Hỏi: Uống nghệ Micell ADIVA có gây táo bón, khó tiêu không?

Hỏi: Mình là Thanh Trà, ở quận 8. Mình được bạn bè giới thiệu nên uống nghệ Micell ADIVA để hỗ trợ chữa bệnh đau dạ dày (mình đang điều trị thuốc Tây). Cho mình hỏi, uống nghệ Micell ADIVA có gây táo bón, khó tiêu không vậy?

phụ nữ và dấu hỏi

Đáp: Bạn Thanh Trà thân mến!

Đây quả là một câu hỏi rất thú vị mà adiva.com.vn nhận được trong tuần này. Nhưng bạn Thanh Trà ạ, không phải vô cớ mà bạn bè bạn giới thiệu nghệ Micell ADIVA để bạn uống hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày đâu. Chắc họ cũng đã dùng và thấy hiệu quả nên mới giới thiệu với bạn. Để trả lời câu hỏi này, bạn nên xem qua “tiểu sử” của anh bạn nghệ Micell nhé. Xem qua rồi mình mới trả lời cho bạn được. Bạn Thanh Trà cũng biết rồi đó, từ xa xưa, người Ấn đã biết nghệ là một thảo dược có giá trị. Họ dùng nó làm gia vị và làm thuốc chữa bệnh. Ngày nay nhờ sự tiến bộ của khoa học, người ta đã nghiên cứu và biết rằng hoạt chất Curcumin trong củ nghệ có tác dụng chữa trị bệnh đau dạ dày vì nó là chất có đặc tính kháng viêm, kháng khuẩn, chống oxy hóa cực kỳ hiệu quả. Những hàm lượng của chất này trong nghệ chỉ chiếm từ 3-5% mà thôi. Người ta tìm cách chiết xuất tinh bột nghệ Curcumin nhưng lại bị một rào cản lớn:  Đó là Curcumin thông thường có tính chất không tan được trong nước  nên tính khả dụng rất thấp. Mỗi ngày, chúng ta cần phải ăn từ 4 – 5kg nghệ tươi hoặc 100g tinh bột nghệ mới đạt được hiệu quả điều trị bệnh tối ưu.

Banner nghe micell 2

Tính ưu việt của nghệ Micell ADIVA

Bạn Thanh Trà thân mến, bạn biết đấy, sinh khả dụng của Curcumin rất thấp vì nó hòa tan rất kém trong nước. Do đó nghệ Micell ADIVA đã ra đời để khắc phục rào cản này. Nghệ Micell ADIVA sản xuất 100% tại Cộng hòa liên bang Đức, sử dụng công nghệ Nano – Micelles, một công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay giúp tăng độ hấp thụ của Curcumin lên gấp 185 lần so với các sản phẩm tinh nghệ thông thường. Chắc bạn sẽ thắc mắc: “Công nghệ Nano – Micelles là công nghệ gì?” Câu giải đáp là đây: Công nghệ Nano – Micelles là một công nghệ bào chế Curcumin hiện đại bậc nhất hiện nay nhờ kết hợp 2 công nghệ. Một là, công nghệ Nano làm cho kích thước hạt Curcumin đạt tới 30 nm. Hai là, sử dụng công nghệ màng bao Micelles giúp cho hạt Curcumin tan cực nhanh trong nước, đồng thời không bị phá hủy bởi dịch vị dạ dày và ruột. Kết hợp 2 công nghệ này sẽ giúp tăng độ hấp thu của Curcumin lên gấp 185 lần so với Curcumin thường. Và bạn Trà cũng nên biết: 1 viên Micell ADIVA tương đương với 5,5 kg nghệ tươi đấy.

1P1A4457

                       Nghệ Micell ADIVA sản xuất 100% tại Cộng hòa liên bang Đức

Đến đây thì chắc bạn Trà đã hiểu tường tận về nghệ Micell ADIVA rồi, xin nhắc lại với bạn nghệ Micell ADIVA sản xuất 100% tại Cộng hòa liên bang Đức. Còn về câu bạn hỏi: Uống nghệ Micell ADIVA có gây táo bón, khó tiêu không? Mình xin được trả lời như sau:

Nghệ có nguy cơ gây nóng, nên sử dụng nhiều có thể gây nổi mụn. Tuy nhiên Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Nghệ Micell ADIVA sản xuất và ứng dụng công nghệ Micelles 100% từ Đức loại bỏ hoàn toàn tạp chất, tinh dầu nên không gây nóng trong quá trình sử dụng. Để lý giải câu hỏi của bạn thì bạn nên biết theo y học cổ truyền, nóng trong người (nội nhiệt) chính là nguyên nhân gây ra táo bón mà nghệ Micell ADIVA không gây nóng cho nên không thể gây ra táo bón, khó tiêu. Bạn hãy yên tâm sử dụng nghệ Micell bạn nhé. Cần thêm hỗ trợ tư vấn, mua hàng bạn vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 555 552 hoặc truy cập website: https://adiva.com.vn/nghe để xem thêm thông tin sản phẩm phẩm nhé.

Chúc bạn mau lành bệnh.

 

 

 

Banner nghe micell
Hỏi: Uống nghệ Micell ADIVA có gây táo bón, khó tiêu không?
3.3 (66.67%) 3 votes
Đăng ký tư vấn miễn phí