Thực hư về Collagen dạng nước

Collagen hiện nay đang rất nổi tiếng về công dụng làm đẹp da và chăm sóc sức khỏe. Nhưng nhiều bạn vẫn phân vân không biết nên bổ sung collagen từ bên ngoài dưới dạng mỹ phẩm bôi ngoài da, hay bổ sung từ bên trong với collagen dạng nước, bột hay viên?

Để làm trắng da nhanh chóng nên nhiều chị em chọn phương pháp làm đẹp từ mỹ phẩm và viên uồng collagen, các loại chăm sóc da, dưỡng ẩm, bôi trực tiếp lên da. Nhưng những sản phẩm này chỉ có tác dụng bên ngoài và không thể thẩm thấu vào sâu bên trong da.

 

 

thuc-hu-ve-collagen-dang-nuoc-2

Collagen dạng nước

Sử dụng Collagen như thế nào là tốt nhất

Thực tế ít ai biết được công dụng của collagen dạng bôi, đắp trực tiếp trên da rất khó thẩm thấu vào lớp tận cùng của da. Vì kích thước của phân tử collagen lúc này quá lớn, chúng chỉ kết dính trên bề mặt da nên sẽ nhanh chóng trôi đi khi  tiếp xúc với những chất tẩy rửa. Dạng collagen này kết dính trên bề mặt da giúp giữ nước, làm da ẩm mịn hơn nhưng lại không có tác dụng lâu dài. Vì thế collagen dạng uống luôn chiếm được ưu thế hơn vì nó có tác động từ sâu bên trong da.

mua collagen ADIVA

Chị em có thể lựa chọn collagen dạng uống như viên nén, bột và collagen dạng nước. Khi sử dụng dạng viên, thì ưu điểm của nó là giá thành thấp, nhưng phải uống thường xuyên 2 – 3 lần/ ngày, còn dạng bột thì cần pha chế với nước, nó khá khó uống vì có mùi tanh đặc trưng của collagen và nó khá rườm rà.

Với sản phẩm collagen dạng nước được tinh chế để lấn át đi mùi tanh, lượng collagen cần thiết để bổ sung trong một ngày được tổng hợp trong 1 lọ nên bạn có thể dễ dàng sử dụng.

 

thuc-hu-ve-collagen-dang-nuoc-1

Hình ảnh ADIVA Collagen dạng nước

Collagen chỉ được sản sinh bên trong cơ thể chứ không tự sản sinh khi dùng những sản phẩm bôi đắp ngoài da. Vì vậy, bạn lựa chọn bổ sung collagen dạng uống sẽ mang lại hiệu quả lâu dài và vượt trội hơn hẳn.

ADIVA Collagen dạng nước

Là giải pháp thông minh của công nghệ tinh chiết Collagen peptide sinh học, Dưỡng chất uống làm đẹp ADIVA dạng nước chứa 100% collagen tự nhiên từ Đức cung cấp đủ lượng collagen cho cơ thể và làn da mỗi ngày. Với công nghệ tiên tiến giúp phân hủy các đoạn collagen tự nhiên thành các phân tử cực nhỏ, giúp thẩm thấu nhanh chóng vào sâu trong da để phục hồi cấu trúc da, giúp da tươi trẻ, mịn màng, săn chắc.

Theo nghiên cứu từ Nielsen Vietnam, tổ chức cuộc trải nghiệm với sự tham gia của hơn 400 phụ nữ được cho sử dụng  mỗi ngày một lọ dưỡng chất collagen ADIVA. Kết quả cho thấy sự thay đổi ngoạn mục, 85% phụ nữ cho biết làn da ẩm mượt hơn sau 7 ngày. Đó là tinh chất collagen dạng nước ADIVA mang đến trải nghiệm vượt xa ngoài mong đợi của phụ nữ!

Thực hư về Collagen dạng nước
Rate this post
Đăng ký tư vấn miễn phí