600-600

Nghệ Nano Micell ADIVA

Nghệ Micell ADIVA ứng dụng công nghệ Nano – Micelles, sản xuất 100% tại Đức. Tinh chất nghệ dạng lỏng, vỏ nang Gelatin chiết xuất từ thực vật giúp tăng sinh khả dụng gấp 185 lần tinh nghệ thông thường.

Sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, giúp giảm tổn thương niêm mạc dạ dày, giảm những cơn đau dạ dày tái phát do bởi stress, ăn uống không điều độ và bảo vệ gan cho người thường xuyên sử dụng bia rượu.

Hơn cả Nano Curcumin đó là Nano Micell Curcumin

chỉ 1 viên giúp bao tử hết đau

ADIVA Nghệ Micell công nghệ x3

Hiệu quả vượt trội hơn hẳn giúp bao tử hết đau

 • 100% nguyên liệu
  nhập khẩu từ Đức
 • Hiệu quả
  được kiểm nghiệm
  lâm sàng
  trên người

Nano Micell - món quà vô giá

Adiva Nghệ Micell đạt hiệu quả hấp thu cao nhất thế giới - gấp 185 lần so với nghệ thông thường, hiệu quả đã được kiểm chứng lâm sàng trên người.

Curcumin tinh khiết

Adiva Nghệ Micell vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm, với 1 viên duy nhất giúp bảo vệ bao tử suốt 24h.

Vegetable Licaps

Vỏ viên nang Gelatin giúp tan nhanh trong cơ thể mang lại hiệu quả nhanh chóng sau 7 phút.

Hơn cả Nano Curcumin đó là Nano Micell Curcumin

Adiva Nghệ Micell áp dụng 03 công nghệ tiên tiến nhất thế giới,
đã được kiểm nghiệm lâm sàng trên người tại Đức:

Micelles:

Micelles giúp bao bọc các phân tử nghệ Nano Curcumin có kích thước đồng đều 30nm trong cấu trúc Micelles không bị kết dính cũng như không bị tác động bởi acid dịch vị trong quá trình hấp thụ vào cơ thể. tăng hiệu quả hấp thụ gấp 185 lần và tối ưu tác dụng của Curcumin.

Nano Curcumin:

Cải tiến công nghệ Nano cũ để giúp cho các phân tử Curcumin đạt kích thước siêu nhỏ giúp bao tử được bảo vệ suốt 24h.

Vegetable Licaps:

Vỏ viên nang Gelatin chiết xuất từ thực vật trong suốt không chất tạo màu giúp hòa tan chỉ trong 7 phút với nhiều ưu điểm vượt trội: Không có độc tính, dễ tan trong đường tiêu hóa, …​

Hiệu quả tối ưu cho dạ dày giúp bao tử hết đau

 • Adiva Nghệ Micell mang tới hiệu quả lâu dài cho dạ dày với tác động tận sâu tới gốc rễ của bệnh.
 • Adiva Nghệ Micell được phát triển dựa trên công nghệ tiên tiến nhất thế giới và hơn hết đã được kiểm nghiệm lâm sàng trên người tại Đức.
 • Adiva Nghệ Micell không gây tác dụng phụ, an toàn cho mọi đối tượng kể cả phụ nữ đang mang thai và cho con bú. Adiva Nghệ Micell sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Đức giúp tăng hiệu quả 185 lần so với nghệ thông thường.

Tiến sỹ - Bác sỹ Lê Văn Nhân PGĐ. Trung Tâm Y Tế Dự Phòng TP. HCM khuyên dùng Nano Micelles

Nano Micelles Curcumin

 

Tác dụng của công nghệ Nano Micelles, bạn đã biết?

