Nước ép cần tây – chanh: Thần dược giúp bạn eo thon, dáng đẹp

Mong muốn dáng đẹp eo thon có khá nhiều cách khác nhau. Vậy bạn đã thử làm đẹp với nước ép chanh cần tây chưa. Cùng tìm hiểu và khám phá về loại nước ép chanh cần tây này nhé.

Có thể nói nhu cầu giảm cân và kích thước vòng 2 của phái đẹp đang được nhiều bạn nữ quan tâm. Giải quyết cho vấn đề này thì ăn uống là một trong những giải pháp khá phổ biến và được lựa chọn nhiều. Tuy nhiên trong ăn uống chúng ta cũng cần phải phù hợp và khoa học như trường hợp trong bài này, ta cần chọn thực phẩm có calo ít và nhiều chất xơ.

Làm đẹp với nước ép chanh cần tây nên chuẩn bị

Các loại nguyên liệu cần chuẩn bị cho phương pháp này bao gồm nước khoảng 2l với chanh khoảng 1kg và cần tây khoảng 400g

Làm đẹp với nước ép chanh cần tây và chế biến

Nước ép cần tây - chanh: Thần dược giúp bạn eo thon, dáng đẹp

Làm đẹp với nước ép chanh cần tây và chế biến bước 1

Cắt hoặc thái nhỏ rau cần tây bỏ vào nồi cùng nước sạch khoảng 2l và sau khi đã làm sạch rau cần tây. Thêm vào 1 quả chanh rồi đun trên bếp với lửa vừa khoảng 20 phút và để nguội trong khoảng 6 tiếng.

Nước ép cần tây - chanh: Thần dược giúp bạn eo thon, dáng đẹp

Làm đẹp với nước ép chanh cần tây và chế biến bước 2

mua collagen ADIVA

Cạo nhỏ vỏ và băm cắt nhỏ với số chanh còn lại rồi đem chúng xay nhỏ bằng máy xay sinh tố với nước chanh, lấy nước bỏ vào nồi nước rau cần tây. Sau đó lọc lấy nước cho vào bình thuỷ tinh và bỏ vào tủ lạnh nhằm có thể sử dụng lâu dài. Hãy dùng loại nước ép chanh rau cần này trước bữa ăn hàng ngày trong khoảng 2 tuần, bạn sẽ thấy rõ kết quả của mình hiệu quả.

Nước ép cần tây - chanh: Thần dược giúp bạn eo thon, dáng đẹp

Làm đẹp với nước ép chanh cần tây và đôi điều tham khảo thêm

Nước với nhiều chất xơ có chứa nhiều trong cân tây, hơn nữa nó còn ít calo. Lượng mỡ thừa dưới da giảm chính khi dùng chanh chính là nhờ một loại chất xơ tự nhiên có tên gọi là pectin dễ hoà tan trong nước. Ngoài ra, để đốt cháy calo tốt thì thành phần vitamin C trong chanh là một trong những trợ thủ khá tốt đấy.

Nước ép cần tây - chanh: Thần dược giúp bạn eo thon, dáng đẹp

Có eo thon, dáng đẹp nhưng lại sở hữu làn da khô sạm, gương mặt lại có những nếp nhăn đáng ghét thì thật bất như ý. Gặp trường hợp này, các bạn nên uống dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA ngay.

Hiện nay một loại thực phẩm chức năng bổ sung collagen đang được chị em tin dùng là dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA vì ADIVA chứa 100% collagen tự nhiên được nhập khẩu từ Đức, dạng nước giúp hấp thụ nhanh và cải thiện tình trạng da khô sạm, làm đầy nếp nhăn và giảm viêm khớp, giúp xương khớp linh hoạt hơn….

collagen Adiva thần dược giúp ep thon dáng đẹp

Banner collagen adiva
Nước ép cần tây – chanh: Thần dược giúp bạn eo thon, dáng đẹp
Rate this post
Đăng ký tư vấn miễn phí