Những bài thuốc cổ phương làm tăng sắc đẹp cực kỳ hiệu quả

Từ thời xa xưa, các danh y Trung Hoa đã biết những vị thuốc có tác dụng làm đẹp cực kỳ hiệu quả. Do đó mới có nhiều truyền thuyết về những giai nhân nổi tiếng Trung Quốc dùng thuốc bắc để giữ gìn nhan sắc. Đời Thanh, Từ Hy thái hậu hằng ngày thường ăn bánh kẹp phục linh để bảo dưỡng nhan sắc, sức khoẻ. Đến nay, “bánh kẹp phục linh” đã trở thành món ăn nổi tiếng chốn kinh đô. 

1. Dưỡng da mặt bằng phục linh (bạch phục linh)

Lấy phục linh nghiền thành bột, trộn với mật thành cao, hằng ngày xoa lên mặt giúp cho da mặt sáng mịn, tươi trẻ.

cach-lam-trang-da-tu-sau-ben-trong-bang-phuc-linh

Bạch phục linh

2. Bài thuốc làm đẹp, sống lâu, chống lão suy

Theo “Hoa Đà thần y mật truyền” thì lấy phục linhquế tâm lượng bằng nhau, nghiền bột, trộn với mật, luyện thành hoàn to như quả trứng gà. Mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 10g với nước ấm. Bài thuốc này giúp tăng khí lực, nhẹ người, đẹp nhan sắc, ích thọ, lâu già.

3. Bài thuốc rút từ “Toàn Đường văn” của Ngự Chế đời Thanh.

– Hà thủ ô (tức giao đằng) cả trắng và đỏ mỗi loại         500g

– Bạch phục linh                                                                   150g

– Ngưu tất                                                                               60g

Tất cả đều nghiền bột, rây kỹ, luyện với mật, hoàn viên như hạt ngô đồng. Mỗi lần uống 20g, ngày uống hai lần. Uống bài này làm cho sắc da hồng nhuận, kiều diễm.

vị-thuốc-hà-thu-ô-đỏ-Copy

Hà thủ ô

Chị em cũng biết những bài thuốc cổ phương làm đẹp trên rất công hiệu nhưng khác với thuốc tây có tác dụng tức thì, uống thuốc bắc phải kiên trì thì mới thấy hiệu quả. Nhiều chị em bận rộn không có thì giờ thực hiện các bài thuốc trên thì hãy lựa chọn giải pháp khác sao cho an toàn mà hiệu nghiệm nhanh chóng. Đó là giải pháp bổ sung dưỡng chất uống làm đẹp collagen để chống nhăn da. Hiện nay có một loại thực phẩm chức năng đang được nhiều chị em tin dùng vì uống thấy rất công hiệu: Dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA. Hãy nhanh chóng lấy lại làn da trắng sáng, mịn mượt, không một nếp nhăn bằng cách uống dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA các bạn nhé.

collagen Adiva giúp da mịn màng trắng sáng

 

Đăng ký tư vấn miễn phí