Hỏi: Phụ nữ có thai và cho con bú có uống nghệ Micell ADIVA được không?

Hỏi: Mình là Hồng Xuân, ở Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh. Mình đang cho con bú nhưng lại muốn dùng nghệ Micell ADIVA để hỗ trợ trị bệnh đau bao tử. Nghe người ta nói phụ nữ có thai và cho con bú không nên dùng nghệ nên mình rất băn khoăn. Adiva.com.vn cho mình biết rõ về vấn đề này: Mình có uống nghệ Micell ADIVA được không?

Đáp: Bạn Hồng Xuân thân mến!

Trước tiên adiva.com.vn xin cám ơn bạn đã đặt niềm tin vào nghệ Micell ADIVA và câu hỏi của bạn cũng giống nhiều bạn khác: Đang cho con bú có uống nghệ Micell ADIVA được không? Bạn Hồng Xuân cũng biết rồi đó, phụ nữ mang thai không nên uống tinh bột nghệ vì nghệ có thể gây kích thích cổ tử cung hoặc gây chảy máu gây nguy hiểm đối với thai phụ. Sau khi sinh dùng tinh bột nghệ rất tốt cho sức khỏe phụ nữ nhưng cũng không nên lạm dụng, dùng quá nhiều trong thời kỳ cho con bú, chỉ nên dùng theo liều lượng khuyến cáo 1 – 2 lần trong ngày là đủ. Hơn nữa nếu sinh mổ chỉ nên dùng nghệ sau 2 tuần sau sinh là tốt nhất. Như vậy đối với nghệ Micell ADIVA thì sao?

tinh-bot-nghe

Nghệ Micell ADIVA khuyến cáo phụ nữ mang thai không nên sử dụng. Tuy nhiên, phụ nữ sau khi sinh và đang cho con bú sử dụng nghệ Micell ADIVA có tác dụng bổ máu, lưu thông khí huyết, nhanh chóng phục hồi sức khỏe, giúp mờ nám da, vết rạn da cho một làn da hồng hào tươi trẻ. Nano Curcumin giúp chống viêm, kháng khuẩn, giúp vết mổ vết cắt tầng sinh môn tránh nhiễm trùng, nhanh liền sẹo sau khi sinh.

Đến đây có lẽ bạn Hồng Xuân thắc mắc về công dụng tuyệt vời của nghệ Micell ADIVA phải không. Để bạn không còn phải băn khoăn, bạn nên xem kỹ thông tin dưới đây:

Từ xa xưa, người Ấn Độ đã biết sử dụng nghệ như là một loại gia vị nấu ăn và một vị thuốc quý có thể điều trị được nhiều căn bệnh. Trong thời gian gần đây, những nhà khoa học cũng đã nghiên cứu rất nhiều về các  chất (hay còn gọi là  Curcuminoid) ở trong nghệ có ích cho sức khỏe con người. Trong đó, họ đã phát hiện ra một hoạt chất vô cùng quan trọng, đó là tinh chất nghệ Curcumin – loại chất có đặc tính kháng viêm, kháng khuẩn, chống oxy hóa cực kỳ hiệu quả. Những hàm lượng của chất này trong nghệ chỉ chiếm từ 3-5% mà thôi.

Với tỷ lệ quá nhỏ trong một củ nghệ nên sẽ rất khó cho  bạn nếu muốn bổ sung nhiều Curcumin cho cơ thể bằng cách nấu ăn. Vì thế để có có thể phát huy tối đa công dụng của Curcumin thì các bạn cần phải dung nạp một lượng chiết xuất đáng kể.

Banner nghe micell 2

Bên cạnh đó, sinh khả dụng của Curcumin khá là thấp vì nó hòa tan rất kém trong nước nên khả năng hấp thu tinh chất nghệ Curcumin vào cơ thể rất thấp và nhanh chóng bị loại bỏ ra khỏi cơ thể. Để giải quyết vấn đề, những nhà sản xuất các sản phẩm bổ sung Curcumin thường thêm vào chất Piperine để gia tăng sự hấp thụ Curcumin lên hàng ngàn lần.

Ngoài ra, giới khoa học gần đây cũng đã phát triển công nghệ Nano Curcumin để nâng cao sinh khả dụng của Curcumin trong nghệ và đồng thời giảm bớt những độc tính của nghệ để có thể tăng khả năng hòa tan trong nước, tăng khả năng hấp thụ vào trong tế bào của cơ thể, ổn định nồng độ ở trong máu và tăng thêm dược tính.

Sự ưu việt của nghệ Micell ADIVA

Như các bạn đã biết, sinh khả dụng của Curcumin rất thấp vì nó hòa tan rất kém trong nước. Do đó Nghệ Micell ADIVA đã ra đời để khắc phục rào cản này. Nghệ Micell ADIVA sản xuất 100% tại Cộng hòa liên bang Đức, sử dụng công nghệ Nano – Micelles, một công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay giúp tăng độ hấp thụ của Curcumin lên gấp 185 lần so với các sản phẩm tính nghệ thông thường. Bạn sẽ thắc mắc: “Công nghệ Nano – Micelles là công nghệ gì?” Câu giải đáp là đây: Công nghệ Nano – Micelles là một công nghệ bào chế Curcumin hiện đại bậc nhất hiện nay nhờ kết hợp 2 công nghệ. Một là, công nghệ Nano làm cho kích thước hạt Curcumin đạt tới 30 nm. Hai là, sử dụng công nghệ màng bao Micelles giúp cho hạt Curcumin tan cực nhanh trong nước, đồng thời không bị phá hủy bởi dịch vị dạ dày và ruột. Kết hợp 2 công nghệ này sẽ giúp tăng độ hấp thu của Curcumin lên gấp 185 lần so với Curcumin thường.

nghemicelladiva

Giờ thì bạn Hồng Xuân đã biết vì sao nghệ Micell ADIVA có công dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày rồi phải không. Cần thêm hỗ trợ tư vấn, mua hàng bạn vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 555 552 hoặc truy cập website: https://adiva.com.vn/nghe để xem thêm thông tin sản phẩm nhé.

Chúc bạn mau lành bệnh.

 

 

 

Banner nghe micell
Hỏi: Phụ nữ có thai và cho con bú có uống nghệ Micell ADIVA được không?
Rate this post
Đăng ký tư vấn miễn phí