Khách hàng Trần Thị Liễu chia sẻ: “Cả nhà có muốn biết công dụng của viên Nghệ Micell ADIVA hay đến cỡ nào không ạ!”

Mình sẽ giới thiệu đôi chút về mình cho dễ tâm sự nhé cả nhà! Mình tên là Trần Thị Liễu, sinh: 25/04/1983 nhân viên văn phòng. Hiện tại mình đang sinh sống ở đường Văn Cao, Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

Đau dạ dày là căn bệnh phổ biến của cuộc sống hiện nay, bệnh tuy không nguy hiểm đến tính mạng tức khắc nhưng nếu chủ quan sẽ nguy hiểm đấy. Phát hiện đau dạ dày mình đi khám bác sĩ liền, được bác sĩ kê cho cái đơn thuốc Tây ra nhà thuốc mua về uống.  Uống riết thuốc Tây giờ người mình như con khô mắm rồi, hiệu quả thật đó, cơn đau giảm xuống nhưng chẳng khỏi hẳn, lâu lâu lại ghé thăm.

Mình có cảm nhận giống như là mình phụ thuộc vào thuốc rồi vậy đó, hễ cứ không có thuốc là cái bao tử nó tung hoành làm mình không thể chịu đựng được. Tình trạng bệnh cứ tái đi tái lại miết khiến mình cảm thấy chán đời thật luôn đó. Nhiều lúc đau quá mà mình càu nhàu ông xã ở nhà luôn, kiếm đủ thứ chuyện trên đời với ổng luôn. Mà ổng cưng mình lắm cho nên thấy vợ đau quá cũng vò đầu bứt tóc theo.

Tran-Thi-Lieu

Uống nghệ Micell ADIVA có tốt không?

Hổm vừa rồi á, mình không nghĩ là ổng xã nhà mình có thể sến súa như vậy. Biết rằng ảnh rất thương vợ nhưng hiếm khi thổ lộ ra bên ngoài lắm. Vậy mà sáng hôm sau tự nấu món cháo hạt sen gạo tẻ để sẵn trên bàn cùng với cái hộp màu vàng “Nghệ Micell ADIVA” kẹp thêm tờ giấy ghi chú. Mình bất ngờ quá mà, mở ra xem liền thì thấy: “ Vợ yêu, rán ăn hết tô cháo anh nấu rồi sau 2 tiếng uống 1 viên nang nghệ Micell nghen, nghe lời anh bao tử không đau nữa đau”. Trời ơi! Niềm hạnh phúc không thể diễn tả, làm theo lời ảnh dặn và duy trì uống viên nang nghệ Micell ADIVA sau 1 tháng cái dạ dày của mình nó khỏe hẳn ra, hiện giờ thì mình vẫn dùng mỗi ngày 1 viên để bảo vệ cái bao tử.

Đó là câu chuyện của mình, giờ mình sẽ review một tí tẹo về sản phẩm này, bạn nào muốn quan tâm thì có thể tham khảo nhá.  Cả nhà ơi, cả nhà có biết công dụng của viên nghệ Micell ADIVA hay đến cỡ nào không ạ!

Công dụng của nghệ Micell hay thật đó, tinh chất nghệ cô đặc dạng lỏng được sản xuất 100% từ Đức bằng công nghệ Nano-Micell hiện đại bậc nhất cho ra phân tử Curcumin siêu nhỏ chỉ 30nm. Vì vậy mang đến khả năng hấp thụ gấp 185 lần so với tinh nghệ thông thường. Sản phẩm dạng viên nang, dễ uống, tiện lợi có thể mang đi bất cứ nơi đâu. Sản phẩm được sản xuất từ Đức nên dùng yên tâm lắm luôn.

Cả nhà biết không, nghệ Micell ADIVA không chỉ giúp cho cơn đau bao tử của mình không còn nữa mà da mặt ngày càng một đẹp lên. Liễu cảm ơn Nghệ Micell ADIVA đã đồng hành cùng mình, giờ thì cơn đau bao tử không còn quấy rầy mình nữa. Mình thực sự rất vui và cảm thấy biết ơn.

Đăng ký tư vấn miễn phí