Cùng nghe các diva ‘Kể chuyện làn da’ với dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA

Thật khó mà tin khi nghe người trong công ty nói về sản phẩm của mình, nói gì tới “người ngoài”. Ngày nay tâm lý hoài nghi hầu như đã bén rễ trong tâm thức của người tiêu dùng.

Lời tâm sự từ người viết…

Thật khó mà tin khi nghe người trong công ty nói về sản phẩm của mình, nói gì tới “người ngoài”. Ngày nay tâm lý hoài nghi hầu như đã bén rễ trong tâm thức của người tiêu dùng. Điều ấy không sai vì chính họ đã bị lừa nhiều lần. Mua cái gì cũng bị “dính chưởng”, giá cả thì không nói rồi nhưng bực nhất là chất lượng, hỏi sao không “hoài nghi”? Chính vì vậy mà tôi cũng mang “tâm trạng” khi phải viết bài nói về một sản phẩm cụ thể như dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA.

Vì vậy, đúng như Jean Jacques Rousseau đã nói: “Sự giả dối có vô vàn biến thể, nhưng sự thật chỉ có một thể tồn tại duy nhất. (Falsehood has an infinity of combinations, but truth has only one mode of being), cho dù tôi có nói tốt về sản phẩm tới đâu thì cũng không bằng nhận xét “ thẳng thắn” của khách hàng đã từng dùng dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA. Và tôi sẽ không tô vẽ cho sản phẩm bằng những lời có cánh mà chỉ xin tóm gọn ý kiến của các vị khách hàng thân thiết  đã uống collagen ADIVA để làm đẹp cho mình.

rousseau

đến nhận xét của quý vị khách hàng về Collagen ADIVA

Rất nhiều phụ nữ đã trải nghiệm và nhận thấy được sự thay đổi diệu kỳ của làn da cùng Collagen ADIVA chỉ sau 7 ngày, và họ đã chia sẻ cảm nhận cũng như bí quyết làm đẹp của mình cho DIVASHOP trong hành trình “Kể chuyện làn da”.

Hiện tại, shop đã nhận được rất nhiều những chia sẻ từ các chị em và rất trân trọng tình cảm mà mọi người đã dành cho Collagen ADIVA cũng như DIVASHOP. Shop sẽ lần lượt tổng hợp tất cả những chia sẻ từ các bạn và tất cả những chia sẻ này đều sẽ nhận được một chút diệu kỳ cho làn da từ Collagen ADIVA như một lời cám ơn.

Chị Khương Nguyễn, hiện đang công tác tại công ty Solid Interior đã có những dòng chia sẻ rất dễ mến rằng Collagen ADIVA đã giúp chị giữ gìn được vẻ thanh xuân và tự tin hơn trong cuộc sống, đồng thời thấy được hiệu quả của sản phẩm nên chị còn mua làm quà biếu mẹ.

Cùng nghe các diva 'Kể chuyện làn da' với dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA - khuong nguyen

Chị Phương Thảo – diễn viên tự do, cho biết sau 2 tuần sử dụng, chị đã cảm thấy da bớt khô sần mà trở nên ẩm mịn nên sẽ tiếp tục ủng hộ Collagen ADIVA.

Cùng nghe các diva 'Kể chuyện làn da' với dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA - Phuong Thao

Chị Junie Dinh, đang công tác tại Thanulux Public thì quay hẳn một video clip chia sẻ về trải nghiệm Collagen ADIVA rất chi tiết, bấm vào đây để xem đầy đủ nhé.

Cùng nghe các diva 'Kể chuyện làn da' với dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA - junie

Chị Lê Ngọc Bảo Thy (FB: Thy Lê), hiện đang công tác tại Truyền thông Yeah1 thì hào hứng cho biết Collagen ADIVA giúp da căng mịn hơn, tóc giảm rụng và móng tay bớt gãy hơn trước, đặc biệt là chỉ cần trang điểm nhẹ thôi là cũng đã xinh tươi rồi.

Cùng nghe các diva 'Kể chuyện làn da' với dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA - thy le

Chị Mai Hoàng Mỹ An (FB: Mai An), hiện đang công tác tại Cty CP truyền thông Sao Thế Giới thì chia sẻ chị là mẹ bỉm sữa mà da tóc đều đẹp nhờ sử dụng Collagen ADIVA.

Cùng nghe các diva 'Kể chuyện làn da' với dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA - mai an

Chị Lưu Thị Vĩnh An (FB: Annie Luu) ở quận Bình Thạnh, TP.HCM – một trong những khách hàng thân thiết của Collagen ADIVA từ rất lâu chia sẻ nhờ ADIVA mà da chị đã bớt khô và ẩm mịn hơn, đồng thời chị còn thích cái hương vị trái cây thơm ngon, dễ uống nữa.

Cùng nghe các diva 'Kể chuyện làn da' với dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA - Luu Thi Vinh An

Chị Châu Nguyễn thì chia sẻ đã dùng qua Collagen ADIVA và nghĩ rằng đây là sản phẩm cần thiết để duy trì vẻ đẹp của làn da và sức khỏe của các khớp.

Cùng nghe các diva 'Kể chuyện làn da' với dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA - Chau Nguyen

Chị Viễn Phương, ngụ tại Quận 1, TP.HCM thì cho biết khi nhận được thông tin về chương trình “Kể chuyện làn da” của DIVASHOP và Collagen ADIVA, chị đã không ngần ngại làm “gương mặt đại diện thương hiệu” để chia sẻ bí quyết làm đẹp của mình cho các chị em phụ nữ khác.

Cùng nghe các diva 'Kể chuyện làn da' với dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA - vien phuong

Chị Trần Thị Nhân Ái (FB: Nhân Ái Tuổi Thơ) – giáo viên, đã có những chia sẻ khá dài về Collagen ADIVA và cho biết chỉ sau 3 tuần, sản phẩm đã giúp làn da tuổi 30 của chị được cải thiện, trở nên mịn màng và sáng hơn.

Cùng nghe các diva 'Kể chuyện làn da' với dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA - Tran Thi Nhan Ai

Còn rất nhiều những chia sẻ từ các chị em gửi về cho DIVASHOP sẽ được cập nhật liên tục hàng ngày, còn bạn, hãy trải nghiệm ngay và chia sẻ cảm nhận để nhận được những món quà làm đẹp hấp dẫn nhé. Thông tin chi tiết về chương trình “Kể chuyện làn da – nhận quà làm đẹp” vui lòng xem tại đây.

Collagen ADIVA là collagen dạng nước đầu tiên tại Việt Nam chứa 100% collagen peptide sinh học được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, được thủy phân để phân tách collagen tự nhiên thành các phân tử cực nhỏ, giúp bổ sung và duy trì lượng collagen cần thiết cho cơ thể mỗi ngày.

Top 7 thực phẩm giúp tăng cường collagen cho cơ thể

Hình ảnh dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA

Theo kết quả khảo sát từ AC Nielsen Vietnam 2014 trên 400 phụ nữ sử dụng collagen ADIVA đều đặn trong 4 tuần: 85% người dùng công nhận làn da ẩm mịn, mềm mượt chỉ sau 7 ngày sử dụng. 94% người dùng công nhận làn da săn chắc, sáng mịn, căng bóng và nếp nhăn được làm đầy đáng kể chỉ sau 28 ngày sử dụng.*

*Hiệu quả sản phẩm có thể khác biệt tùy vào cơ địa và thể trạng của từng người

Congnguyen

Đăng ký tư vấn miễn phí