Phấn hoa: Tuyệt chiêu tắm trắng bằng thảo dược an toàn và hiệu quả

Trong khi trên thị trường la liệt các loại kem tắm trắng, lột da không rõ nguồn gốc xuất xứ có thể gây hại cho cơ thể, thì vẫn còn rất nhiều phương pháp tắm trắng bằng thảo dược tại nhà an toàn tuyệt đối được ít người biết đến. Cùng tìm hiểu phương pháp tắm trắng bằng thảo dược tự nhiên hiệu quả trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Người xưa sử dụng phấn hoa như những bài thuốc tắm trắng bằng thảo dược để duy trì vẻ đẹp và sự tươi trẻ. Phấn hoa có chứa tới 22 loại axit amin, 14 loại vitamin và 18 loại men thiên nhiên cùng nhiều hoạt chất sinh học khác có lợi cho sưc khỏe cũng như trong lĩnh vực làm đẹp.

phan-hoa-

Tắm trắng bằng thảo dược

Dưỡng chất các loài hoa trong phấn hoa không những tạo hương thơm dễ chịu khi sử dụng kem tắm trắng phấn hoa thảo dược mà còn kết hợp với các dưỡng chất khác trong sản phẩm chăm sóc da từ sâu bên trong đem lại làn da trắng hồng rạng rỡ. Bạn cũng có thể thả phấn hoa vào bồn nước ấm sau đó ngâm mình và tắm rửa trong đó. Phấn hoa giúp bạn có được làn da đầy sức sống .

Cách tắm trắng an toàn tại nhà bằng phấn hoa 

Nguyên liệu:

– Mật ong: 2 thìa
– Chanh: 1/2 quả chanh
– Phấn hoa: 50gr

phấn hoa - mật onghình chanh

tắm trắng bằng thảo dược

Thực hiện tắm trắng:

Trộn đều hỗn hợp mật ong phấn hoa, vắt chanh thêm vào sau đó thoa một lớp mỏng lên những vùng da đã làm sạch. Mát xa nhẹ nhàng cho da từ 15 đến 20 phút rồi tắm lại bằng nước lạnh.

Vậy là bạn đã biết cách tắm trắng bằng thảo dược phấn hoa rồi phải không. Các phương pháp làm đẹp bằng nguyên liệu từ tự nhiên rất an toàn nhưng có nhược điểm là đòi hỏi các bạn phải kiên trì theo đuổi một thời gian dài mới thấy được hiệu quả. Đối với nhiều bạn hiện đang đi làm, việc sở việc nhà rất bận rộn thì việc theo đuổi tắm trắng toàn thân bằng phấn hoa khó mà làm được vì các bạn không có thời gian.  Nhưng bạn đừng lo, không có vấn đề gì hết, bạn vẫn có thể làm da sáng lên trông thấy bằng cách uống dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA.

collagen adiva 2016

Banner collagen adiva
Phấn hoa: Tuyệt chiêu tắm trắng bằng thảo dược an toàn và hiệu quả
Rate this post
Đăng ký tư vấn miễn phí