Tại sao phụ nữ sau tuổi 40 cần phải bổ sung Collagen ADIVA GOLD ?

Hỏi: Mình thấy bên adiva.com.vn giới thiệu loại Collagen mới dành cho phụ nữ lớn tuổi. Mình 39 tuổi, chỉ còn vài tháng là bước qua 40. Trước giờ mình vẫn uống Collagen ADIVA. Cho mình hỏi: Tại sao phụ nữ sau tuổi 40 cần phải bổ sung Collagen GOLD ? (Nguyễn Thị Hân, quận 11).

Đáp: Chị Hân thân mến!

Trước hết, adiva.com.vn xin cám ơn chị đã tin tưởng và thường xuyên sử dụng sản phẩm Collagen ADIVA của chúng tôi.

Tại sao phụ nữ sau tuổi 40 cần phải bổ sung Collagen ADIVA GOLD ?

Cấu trúc Collagen

Bước qua tuổi 40 thì da  chúng ta mất tới 30% lượng Collagen mỗi năm. Chắc chị cũng đã thấy vai trò cực kỳ quan trọng của Collagen đối với làn da. Nó là nhân tố quan trọng nhất giúp chúng ta duy trì sự trẻ trung của mình.  Trong khi phụ nữ sau tuổi 40, quá trình lão hóa diễn ra nhanh chóng, khả năng tái tạo da trở nên kém hơn và nhận thấy rõ rệt:

+ Suy giảm Collagen & Elastin: Làn da sẽ mất đi khả năng căng bật săn chắc, dẫn đến tình trạng nhăn và xệ da bên ngoài.

+ Suy giảm chất béo/Suy giảm lượng dầu: Chất béo là thành trì giữ ẩm cho làn da. Khi lượng chất béo suy giảm theo thời gian, hàng rào bảo vệ da trở nên suy nhược. Vì thế, khả năng giữ ẩm của biểu bì trở nên kém hơn, khiến da dễ bị khô ngứa và kích ứng.

+ Mất ngủ, thiếu ngủ: Làm làn da trở nên sạm nám, xỉn màu, nhiều đốm nâu và nám da.

+ Ăn uống quá nhiều đường: Có thể tăng nhanh quá trình chuyển hoá tự nhiên trong cơ thể gọi là Glycat hoá. Quá trình này diễn ra khi đường trong máu kết hợp với phân tử protein, hình thành một hợp chất độc hại gọi là AGE. Chất AGE làm phá vỡ độ liên kết protein trong da như collagen và tế bào đàn hồi, gây ra nếp nhăn và làn da chảy xệ. Chúng còn làm vô hiệu hoá enzym ngăn ngừa oxy hoá tự nhiên, làm da càng nhạy cảm hơn dưới tác hại của mặt trời.

Đứng trước vấn đề này câu hỏi đặt ra cho chị em tuổi 40 là: Làm thế nào để làm chậm quá trình lão hóa và có thể lấy lại được làn da như thời thanh xuân?

Để khắc phục vấn đề này nhiều chị đã  tìm đến mỹ phẩm che khuyết điểm hay thẩm mỹ…. nhưng những phương pháp trên hoàn toàn không đem lại hiệu quả lâu dài bởi vì nguyên nhân lão hóa da hình thành từ sâu bên trong cơ thể, các cách mà chị em sử dụng chỉ làm thay đổi diện mạo bên ngoài chứ không giảm được lão hóa trong thời gian lâu dài.

Như vậy có hay không một giải pháp làm chậm quá trình lão hóa trên một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất? Xin thưa, ADIVA với 100% Collagen Peptide được kiểm nghiệm lâm sàng từ Đức, được 94% phụ nữ công nhận hiệu quả sau 28 ngày sử dụng. Collagen ADIVA  GOLD tăng cường bổ sung dưỡng chất, ngăn ngừa lão hóa da cho phụ nữ 40 hiệu quả nhờ công thức chuyên biệt chống lão hóa da và ngăn ngừa rụng tóc cho phụ nữ sau 40 tuổi:

Tại sao phụ nữ sau tuổi 40 cần phải bổ sung Collagen ADIVA GOLD ?

•Collagen ADIVA GOLD bổ sung 100% collagen peptide nhập khẩu từ Đức, tăng cường bổ sung dưỡng chất: Ceramide giúp làn da luôn sáng mịn, Gaba cải thiện chất lượng giấc ngủ, làm chậm quá trình lão hóa, các vitamin B, C, D cần thiết hỗ trợ tăng sức đềkháng cho da, giảm nếp nhăn và ngăn ngừa da lão hóa chảy xệ hiệu quả.
• Mỗi ngày bổ sung 1 lọ COLLAGEN ADIVA GOLD, tăng cường dưỡng chất. Giảm sạm khô săn – ngăn ngừa chảy xệ hiệu quả.

Chị Hân thân mến! Hy vọng câu trả lời trên sẽ làm chị hài lòng và sẽ chọn ngay Collagen ADIVA GOLD để chăm sóc và bảo vệ làn dacua3 mình. Phụ nữ sau tuổi 40, mỗi ngày bổ sung 1 lọ Collagen ADIVA GOLD là giải pháp tăng cường dưỡng chất cần thiết cho da nhanh chóng, giúp giảm sạm khô nhăn – ngừa ngừa chảy xệ hiệu quả*. (*Kết quả này phụ thuộc vào cơ địa của từng người sử dụng.)

Chúc chị sớm sở hữu làn da căng mịn không tì vết.

 

Đăng ký tư vấn miễn phí