Nghệ Micell ADIVA sẻ chia cùng Tiếp Sức Hồi Sinh: Ươm mầm sự sống

Ở đâu đó, chúng ta sẽ thấy được những thước phim rất thực về một cảnh đời bất hạnh và sự sẻ chia đầy xúc động, ấm áp tình người. Nghệ Micell ADIVA mong rằng những sẻ chia kịp thời cùng chương trình Tiếp Sức Hồi Sinh sẽ là nguồn động viên tinh thần to lớn để những bệnh nhân có thêm niềm tin vào cuộc sống và thêm sức mạnh để chiến đấu với bệnh tật.

Tiếp Sức Hồi Sinh là một chương trình truyền hình thực tế được kênh truyền hình Today TV tổ chức lần đầu tiên từ 4/2013, là chiếc cầu nối tiếp sức cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên cả nước, giúp họ đứng dậy, vươn lên trong cuộc sống.

4

Sau 3 năm phát sóng, chương trình đã dang rộng vòng tay nhân ái đến với những hoàn cảnh bất hạnh, “tiếp sức”, chia sẻ cùng hơn 200 bệnh nhân trên cả nước.

Dù chỉ diễn ra trong thời lượng 25 phút nhưng mỗi kỳ phát sóng sẽ là một câu chuyện đời thấm đẫm nước mắt và đằng sau đó sẽ là một kết thúc có hậu với hạnh phúc ngập tràn. Chương trình muốn nhắn gởi một thông điệp đầy ý nghĩa: Cuộc sống của những người có hoàn cảnh đáng thương ấy chắc chắn sẽ được hồi sinh khi nhận được sự tiếp sức, chung tay của cộng đồng.

Đây là một số hình ảnh tiếp sức hồi sinh nhãn hàng Nghệ Micell ADIVA chung tay để mang đến tiếng cười cho bệnh nhân:

Nhân-v-t-Đà-C-t-K'-Jiêng

Nhân vật Đà Cắt K’ Jiêng , 34 tuổi, địa chỉ : Tu La, Đạ MRông, Đam Rông. Lâm Đồng. Chẩn đoán của bác sĩ: Thông liên nhỉ, suy tim giai đoạn 2. Đang điều trị tại bệnh viện đa khoa Lâm Đồng. Phát sóng 6/8/2017.

Nhân-v-t-K'-Nhăng

Nhân vật K’ Nhăng , 37 tuổi,  địa chỉ: Thôn 13, Hòa Bắc, Di Linh. Chẩn đoán của bác sĩ: Hẹp van 2 lá, hở van 3 lá, rung nhỉ, suy tim độ 2. Đang điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh  Lâm Đồng phát sóng 27/7/2017.

Nhân-v-t-Ha-Giang

Nhân vật Ha Giang, 42 tuổi. Địa chỉ : Liên Hiệp Đức Trọng, Lâm Đồng. Chẩn đoán của bác sĩ: Rách giác mạc, phẫu thuật bảo toàn nhãn cầu. Điều trị tại bệnh viện Lâm Đồng. Phát sóng 13/7/2017.

Năm 2017, Nghệ Micell ADIVA tiếp tục tham gia chương trình này với mong muốn được chung tay với cộng đồng để tiếp sức hồi sinh ngày càng nhiều người hơn nữa, đem lại nhiều cơ hội hơn nữa cho những phận đời thiệt thòi trong xã hội.

Micell ADIVA mong rằng những sẻ chia kịp thời sẽ là nguồn động viên tinh thần to lớn để họ có điều kiện xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

NGHE 26-07

Đây cũng là một trong những thông điệp mà nhãn hàng Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Nghệ Micell ADIVA hướng đến năm 2017. Đồng hành cùng chương trình “Tiếp Sức Hồi Sinh” là đại sứ MC Quyền Linh và một số nghệ sĩ với tư cách là khách mời đặc biệt.

QUYEN LINH

Chương trình được phát sóng lúc 18 giờ tối thứ 5 hàng tuần trên kênh Today TV.

Phượng Nguyễn (TH)

Rate this post
Đăng ký tư vấn miễn phí