Đột phá mới: Collagen ADIVA tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản đạt hạn sử dụng lên đến 18 tháng

Đột phá mới trong công nghệ sản xuất giúp sản phẩm collagen ADIVA gia tăng thời hạn sử dụng lên đến 18 tháng mà vẫn đảm bảo tuyệt đối không sử dụng bất cứ loại chất bảo quản nào.

Chứa 100% collagen tự nhiên nhập khẩu từ Đức, áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, tuyệt đối không sử dụng bất kỳ loại chất bảo quản nào, thời hạn sử dụng của collagen ADIVA là 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Không dừng lại ở những thành quả ban đầu, collagen ADIVA tích cực nghiên cứu và cải tiến công nghệ sản xuất, đóng gói giúp sản phẩm có thể đạt thời gian sử dụng lên đến 18 tháng, dài hơn 6 tháng so với thời hạn sử dụng ban đầu. Hơn thế nữa, người dùng có thể đặt hàng số lượng lớn để sử dụng thường xuyên, lâu dài với giá ưu đãi tốt nhất, tiết kiệm nhất.

collagen uống ADIVA

Thời hạn sử dụng 18 tháng mà vẫn đảm bảo tuyệt đối không dùng bất kỳ loại chất bảo quản nào là thành quả nghiên cứu đột phá của các chuyên gia hàng đầu trong hơn 1 năm qua. Thuốc Collagen ADIVA đã được kiểm nghiệm lâm sàng và cấp phép theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế cho thời hạn sử dụng mới này. Sản phẩm phân phối rộng khắp tại các nhà thuốc, siêu thị và các trung tâm mua sắm uy tín.

Thời hạn sử dụng 18 tháng áp dụng cho sản phẩm có ngày sản xuất từ 20/07/2015.

collagen nước ADIVA

Dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA chứa 100% collagen peptide sinh học được nhập khẩu trực tiếp từ Đức giúp đẩy lùi khô sạm & ngăn ngừa nếp nhăn hiệu quả

Các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm collagen peptide dạng uống để bổ sung collagen. Đặc điểm nổi trội nhất của collagen peptide là nó đã được phân cắt thành các phân tử cực nhỏ, dễ dàng thẩm thấu tối đa vào sâu trong da, tái tạo collagen đứt gãy và tăng cường lượng collagen thiếu hụt cho cơ thể hiệu quả nhất.

Chăm dưỡng làn da của bạn ngay từ bây giờ với collagen ADIVA và cảm nhận sự thay đổi kỳ diệu chỉ sau 28 ngày trải nghiệm. Bạn còn chần chờ gì nữa? Giải cứu làn da ngay!

 

 

Banner collagen adiva
Đột phá mới: Collagen ADIVA tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản đạt hạn sử dụng lên đến 18 tháng
5 (100%) 1 vote
Đăng ký tư vấn miễn phí