự là Collagen được khẳng định cao về chất lượng, sản phẩm có tác dụng cụ thể và hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

Để rõ hơn về việc uống Collagen ADIVA có hiệu quả không thì chúng tôi mời bạn đọc cập nhật thêm thông tin về kết quả kiểm nghiệm lâm sàng:

uong collagen adiva co hieu qua khong

Kết quả kiểm nghiệm cho thấy công dụng của Collagen Peptide đối với làn da rất đáng kể. Cụ thể như sau:

– Những phụ nữ sử dụng Collagen Peptide có trong sản phẩm ADIVA đã giảm được nếp nhăn da nhiều hơn 7,2% chỉ sau 28 ngày trải nghiệm, và giảm nhiều hơn 20,1% nếp nhăn sau 56 ngày dùng.

– Cá biệt có trường hợp giảm tới 49,9% nếp nhăn da.

Như vậy, với kết quả này đã phần nào giải đáp chuẩn xác nhất cho câu hỏi uống Collagen ADIVA có hiệu quả không cho bạn đọc rồi đấy!

Một điều vô cùng đặc biệt mà chúng tôi muốn nhấn mạnh ở Collagen Peptide có trong sản phẩm ADIVA đó là dưỡng chất này có khả năng duy trì hiệu quả lâu dài. Sau khi bạn ngưng dùng được 4 tuần thì Collagen Peptide vẫn tiếp tục giúp giảm nếp nhăn thêm 11,5%.

Như vậy, với những dữ liệu đáng tin cậy trên thì giờ đây, bạn có thể vững tin vào sản phẩm ADIVA chính hãng từ thương hiệu để chăm sóc sức khỏe, nhan sắc của mình.

Uống Collagen ADIVA có hiệu quả không

Lời khuyên của chuyên gia làm đẹp

Các chuyên gia làm đẹp cho hay, hiện nay, trên thị trường hiện nay tuy có rất nhiều sản phẩm Collagen đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, được quáng bá rầm rộ với hàng loạt lời kêu gọi mua hàng có cánh.

Tuy nhiên, có rất ít sản phẩm được đầu tư kiểm nghiệm lâm sàng để chứng minh hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

Một điều đáng lo ngại ở đây cần được bàn bạc tới đó là,  hiện nay có nhiều sản phẩm quảng cáo là có hàm lượng Collagen cao nhưng trên thực tế hàm lượng bao nhiêu là hiệu quả thì cần phải thông qua kiểm nghiệm lâm sàng mới chứng minh được rõ ràng chứ không phải cứ hàm lượng cao là tốt.  Trong khi đó, Collagen Peptide trong ADIVA có hàm lượng chuẩn theo kiểm nghiệm lâm sàng, do đó sản phẩm này sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Chuyên gia Collagen – Thạc sĩ Louis-Emmauel Jaillon cho biết thêm thông tin này.

Collagen ADIVA minh chứng hiệu quả bằng cuộc khảo sát dùng thử

Nếu bạn vẫn còn đang hoang mang, lo ngại về việc uống Collagen ADIVA có hiệu quả không thì nên cập nhật thêm thông tin này để biết thêm.

Không chỉ có được kiểm nghiệm lâm sàng tại Đức về 100% Collagen Peptide có trong ADIVA mà sản phẩm còn được phụ nữ Việt Nam công nhận hiệu quả qua cuộc khảo sát dùng thử sản phẩm được tập đoàn nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới AC Nielsen thực hiện.

Cuộc khảo sát có sự tham gia của hơn 400 phụ nữ Việt Nam với kết quả như sau:

– Chỉ sau 28 ngày sử dụng Collagen ADIVA, 94% phụ nữ công nhận làn da của họ săn chắc, sáng mịn, căng bóng & nếp nhăn được làm đầy đáng kể khi uống Collagen ADIVA.

– Bên cạnh đó, cho đến thời điểm hiện tại, hàng triệu lọ Collagen ADIVA được phụ nữ Việt Nam sử dụng và thấy được hiệu quả góp phần khẳng định Collagen Peptide của sản phẩm ADIVA có chất lượng vượt trội và hoàn toàn phù hợp với làn da phụ nữ Việt Nam.

uong-collagen-adiva

Giờ thì bạn đã biết việc uống Collagen ADIVA có hiệu quả không rồi đấy! ADIVA mong rằng, sau khi đọc được những thông tin chính xác này, bạn có thể an tâm dùng Collagen ADIVA để chăm sóc sức khỏe và đặc biệt là cải thiện làn da của mình mà chẳng đắn đo, lo ngại.

Để đặt hàng, vui lòng liên hệ ngay: 1900 555 552 để được chuyên viên ADIVA tư vấn!

Banner collagen adiva
Uống Collagen ADIVA có hiệu quả không?
Rate this post
Đăng ký tư vấn miễn phí