Uống Collagen ADIVA GOLD quanh năm có được không?

Hỏi: Chị có một thắc mắc nhỏ: Uống Collagen ADIVA GOLD  quanh năm có được không ? Có cần nghỉ một thời gian không? (Phan Thị Ngân, Nhà Bè).

Đáp: Chị Ngân thân mến!

Trước nhất xin cám ơn chị đã tin tưởng và sử dụng Collagen ADIVA GOLD. Về câu hỏi của chị, adiva.com.vn xin được trả lời như sau:

Chị Ngân cũng biết rồi, Collagen là một loại protein được tìm thấy ở động vật, đặc biệt là trong các mô thịt và mô liên kết của động vật có vú. Nó là thành phần chính của mô liên kết, và là loại protein có nhiều nhất trong các loài động vật có vú, chiếm khoảng 25% đến 35% protein cơ thể. Collagen, ở dạng sợi dài, chủ yếu được tìm thấy trong các mô xơ như dây chằng, gân và da, và cũng có nhiều trong giác mạc, sụn, xương, mạch máu, ruột, và đĩa đệm. Nguyên bào sợi là tế bào phổ biến nhất tạo ra Collagen.

Công dụng của Collagen là kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau, nếu không có chúng cơ thể người sẽ chỉ là các phần rời rạc.

Và như tất cả các tế bào khác của cơ thể, Collagen cũng có giai đoạn bị già nua và chết đi. Sự thoái hóa Collagen thường xảy ra ở giai đoạn từ 30 tuổi trở đi.

Tình trạng Collagen ở da

Tình trạng Collagen ở da

Thời gian đầu, tốc độ thoái hóa Collagen thường chậm nên các dấu hiệu lão hóa có thể không thấy rõ. Từ sau 40 tuổi, tốc độ thoái hóa rất nhanh, nên da bắt đầu chùng giãn, các bắp cơ không còn chắc, xương mất canxi, các mô quanh mạch máu giảm đàn hồi làm mạch máu nổi rõ lên, dễ tổn thương tạo thành các vết bầm… Có thể nói, mất collagen là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự già nua không chỉ ở dáng vẻ bên ngoài mà còn ở việc suy giảm cấu trúc và chức năng của các cơ quan trong cơ thể.

Tác dụng collagen với da: Collagen chiếm khoảng 70% cấu trúc da và được phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì của da. Collagen có tác dụng kết nối các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất, tạo độ đàn hồi của da. Sự suy giảm về chất lượng và số lượng Collagen sẽ dẫn đến hậu quả “lão hoá” của cơ thể mà sự thay đổi trên làn da, trên khuôn mặt là dấu hiệu dễ nhận biết nhất: Làn da bị khô, nhăn nheo bắt đầu từ các đường nhăn mảnh trên khoé mắt, khoé miệng, lâu dần thành nếp nhăn sâu, các đường nét khuôn mặt bị chùng nhão và chảy xệ. Chính vì vậy mà Collagen đóng vai trò là một trong những chất quan trọng hàng đầu của ngành thẩm mỹ, đặc biệt là chăm sóc da, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật bỏng…

Trong tự nhiên, con người có thể bổ sung lượng Collagen bằng cách sử dụng những loại thực phẩm bổ sung Collagen như chân giò lợn, thịt cá,….nhưng không thể đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể.

Để giúp cho phụ nữ tuổi 40 tránh được sự  “tàn phá” ghê gớm của tuổi tác, của môi trường, ánh nắng mặt trời… một loại Collagen “chuyên biệt” bảo vệ sức khỏe và làn da ra đời: Collagen ADIVA GOLD.

Cũng là Collagen nhưng có những loại Collagen cần phải nghỉ sau một thời gian uống. Chị Ngân đã đặt ra câu hỏi rất hay: Uống Collagen ADIVA GOLD  quanh năm có được không ? Có cần nghỉ một thời gian không ?

Adiva.com.vn xin trả lời chị như sau:  Đối với loại Collagen ADIVA GPLD chứa 100% Collagen Peptide tự nhiên, đã kiểm nghiệm lâm sàng tại Đức nên chị có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài. Vì Collagen Peptide là loại Collagen tự nhiên có cấu trúc tương đương với Collagen nội sinh trong cơ thể người, nên an toàn, không gây hại cho sức khỏe. Không cần liệu trình nghỉ một thời gian sau khi sử dụng như các loại Collagen khác.

collagen gold

Như vậy chị Ngân có thể  yên tâm mà sử dụng Collagen ADIVA GOLD mà không hề sợ ảnh hưởng gì tới sức khỏe nhé. Với công thức chuyên biệt, Collagen ADIVA GOLD sẽ giúp chị giảm sạm khô nhăn, ngăn ngừa chảy xệ cực kỳ hiệu quả.

Chúc chị Ngân sớm sở hữu làn da căng sáng, mịn màng.

Banner collagen adiva gold
Uống Collagen ADIVA GOLD quanh năm có được không?
5 (100%) 1 vote
Đăng ký tư vấn miễn phí