Hệ thống BIG C trở thành nhà phân phối chính thức của Collagen ADIVA toàn quốc

Big C chính thức trở thành địa điểm thuận tiện mà phái đẹp trên toàn quốc có thể mua Dưỡng chất uống làm đẹp ADIVA. Ngay từ bây giờ, phái đẹp có thể kết hợp việc mua sắm hàng tuần và mua ADIVA thật dễ dàng!

 

big-c-tro-thanh-nha-phan-phoi-adiva-collagen

ADIVA chứa 100% collagen tự nhiên từ Đức, dạng nước giúp hấp thụ nhanh và mang lại hiệu quả vượt trội. Hơn thế nữa, khác biệt hoàn toàn với mùi tanh đặc trưng của các loại collagen thông  thường, ADIVA mang mùi vị trái cây tự nhiên thơm ngon, mang lại cảm giác tận hưởng cho người dùng.

Một lọ ADIVA chứa hàm lượng collagen lí tưởng cho cơ thể và làn da mỗi ngày. Sử dụng thường xuyên giúp da săn chắc, sáng mịn, ẩm mượt, làm mờ nếp nhăn và ngăn chặn, cải thiện lão hóa da.

Cuộc trải nghiệm của hơn 400 phụ nữ với liệu trình mỗi ngày một lọ ADIVA cho kết quả bất ngờ. 85% phụ nữ công nhận làn da mềm mịn, ẩm mượt chỉ sau 7 ngày sử dụng. Sau 28 ngày, các biểu hiện da khô sần được cải thiện đáng kể, nếp nhăn được làm đầy rõ rệt. ( Nghiên cứu từ Nielsen Vietnam)

big-c-adiva-collagen-2

Dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA được kiểm nghiệm và đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, được cấp phép phân phối trên toàn quốc. Ngoài ra, Dưỡng chất uống làm đẹp ADIVA được phân phối rộng rãi tại hệ thống các siêu thị, nhà thuốc, spa và cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc. Phái đẹp có thể có thể mua ADIVA thật dễ dàng tại các điểm bán và được tư vấn trực tiếp từ chuyên viên của ADIVA.

Hoặc liên hệ để được tư vấn qua hệ thống chăm sóc khách hàng 1900 555 552.

Hệ thống BIG C trở thành nhà phân phối chính thức của Collagen ADIVA toàn quốc
Rate this post
Đăng ký tư vấn miễn phí