Phản ánh của khách hàng Phạm Hồng Mỹ Xuân: “ Cơn đau bao tử giảm hẳn nhờ nghệ Micell ADIVA”

Mình sẽ giới thiệu chút ít về bản thân để cả nhà biết thêm thông tin về mình nha. Mình tên đầy đủ là Phạm Hồng Mỹ Xuân, sinh ngày 08/06/1982, mình đang làm quản lý cho công ty tư nhân. Hiện tại mình sinh sống ở chung cư Sunview Gò dưa, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức.

Vấn đề mà mình muốn chia sẻ ở đây liên quan đến bệnh đau dạ dày và hành trình tìm được giải pháp chữa bệnh hiệu quả. Thật sự mà nói mình rất là bạn nhưng vẫn muốn bỏ chút thời gian, vắt tay chân gõ bàn phím để chia sẻ thông tin này. Mình nghĩ biết đâu, đây là 1 việc làm ý nghĩa giúp đỡ nhiều người bệnh giống mình vượt qua thì sao. Cho nên hôm nay, quyết định dịp công việc qua một bên chia sẻ cho cả nhà.

Xuân bị đau bao tử cách đây hơn 2 tháng trước rồi, chắc do tính chất công việc nên ăn uống thất thường dẫn đến bệnh. Nên mình khuyên mọi người, nhất là chị em văn phòng ăn uống đều độ và có chế độ sinh hoạt hợp lý. Đừng giống như mình phải ôm cơn đau khi dạ dày biểu tình.

Không biết mấy bạn đau dạ dày như thế nào chứ Xuân đau dữ dội lắm, đau quằn quại luôn á!. Mỗi lần đau như vậy chỉ biết đến gói thuốc nước uống đau dạ dày mà mình mua về trữ sẵn thôi.

Tối ngày 7/06 vừa rồi mình đi dự lễ ra mắt kênh truyền hình TVBlue- 1 kênh truyền Hàn Quốc. Bữa đó, mình nhận được quà của nhà tài trợ chính là nhãn hàng Nghệ Micell ADIVA. Các bạn có xem chương trình chắc sẽ biết rõ về sự kiện này.  Nhận quà thấy sản phẩm được tặng là nghệ Micell dành cho người đau dạ dày. Nói chứ mình vui ơi là vui luôn vì sản phẩm đúng như mong muốn của mình luôn mà.

 

Pham-Hong-My-Xuan

Thế là mình về uống 1 ngày 1 viên, chưa đầy 1 tháng mà cơn đau bao tử giảm hẳn cả nhà ạ. Uống xong 1 hộp mình thấy cái dạ dày của mình khỏe hẳn ra. Cho nên mình lại đặt hàng tiếp và hiện giờ đang uống hộp thứ 2 đó. Kết quả là giờ đau dạ dày không thấy nữa, đi khám bác sĩ bảo bệnh đỡ rất nhiều, vết loét không còn nữa. Mừng ơi là mừng luôn!

Cả nhà biết không, 1 viên nghệ Micell ADIVA chứa hàm lượng Curcumin chữa bệnh tương đương với 5,5 kg nghệ tươi luôn đó.

Xuân hiện tại rất hạnh phúc vì cơn đau dạ dày đã chấm dứt! Cả nhà có thể tham khảo sản phẩm để biết thêm thông tin nha. Mình dừng chia sẻ tại đây nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí