Tuyệt chiêu tắm trắng bằng sả và húng quế đơn giản mà hiệu quả

Tắm trắng bằng các loại trái cây, bằng dầu ô liu, bằng bột yến mạch... ngoài còn có thể tắm trắng bằng sả và húng quế? Cách này cực kỳ phổ biến hiện này và cũng cực kỳ hiệu quả mà lại thơm tho, sạch sẽ.

Nội Dung Chính ( Click vào tên đề mục để di chuyển đến nội dung )

Sả

Thành phần chính là tinh dầu. Và chứa nhiều thành vitamin như B1, B5, B6, B9. Sả tươi cũng chứa những lượng nhỏ vitamin A, C chống lại oxy hóa. 1 số nghiên cứu cho thấy sả có tính chất:

– Bảo vệ tế bào.

– Chống oxy hoá.

– Chống viêm sưng.sa-

(Hình chỉ có tính chất minh họa)

Húng quế

Chứa nhiều vitamin và các chất khoáng. Đặc biệt là vitamin A chứa 5275 IU trong 100g. Húng quế cung cấp lượng vitamin A dồi dào cần thiết cho cơ thể. Vitamin K chứa 414.8 mcg chiếm 345% nhu cầu hàng ngày. Hàm lượng khoáng sắt, canxi,ma giê, kẽm cao. Các chất chống oxy hóa flavonoid, acid phenolic, tinh dầu.

Kết quả nghiên cứu cho thấy húng quế có thể ngăn ngừa oxy hóa và trẻ hóa làn da.
ky-thuat-trong-cay-hung-que

Gừng

Gừng chứa nhiều vitamin nhóm B và khoáng chất thiết yếu… Gừng có tính sát khuẩn rất cao nên được dùng để trị nhiều loại bệnh.

Chanh

Đây là loại quả mà ai cũng biết tác dụng của nó rồi. Kết hợp những loại thực phẩm này sẽ cho ra loại thuốc làm trắng da cực hay.
Chuẩn bị:
– 10 củ sả
– 200g húng quế
– 300g gừng
– 5 quả chanh nguyên vỏ
Cách làm:

Đun tất cả cho sôi lên rồi lấy nước này tắm. Trong lúc tắm bằng nước này thì không được dùng xà bông hay sữa tắm và nên thực hiện 2 lần 1 tuần để có kết quả.

mua collagen ADIVA

B sung tinh cht làm đp collagen

Đây là cách tắm trắng bằng rau hung quế và sả không cần tốn tiền và cũng mang lại hiệu quả, nhưng sử dụng cách tắm trắng này cần có thời gian và cần phải kiên trì.

Để làm trắng da có hiệu quả bạn nên tăng thêm dưỡng chất uống làm đẹp collagen ngay để làm đẹp từ bên trong.

1P1A7942

Banner collagen adiva
Tuyệt chiêu tắm trắng bằng sả và húng quế đơn giản mà hiệu quả
Rate this post
Đăng ký tư vấn miễn phí