Tác dụng công nghệ Nano Micelles là từ khóa được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Sở dĩ như vậy là mọi người đang quan tâm tới sản phẩm Nghệ Micell của thương hiệu ADIVA, một sản phẩm chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh lý đau dạ dày hiệu quả. Để rõ về công nghệ Nano Micelles, ADIVA mời bạn đọc theo dõi những thông tin hữu ích dưới đây.​

...xem thêm

Giải pháp cho người đau dạ dày “sợ” thuốc tây

Đau dạ dày – căn bệnh khiến hầu hết mọi người phải lắc đầu ngao ngán khi nghe đến, bởi đặc trưng của bệnh là kéo dài, hay tái phát, và nhất là phải đối mặt với hàng loạt tác dụng phụ khi trị liệu bằng thuốc Tây. Vậy làm thế nào để cải thiện bệnh mà không bị tác dụng phụ của thuốc tây?​

...xem thêm

Vì sao
? ADIVA nghệ Micell lại hiệu quả ngay sau khi sử dụng

Nghệ Micell ADIVA được xem là giải pháp đột phá hiệu quả trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính: viêm loét dạ dày, hành tá tràng, viêm gan do bia rượu và phòng ngừa hình thành các tế bào ung thư cực kỳ hiệu quả.

ADIVA nghệ Micell được người tiêu dùng bình chọn là thực phẩm bảo vệ sức khỏe của năm

Vào ngày 19/04/2018 vượt qua nhiều đề cử sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau và bình chọn, thương hiệu ADIVA đã vinh dự được bình chọn ở hạng mục sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, làm đẹp nhất năm với sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe ADIVA Nghệ Micell.​

ADIVA nghệ Micell áp dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới

ADIVA Nghệ Micell được áp dụng công nghệ Micelles với nguyên liệu chính là Nano Curcumin được nhập khẩu 100% từ Đức và đã được kiểm nghiệm lâm sàng trên người.

Với công nghệ tiên tiến nhất thế giới, ADIVA Nghệ Micell hỗ trợ giảm đau dạ dày 1 cách nhanh chóng, giảm triệu chứng và nguy cơ viêm loét dạ dày, tá tràng. Thích hợp cho những người bị viêm loét dạ dày, tá tràng với các biểu hiện: ợ hơi, ợ chua, đau rát thượng vị, trào ngược dạ dày…

Thay vì mỗi ngày uống 2-4 viên/gói như các sản phẩm thông thường khác, với ADIVA Nghệ Micell chỉ cần 1 viên duy nhất mỗi ngày sẽ đẩy lùi viêm loét dạ dày từ gốc, ngăn nguy cơ tái phát và biến chứng mang lại.

Hiệu quả của ADIVA Nghệ Micell đã được kiểm nghiệm lâm sàng trên người tại Đức cho hiệu quả vượt trội, đồng thời nhận được sự tin tưởng của các chuyên gia và khách hàng trên cả nước.

Hiệu quả đã tạo nên sự tin tưởng

Hàng loạt cơ quan báo chí đã giới thiệu

khách hàng hài lòng khi sử dụng sản phẩm

Hãy nghe khách hàng nói về hiệu quả

Đánh giá sản phẩm

Bình luận
 • Châu Đoàn

  20/09/2022

  Uống nghệ Micell Adiva mới nửa tháng mà cái dạ dày nó êm hẳn ra.

  Nhờ uống nghệ Micell ADIVA của Đức mà dạ dày hết đau nhanh chóng. Công nhận cái này hiệu quả, uống mới nửa tháng mà cái dạ dày nó êm hẳn ra. 1 viên nang nghệ Micell ADIVA tương đương với 5,5kg nghệ tươi.

 • Thu Thủy

  19/09/2022

  Hết bệnh đau dạ dày nhờ uống viên nghệ Micell Adiva của Đức.

  Mua về uống thử, hiện giờ uống được hơn 1 tháng rồi, bao tử khỏe trở lại, ăn ngon miệng hơn. Một điều Th thích ở sản phẩm này đó là khi bị đau, chỉ cần uống 1 viên nang Nghệ Micell ADIVA vào sau khoảng 7 phút cơn đau chấm dứt nhanh chóng.

 • Đỗ Huỳnh Ngọc Hiền

  16/09/2022

  Hạnh phúc vì dạ dày khỏe mạnh từ khi dùng nghệ Micell Adiva.

