Hệ thống GUARDIAN trở thành nhà phân phối chính thức ADIVA

20/3 Vừa qua, Guardian Việt Nam đã trở thành một trong những nhà phân phối Dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA. Việc mở rộng hệ thống phân phối giúp chúng tôi kết nối với khách hàng dễ dàng và thuận tiện hơn.

guradian-tinh-chat-collagen-adiva-1

Dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA

Sau gần một năm có mặt trên thị trường, Dưỡng chất uống làm đẹp ADIVA đã bước đầu được phái đẹp Việt tin tưởng và sử dụng nhờ những ưu điểm vượt trội, mang lại hiệu quả cải thiện tích cực cho làn da. Không dừng lại ở đây, ADIVA không ngừng mở rộng hệ thống phân phối trên toàn quốc nhằm phục vụ phái đẹp một cách tốt nhất trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

20/3/2015 Hệ thống Guardian trở thành kênh phân phối chính thức của Dưỡng chất uống làm đẹp ADIVA trên toàn quốc. Guardian thuộc tập đoàn Dairy Farm, một nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á về chuỗi cửa hàng sức khỏe và sắc đẹp. Hiện nay, Guardian đã có 6000 cửa hàng tại 12 quốc gia Châu Á và có 19 cửa hàng tại Việt Nam và uy tín nhờ việc phân phối các sản phẩm chất lượng, đảm bảo hiệu quả sử dụng, sức khỏe của người dùng. Phái đẹp Việt có thể tìm mua ADIVA dễ dàng tại cửa hàng sức khỏe và sắc đẹp Guardian trên toàn quốc để được phục vụ và tư vấn tốt nhất.

Hệ thống GUARDIAN trở thành nhà phân phối chính thức ADIVA

 

Dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA

Dưỡng chất uống làm đẹp ADIVA chứa 100% collagen tự nhiên từ Đức, dạng nước giúp cung cấp lượng vừa và đủ lượng collagen lý tưởng cho cơ thể và làn da mỗi ngày. 400 phụ nữ đã tham gia trải nghiệm với liệu trình mỗi ngày một lọ collagen ADIVA, 85% công nhận làn da mềm mịn, ẩm mượt hơn chỉ sau 7 ngày sử dụng. Cải thiện tích cực các dấu hiệu da sạm, khô sần giúp da sáng mịn, săn chắc và giảm nếp nhăn sau 28 ngày sử dụng. (Nghiên cứu từ Nielsen Vietnam)

Hệ thống GUARDIAN trở thành nhà phân phối chính thức ADIVA
Rate this post
Đăng ký tư vấn miễn phí