Hỏi: Cách bảo quản và sử dụng Nghệ Micell ADIVA

Hỏi: Mình đang làm cho một công ty nước ngoài, công việc rất căng thẳng, ăn uống thất thường nên bị đau dạ dày cả năm nay. Ngoài điều trị thuốc theo phác đồ của bác sĩ, mình còn uống Nghệ Micell ADIVA để hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày. Mình mua 3 hộp để dùng dần nhưng không biết cách bảo quản nghệ Micell ADIVA cũng như uống một ngày mấy viên vì tình trạng đau của mình hơi nặng. Xin cho mình biết cụ thể (Bạn Hồng Phong, quận Phú Nhuận).

Đáp:

Bạn Hồng Phong thân mến!

Cám ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng Nghệ Micell ADIVA để hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày. Đây là vấn đề mà nhiều bạn cũng đã gởi mail đến adiva.com.vn để hỏi. Trước khi giải đáp câu hỏi của bạn mình cũng xin nói qua về Nghệ Micell ADIVA để bạn yên tâm rằng đã chọn đúng loại thực phẩm chức năng có giá trị để chữa trị cho mình.

Bạn Hồng Phong cũng biết từ xa xưa người Ấn đã biết dùng nghệ vàng làm gia vị và chữa bệnh. Ngay ở nước ta, nghệ vàng cũng được các thầy thuốc dùng nghệ kết hợp với mật ong để chữa bệnh đau dạ dày rất hiệu quả. Ngày nay nhờ sự tiến bộ của khoa học, người ta đã nghiên cứu và biết rằng hoạt chất Curcumin trong củ nghệ là hoạt chất chính có tác dụng chữa trị bệnh đau dạ dày vì nó là chất có đặc tính kháng viêm, kháng khuẩn, chống oxy hóa cực kỳ hiệu quả. Những hàm lượng của chất này trong nghệ chỉ chiếm từ 3-5% mà thôi.

uong nghe sau sinh

Người ta đã tìm cách chiết xuất hoạt chất Curcumin bằng cách loại bỏ tinh dầu, chất xơ và các tạp chất khác để có tinh nghệ Curcumin. Nhưng tinh nghệ Curcumin lại khó hòa tan trong nước và khả năng hấp thụ vào cơ thể cũng rất thấp. Tại sao vậy. Vì phân tử Curcumin trong nghệ tươi có kích thước rất lớn, còn trong bột nghệ là 0,2 mm. Cũng vậy hàm lượng Curcumin trong nghệ tươi chỉ có 0,3%, trong bột nghệ chiếm từ 3 – 10%.

Banner nghe micell 2

Nghệ Micell ADIVA thì sao?

Như các bạn đã biết, sinh khả dụng của Curcumin rất thấp vì nó hòa tan rất kém trong nước. Do đó Nghệ Micell ADIVA đã ra đời để khắc phục rào cản này. Nghệ Micell ADIVA sản xuất 100% tại Cộng hòa liên bang Đức, sử dụng công nghệ Nano – Micelles, một công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay giúp tăng độ hấp thụ của Curcumin lên gấp 185 lần so với các sản phẩm tính nghệ thông thường. Bạn sẽ thắc mắc: “Công nghệ Nano – micelles là công nghệ gì?” Câu giải đáp là đây: Công nghệ Nano – Micelles là một công nghệ bào chế Curcumin hiện đại bậc nhất hiện nay nhờ kết hợp 2 công nghệ. Một là, công nghệ Nano làm cho kích thước hạt Curcumin đạt tới 30 nm. Hai là, sử dụng công nghệ màng bao Micelles giúp cho hạt Curcumin tan cực nhanh trong nước, đồng thời không bị phá hủy bởi dịch vị dạ dày và ruột. Kết hợp 2 công nghệ này sẽ giúp tăng độ hấp thu của Curcumin lên gấp 185 lần so với Curcumin thường.

Chưa hết đâu bạn Phong nhé, nếu bạn biết 1 viên Nghệ Micell ADIVA tương đương với 5,5 Kg nghệ tươi, bạn mới thấy sự ưu việt của Nghệ Micell.

Nghệ Micell ADIVA. 2

Nghệ Micell ADIVA sản xuất 100% tại Cộng hòa liên bang Đức

Về câu hỏi của bạn: Cách bảo quản và sử dụng nghệ Micell ADIVA.

Bạn nên bảo quản Nghệ Micell ADIVA nơi khô ráo, thoáng mát ở nhiệt độ phòng (dưới 28 độ C). Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Nghệ Micell ADIVA khuyến khích sử dụng mỗi ngày 1 viên trước khí ăn hoặc sau khi ăn 30 phút để ngăn ngừa viêm loét dạ dày, đau dạ dày tái phát. Trong trường hợp bạn cần sử dụng hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày mức độ nào có thể cân nhắc 1 – 2 viên mỗi ngày hoặc tham khảo thêm ý kiến bác sỹ điều trị. Nếu bạn cần thêm hỗ trợ tư vấn, mua hàng bạn vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 555 552 hoặc truy cập website: https://adiva.com.vn/nghe để xem thêm thông tin bạn nhé.

Chúc bạn mau lành bệnh.

Banner nghe micell
Hỏi: Cách bảo quản và sử dụng Nghệ Micell ADIVA
4 (80%) 1 vote
Đăng ký tư vấn miễn phí