  Nghệ Micell ADIVA sử dụng tấm “áo giáp” vỏ nang Gelatin 100% chiết xuất từ thực vật tan sau 7 phút giúp tinh chất nghệ dễ dàng hấp thụ nhanh chóng vào cơ thể, vì vậy chỉ cần bổ sung 1 viên Nghệ Micell mỗi ngày cũng có thể giúp chấm dứt những cơn đau dạ dày nhanh chóng và hiệu quả.

 • Anh Tiến

  Đau dạ dày được cải thiện rõ rệt.

  Sản phẩm từ Đức, áp dụng công nghệ Nano-Micelles gì đó nên cũng an tâm dùng. Uống được hết 1 hộp bệnh cải thiện rõ rệt luôn, cơn đau dạ dày không còn ghé thăm nữa. Đặc biệt, hộp nhỏ 30 viên, mỗi ngày uống 1 viên tiện lợi mang theo khi đi xa.

 • Anh Điền

  16/09/2022

  May mắn mỉm cười khi loại bỏ cơn đau dạ dày nhờ nghệ Micell Adiva.

  Dạ dày tôi như được sống lại thêm lần nữa, khỏe mạnh hẳn ra sau 3 tháng kiên trì mỗi ngày uống 1 viên. Hộp nhỏ 30 viên, dạng viên nang nên dễ uống, mỗi ngày chỉ cần uống 1 viên. Hiện tại, bệnh đau dạ dày không thấy xuất hiện nữa, đi khám bác sĩ bảo vết loét đã lành.

 • Phạm Hồng Mỹ Xuân

  16/09/2022

  Cơn đau bao tử giảm hẳn nhờ Nghệ Micell Adiva.

  Thế là mình về uống 1 ngày 1 viên, chưa đầy 1 tháng mà cơn đau bao tử giảm hẳn cả nhà ạ. Uống xong 1 hộp mình thấy cái dạ dày của mình khỏe hẳn ra. Cho nên mình lại đặt hàng tiếp và hiện giờ đang uống hộp thứ 2 đó. Kết quả là giờ đau dạ dày không thấy nữa, đi khám bác sĩ bảo bệnh đỡ.

Xem thêm...

Chuyên gia mách 3 tiêu chí chọn viên nghệ trị đau dạ dày đúng liều lượng, hiệu quả

 1. Chọn sản phẩm có kiểm nghiệm lâm sàng.
 2. Chọn sản phẩm có nguồn gốc tinh nghệ rõ ràng, ví dụ 100% tinh nghệ nhập từ Đức.
 3. Chọn sản phẩm có hàm lượng liều dùng tinh nghệ thấp, được đảm bảo hiệu quả, được kiểm nghiệm lâm sàng.

Đặc biệt chuyên gia mách bạn tiêu chí chọn sản phẩm có liều dùng tinh nghệ thấp mà đảm bảo đủ liều và hiệu quả là cực kỳ quan trọng, tiếp theo là sản phẩm có kiểm nghiệm lâm sàng.

Vì khi dùng sản phẩm có hàm lượng tinh nghệ cao, dùng sản phẩm không có kiểm nghiệm lâm sàng, nguy cơ các cơ quan trong cơ thể phải chịu tổn hại mặc dù không được nghiên cứu và công bố. Dùng lâu ngày có thể bị suy do phải làm việc đào thải lượng dư thừa ra khỏi cơ thể.

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

công dụng

 • - Bảo vệ niêm mạc dạ dày.
 • - Hỗ trợ giảm triệu chứng và giảm nguy cơ viêm loét dạ dày, tá tràng.
 • - Chống oxy hóa.

Đối tượng sử dụng

 • - Người bị viêm loét dạ dày, tá tràng.
 • - Người có biểu hiện ợ hơi, ợ chua.
 • - Người đau rát thượng vị, trào ngược dạ dày.

Hướng dẫn sử dụng

 • - Uống 1 viên x 1 lần trên ngày, trước bữa ăn 30 phút.
 • - Người đau bao tử, uống 1 viên ngay lúc đau x 1 lần trên ngày.

Hơn cả Nano Curcumin đó là Nano Micell Curcumin

Tư vấn phòng ngừa và hỗ trợ điều trị khi sử dụng nghệ Micell


4.2 (83.72%) 129 vote[s]