Nuôi dưỡng làn da từ bên trong với collagen

“Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” – Câu nói ngày xưa của ông bà nhấn mạnh tầm quan trọng của những điều cốt lõi, tương tự, một làn da đẹp là phải thực sự khỏe mạnh. Nuôi dưỡng làn da với collagen là bột biện pháp hữu hiệu.


Da muốn đẹp phải được nuôi dưỡng từ bên trong

Da là một trong những cơ quan phản ánh tình trạng sức khỏe bên trong của cơ thể, da xấu dần đi nghĩa là đang thiếu hụt dưỡng chất. Việc cần làm không phải là tìm cách giải quyết những dấu hiệu trên bề mặt da mà phải giải quyết tận gốc nguyên nhân làm da suy yếu. Để tìm ra nguyên nhân gây suy yếu da không khó, chỉ cần hiểu rõ cấu trúc của da là đã có thể “bắt bệnh” ngay.

70% cấu trúc da là collagen, một loại protein dạng sợi, giúp nâng đỡ, giữ da khỏe mạnh, đàn hồi và chống lại quá trình lão hóa. Vì vậy nếu da bạn đang gặp phải những vấn đề như khô, sạm, nhăn nheo, thì đó là kết quả của sự thiếu hụt collagen

Nuôi dưỡng làn da với collagen

Phương pháp nào bổ sung collagen hiệu quả?

Bổ sung thực phẩm chứa nhiều collagen là cách thức tối ưu giúp chăm sóc da từ bên trong nhưng phương pháp nào giúp cơ thể hấp thụ collagen tốt nhất? Hiện nay trên thị trường có bán nhiều sản phẩm collagen, tuy nhiên, kem chứa protein collagen dạng nguyên có phân tử quá lớn, rất khó phá vỡ nên sẽ không thẩm thấu vào sâu bên trong da mà chỉ hoạt động ở bề mặt.

Theo các chuyên gia, việc đưa các dưỡng chất chăm sóc da vào cơ thể qua đường thực quản rất có lợi. Lúc này các dưỡng chất sẽ di chuyển vào mạch máu thông qua thành ruột và đi đến từng tế bào của da, giúp da hấp thụ hoàn toàn. Đây là điều mà các loại mỹ phẩm thoa ngoài hoàn toàn ko thể làm được.

Uống collagen có tốt không khi một chế độ ăn uống giàu dưỡng chất cũng chưa chắc mang lại hiệu quả làm đẹp da rõ rệt. Da khó có thể hấp thụ đủ dưỡng chất từ thực phẩm hàng ngày đã qua chế biến bởi hầu hết các dưỡng chất làm đẹp da như vitamin, collagen… rất dễ bị phân hủy bởi ánh sáng, nhiệt độ, hóa chất…

Hiểu được những khó khăn đó, các nhà khoa học đã sáng chế ra dòng thực phẩm chức năng collagen dạng uống bổ sung trực tiếp lượng collagen cần thiết vào cơ thể, giúp phục hồi những tổn thương da bên trong, cải thiện sức khỏe và vẻ đẹp làn da.

Collagen adiva

Kết quả đã được kiểm chứng bởi người tiêu dùng

Tuy chỉ mới vào thị trường Việt Nam nhưng sản phẩm bổ sung collagen qua đường uống đã có mặt trên thế giới từ lâu. Đặc biệt ở thị trường Châu Á, đây là loại thực phẩm chức năng được phụ nữ ưa chuộng hàng đầu và sử dụng hàng ngày như một “món tráng miệng” giúp ngăn ngừa lão hóa. Hơn 2/3 phụ nữ ở Anh và Đức cũng sử dụng phương pháp làm đẹp này và họ thường chọn loại collagen peptide. Nếu như collagen tự nhiên rất khó phá vỡ và khó tiêu hóa, thì collagen peptide có thể dễ dàng bị phá vỡ bởi các enzyme phân giải protein. Các cuộc nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh sau khi uống, 95% collagen peptide được hấp thụ trong vòng 12 giờ đầu tiên.

Tại Việt Nam, dưỡng chất uống làm đẹp Adiva là sản phẩm cung cấp collagen peptide với thành phần 100% tự nhiên, nhập khẩu từ Đức (quốc gia đứng đầu thế giới về cung cấp nguyên liệu thực phẩm chức năng) tuyệt đối an toàn. Adiva là collagen dạng nước, với công nghệ tiên tiến, collagen được thủy phân thành các phân tử cực nhỏ giúp thẩm thấu nhanh và mang lại hiệu quả vượt trội. Hàm lượng lý tưởng cùng hương vị trái cây thơm ngon dễ uống, chỉ  mất 30 giây để uống một lọ collagen ADIVA mỗi ngày, bạn có thể yên tâm mình đã cung cấp đủ lượng collagen tự nhiên cần thiết cho cơ thể và làn da.

Nguồn: dep.com.vn

Banner collagen adiva
Nuôi dưỡng làn da từ bên trong với collagen
5 (100%) 2 votes
Đăng ký tư vấn miễn phí