Thư chúc Tết!

Các Diva yêu quý!

Vậy là một năm nữa sắp trôi qua, chỉ vài ngày nữa thôi Tuất sẽ bàn giao năm mới cho Hợi. Chó đi, Heo tới. Theo thông lệ hàng năm, adiva.com.vn xin gởi lời chúc trân trọng tới các Diva thân thương đã cùng đồng hành với nhãn hàng ADIVA  suốt cả năm 2018.

Tuy chỉ là một thương hiệu sinh sau đẻ muộn, nhưng với uy tín và sự cương quyết bảo vệ chất lượng nhãn hàng chăm sóc da ADIVA, nhãn hàng MICELL bảo vệ dạ dày và gan của Ban Giám đốc công ty Trần Toàn Phát, các thực phẩm chức năng của công ty đã được sự tin yêu của các Diva khắp cả nước, các chị em đã sử dụng thường xuyên các sản phẩm nói trên để bảo vệ làn da, bảo vệ dạ dày và gan một cách vô cùng hiệu quả.

Thư chúc Tết! - yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7

Với lòng biết ơn chân thành và sâu sắc, nhân dịp xuân về, adiva.com.vn xin chân thành chúc các Diva ngày càng xinh đẹp, dồi dào sức khỏe, thành công trong công việc và tràn đầy hạnh phúc  trong năm 2019.

Mong các Diva sẽ tiếp tục ủng hộ và sử dụng “Dưỡng chất uống làm đẹp ADIVA”; “Dưỡng chất uống  làm đẹp ADIVA GOLD”; “Dưỡng chất uống làm đẹp White ADIVA” và “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nghệ MICELL ADIVA”. Trân trọng cảm ơn.

                                                                                                                                                                                      Thân mến

Rate this post
Đăng ký tư vấn miễn phí