Phương pháp làm trắng răng từ thiên nhiên cực hiệu quả

Có lẽ các bạn đều biết câu tục ngữ “Cái răng cái tóc là gốc con người” của người Việt ta. Hàm răng xỉn màu thì chả có gì hay ho. Việc dùng baking soda, dùng bánh mì, vỏ chuối, chanh…để làm trắng răng thì hôm nay adiva.com chia sẻ thêm cách để làm trắng răng cực kỳ hay.

Mua 1 gói thuốc trị đau dạ dày nabica (có 5 ngàn/gói thôi, rẻ bất ngờ). Mang về, đổ gói này vô lọ thủy tinh, đậy nắp, đặt cạnh bồn rửa mặt.

thuốc Nabica

Dùng lá chè tươi nấu thật đặc và bỏ tủ lạnh để dùng lâu. Nếu dùng thường xuyên thì nên nấu loãng ra.

hình lá chè xanh

Lấy nước chè tươi pha với nước ấm rồi, sau đó trộn bột nabica với kem đánh răng rồi đánh thật kỹ và súc miệng lại bằng nước chè xanh. Lưu ý không nên xài không bột nabica.

Bột nabica có tác dụng làm bay mảng ố vàng trên răng, răng bạn sẽ trắng nếu bị ố vàng do việc dùng quá nhiều kháng sinh, vì đó là chất răng bị biến đổi sẵn, không thay đổi được.

mua collagen ADIVA

Nước chè xanh sẽ làm bóng và bảo vệ men răng khi dùng với muối nabica răng sẽ không bị ăn mòn bởi chất tẩy trắng của nabica. Ngoài ra muối nabica còn diệt vi khuẩn gây viêm lợi, viêm họng, nhiệt miệng, không những đem lại hàm răng sáng bóng mà còn đánh bay mùi hôi miệng.

hình phụ nữ cười hàm răng trắng

Sau khi áp dụng, dù chất răng của bạn thế nào, ít nhiều vẫn sáng hơn, bóng hơn, đẹp hơn và còn khỏe hơn nữa.

Vậy là các bạn đã biết cách làm cho hàm răng của mình trắng sáng lên rồi phải không. Rất dễ và rất rẻ. Nhưng có một hàm răng trắng đẹp mà da mặt lại bị khô sạm và nhiều nếp nhăn thì đúng là bất như ý. Các bạn đừng lo, hãy uống ngay dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA để lấy lại làn da ẩm mượt, mịn màng.

collagen adiva 2016

 

Banner collagen adiva
Phương pháp làm trắng răng từ thiên nhiên cực hiệu quả
Rate this post
Đăng ký tư vấn miễn phí