DIVA’S BIRTHDAY – Sinh nhật tháng 7, tặng ngay 50%

Collagen ADIVA dành tặng ngay 50% giá trị đặt hàng thay lời Chúc mừng sinh nhật các nàng DIVA trong tháng 7!

Thay cho những lời chúc, chúng tôi dành tặng cho những phụ nữ yêu thích làm đẹp những ưu đãi hấp dẫn nhất. Áp dụng  khi bạn có sinh nhật vào tháng 7, có thể mua ADIVA trước và sau ngày sinh nhật của bạn 7 ngày (ngày sinh được căn cứ theo chứng minh nhân dân).

Cơ hội chỉ dành cho bạn một lần duy nhất trong năm. Nếu bạn là người có ngày sinh trong tháng 7 và muốn nhận ngay món quà đầy ý nghĩa này, hãy nhanh tay gọi 1900 555 552 để được nhận ưu đãi tặng 50% số lượng đặt hàng bạn nhé!

sinh nhat diva

Nhận quà tặng sinh nhật  hấp dẫn từ Dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA

Collagen ADIVA chứa 100% collagen peptide sinh học được nhập khẩu trực tiếp từ Đức giúp làn da sáng mịn, săn chắc, đẩy lùi khô sạm và ngăn ngừa nếp nhăn hiệu quả.

400 phụ nữ đã tham gia trải nghiệm, 85% công nhận rằng làn da của họ mềm mịn và ẩm mượt hơn chỉ sau 7 ngày. Sau 28 ngày da sáng mịn, săn chắc và giảm các nếp nhăn đáng kể. (Theo kết quả nghiên cứu của Nielsen 2014 – công ty hàng đầu thế giới về nghiên cứu hành vi người tiêu dùng thực hiện với sự tham gia của hơn 400 phụ nữ Việt).

Chương trình dành cho khách hàng đã đặt mua ADIVA qua tổng đài. Khi bạn đặt hàng qua tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi bạn sẽ nhận ngay 50% số lượng đã đặt mua (Ví dụ mua 4 hộp sẽ được tặng thêm 2 hộp, mua 8 hộp được tặng thêm 4 hộp). Quà tặng không quy đổi thành tiền mặt và không kèm theo các chương trình khuyến mãi khác. Để biết thêm chi tiết bạn liên hệ ngay 1900 555 552!

Quá hấp dẫn! Cơ hội chỉ dành cho bạn một lần duy nhất trong năm! Đừng bỏ lỡ!

DIVA’S BIRTHDAY – Sinh nhật tháng 7, tặng ngay 50%
Rate this post
Đăng ký tư vấn miễn phí