Hỏi: Uống nghệ Micell ADIVA có tác dụng phụ gì không?

Hỏi: Adiva. com. vn cho mình hỏi: Mình đang uống nghệ Micell ADIVA để hỗ trợ trị bệnh viêm loét dạ dày nhưng không biết uống lâu dài có tác dụng phụ gì không, mong bạn trả lời sớm nhé (Thanh Tâm, Q.Bình Chánh).

Đáp: Bạn Thanh Tâm thân mến!

Trước hết adiva.com.vn xin gởi lời cám ơn bạn đã dùng nghệ Micell ADIVA để hỗ trợ trị bệnh đau dạ dày. Câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc của nhiều bạn đang sử dụng nghệ Micell ADIVA gởi về cho chúng tôi. Để trả lời câu hỏi này bạn Tâm nên đọc kỹ về sản phẩm nghệ Micell ADIVA mà chúng tôi trình bày dưới đây:

Từ xa xưa, người Ấn đã biết nghệ là một thảo dược có giá trị. Họ dùng nó làm gia vị và làm thuốc chữa bệnh. Ngày nay nhờ sự tiến bộ của khoa học, người ta đã nghiên cứu và biết rằng hoạt chất Curcumin trong củ nghệ có tác dụng chữa trị bệnh đau dạ dày vì nó là chất có đặc tính kháng viêm, kháng khuẩn, chống oxy hóa cực kỳ hiệu quả. Những hàm lượng của chất này trong nghệ chỉ chiếm từ 3-5% mà thôi. Người ta tìm cách chiết xuất tinh bột nghệ Curcumin nhưng lại bị một rào cản lớn:  Đó là Curcumin thông thường có tính chất không tan được trong nước  nên tính khả dụng rất thấp. Mỗi ngày, chúng ta cần phải ăn từ 4 – 5kg nghệ tươi hoặc 100g tinh bột nghệ mới đạt được hiệu quả điều trị bệnh tối ưu.

tinh-bot-nghe-va-mat-ong

Tính ưu việt của nghệ Micell ADIVA

Bạn Thanh Tâm thân mến, bạn biết đấy, sinh khả dụng của Curcumin rất thấp vì nó hòa tan rất kém trong nước. Do đó nghệ Micell ADIVA đã ra đời để khắc phục rào cản này. Nghệ Micell ADIVA sản xuất 100% tại Cộng hòa liên bang Đức, sử dụng công nghệ Nano – Micelles, một công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay giúp tăng độ hấp thụ của Curcumin lên gấp 185 lần so với các sản phẩm tinh nghệ thông thường. Chắc bạn sẽ thắc mắc: “Công nghệ Nano – Micelles là công nghệ gì?” Câu giải đáp là đây: Công nghệ Nano – Micelles là một công nghệ bào chế Curcumin hiện đại bậc nhất hiện nay nhờ kết hợp 2 công nghệ. Một là, công nghệ Nano làm cho kích thước hạt Curcumin đạt tới 30 nm. Hai là, sử dụng công nghệ màng bao Micelles giúp cho hạt Curcumin tan cực nhanh trong nước, đồng thời không bị phá hủy bởi dịch vị dạ dày và ruột. Kết hợp 2 công nghệ này sẽ giúp tăng độ hấp thu của Curcumin lên gấp 185 lần so với Curcumin thường. Và bạn Tâm cũng nên biết: 1 viên Micell ADIVA tương đương với 5,5 Kg nghệ tươi đấy.

Nghệ Micell ADIVA. 2

Giờ thì mình nghĩ bạn Tâm đã hiểu rõ về nghệ Micell rồi. Và vì vậy mình xin giải đáp luôn câu hỏi của bạn: Đó là nếu dùng  nghệ thì sẽ có nguy cơ gây nóng, nên sử dụng nhiều có thể gây nổi mụn. Tuy nhiên Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Nghệ Micell ADIVA sản xuất và ứng dụng công nghệ Micelles 100% từ Đức loại bỏ hoàn toàn tạp chất, tinh dầu nên không gây nóng trong quá trình sử dụng và cũng không gây ra tác dụng phụ nào khác. Cần thêm hỗ trợ tư vấn, mua hàng bạn vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 555 552 hoặc truy cập website: https://adiva.com.vn/nghe để xem thêm thông tin sản phẩm nhé.

Chúc bạn mau lành bệnh.

 

 

 

 

 

Banner nghe micell
Rate this post
Đăng ký tư vấn miễn phí