Hỏi: Nghệ Micell ADIVA có gây nóng không?

Nghệ Micell ADIVA có gây nóng không?  Đây là câu hỏi của bạn Thanh Hồng ở phường Thạnh Xuân, quận 12 gởi về cho adiva.com.vn khi uống nghệ Micell ADIVA.

Đáp:

Bạn Thanh Hồng thân mến, rất vui vì bạn đã tin tưởng và sử dụng nghệ Micell ADIVA để hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày của bạn. Bạn hỏi như thế cũng phải thôi. Giữa một rừng thực phẩm chức năng tốt xấu lẫn lộn thì cẩn thận khi dùng các sản phẩm này  là điều cần thiết, phải không bạn?

Bạn biết rồi đấy. Cây nghệ là một thảo dược được sử dụng từ xa xưa để điều trị bệnh đau dạ dày và làm đẹp cho phụ nữ sau sinh. Ngày nay nhờ tiến bộ khoa học, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra hoạt chất Curcumin có trong củ nghệ là chất trị bệnh đau dạ dày rất hiệu quả. Curcumin là thành phần dược chất quan trọng và hiệu quả nhất trong củ nghệ vàng (Tên khoa học là Curcuma Longa).

Nội Dung Chính ( Click vào tên đề mục để di chuyển đến nội dung )

Tinh chất nghệ Curcumin là gì?

Bạn Thanh Hồng mến, từ xa xưa, người Ấn Độ đã biết sử dụng nghệ như là một loại gia vị nấu ăn và một vị thuốc quý có thể điều trị được nhiều căn bệnh. Trong thời gian gần đây, những nhà khoa học cũng đã nghiên cứu rất nhiều về các  chất (hay còn gọi là  Curcuminoid) ở trong nghệ có ích cho sức khỏe con người. Trong đó, họ đã phát hiện ra một hoạt chất vô cùng quan trọng, đó là tinh chất nghệ Curcumin – loại chất có đặc tính kháng viêm, kháng khuẩn, chống oxy hóa cực kỳ hiệu quả. Những hàm lượng của chất này trong nghệ chỉ chiếm từ 3-5% mà thôi.

curcumin

Với tỷ lệ quá nhỏ trong một củ nghệ nên sẽ rất khó cho  bạn nếu muốn bổ sung nhiều Curcumin cho cơ thể bằng cách nấu ăn. Vì thế để có có thể phát huy tối đa công dụng của Curcumin thì các bạn cần phải dung nạp một lượng chiết xuất đáng kể.

Bên cạnh đó, sinh khả dụng của Curcumin khá là thấp vì nó hòa tan rất kém trong nước nên khả năng hấp thu tinh chất nghệ Curcumin vào cơ thể rất thấp và nhanh chóng bị loại bỏ ra khỏi cơ thể. Để giải quyết vấn đề, những nhà sản xuất các sản phẩm bổ sung Curcumin thường thêm vào chất Piperine để gia tăng sự hấp thụ Curcumin lên hàng ngàn lần.

Ngoài ra, giới khoa học gần đây cũng đã phát triển công nghệ Nano Curcumin để nâng cao sinh khả dụng của Curcumin trong nghệ và đồng thời giảm bớt những độc tính của nghệ để có thể tăng khả năng hòa tan trong nước, tăng khả năng hấp thụ vào trong tế bào của cơ thể, ổn định nồng độ ở trong máu và tăng thêm dược tính.

Banner nghe micell 2

Sự ưu việt của nghệ Micell ADIVA

Như các bạn đã biết, sinh khả dụng của Curcumin rất thấp vì nó hòa tan rất kém trong nước. Do đó Nghệ Micell ADIVA đã ra đời để khắc phục rào cản này. Nghệ Micell ADIVA sản xuất 100% tại Cộng hòa liên bang Đức, sử dụng công nghệ Nano – micelles, một công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay giúp tăng độ hấp thụ của Curcumin lên gấp 185 lần so với các sản phẩm tính nghệ thông thường. Bạn sẽ thắc mắc: “Công nghệ Nano – micelles là công nghệ gì?” Câu giải đáp là đây: Công nghệ Nano – Micelles là một công nghệ bào chế Curcumin hiện đại bậc nhất hiện nay nhờ kết hợp 2 công nghệ. Một là, công nghệ Nano làm cho kích thước hạt Curcumin đạt tới 30 nm. Hai là, sử dụng công nghệ màng bao Micelles giúp cho hạt Curcumin tan cực nhanh trong nước, đồng thời không bị phá hủy bởi dịch vị dạ dày và ruột. Kết hợp 2 công nghệ này sẽ giúp tăng độ hấp thu của Curcumin lên gấp 185 lần so với Curcumin thường.

1P1A4457

Vậy uống nghệ Micell có gây nóng không?

Bạn Thanh Hồng mến, nghệ có nguy cơ gây nóng, nên sử dụng nhiều có thể gây nổi mụn. Tuy nhiên Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Nghệ Micell ADIVA sản xuất và ứng dụng công nghệ Micelles 100% từ Đức loại bỏ hoàn toàn tạp chất, tinh dầu nên không gây nóng trong quá trình sử dụng. Cần thêm hỗ trợ tư vấn, mua hàng bạn vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 555 552 hoặc truy cập website: https://adiva.com.vn/nghe để xem thêm thông tin sản phẩm nhé.

Chúc bạn mau lành bệnh.

 

 

 

 

 

Banner nghe micell
Hỏi: Nghệ Micell ADIVA có gây nóng không?
2.8 (55%) 4 votes
Đăng ký tư vấn miễn phí