Curcumin – thần dược chữa viêm loét dạ dày

Curcumin – thần dược chữa viêm loét dạ dày: Nghệ hẳn là không còn quá xa lạ đối với mỗi người dân Việt Nam chúng ta, từ xa xưa chúng ta đã biết sử dụng nghệ trong nấu ăn, làm đẹp hay thậm chí là chữa bệnh, tuy nhiên một tác dụng rất lớn của nghệ mà không phải ai cũng biết đó chính là hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính, phòng ngừa hình thành các tế bào ung thư cực kỳ hiệu quả, đặc biệt là viêm loét dạ dày và viêm gan do bia rượu.
img_005000

Curcumin – thần dược chữa viêm loét dạ dày

Trong nghệ vàng có chứa hoạt chất curcumin, hoạt chất này là một thành phần cực kỳ quý hiếm và quan trọng trong củ nghệ vàng đã được khoa học chứng minh: khả năng kháng viêm, chống oxy hóa và chống khuẩn hiệu quả. Nhờ đặc tính này mà nghệ có tác dụng hỗ trợ chữa trị rất nhiều bệnh như: viêm loét dạ dày, hành tá tràng, viêm gan,  phòng ngừa ung thư và các bệnh về hệ miễn dịch như viêm khớp, viêm toàn thân….

Tuy nhiên, cũng theo các nhà khoa học, hoạt chất Curcumin này chỉ chiếm 1 tỷ lệ rất nhỏ trong nghệ vàng, lại khó tan trong nước, hấp thu vào cơ thể chỉ đạt 2 -3% đường uống, vì vậy để đạt hiệu quả điều trị cần sử dụng đến 12g tinh bột nghệ, tương ứng với 24 viên nang Curcumin 500mg mỗi ngày. Đây là liều quá cao và rất ít người có thể tuân thủ.

Năm 2000, dưới sự đầu tư nghiên cứu của tổ chức y tế thế giới John Hopkins, Công nghệ Nano ra đời giúp làm nhỏ các phần tử Curcumin thành các siêu vi hạt Nano Curcumin nên dễ dàng phân tán tới mọi “ngõ ngách” để tiếp cận và tiêu diệt vi khuẩn, đồng thời chữa lành các vết loét trên thành dạ dày.

Và ngày hôm nay, với công nghệ Nano Micelle, Curcumin có thể đạt kích thước siêu nhỏ, dao động từ 50 – 100 nano mét, tan hoàn toàn trong nước và tăng lượng hấp thụ trong cơ thể lên gấp 185 lần so với Curcumin thông thường, đây là mức độ cao nhất từ trước đến nay mang lại hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị cao hơn so với Nano Curcumin thế hệ cũ.

Sử dụng Curcumin sản xuất theo công nghệ Nano Micelle là một bước đột phá trong việc hỗ trị điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng, giúp làm nhanh lành vết loét, ngăn ngừa tái phát bệnh đồng thời cũng mở ra một bước tiến mới trong việc nghiên cứu ứng dụng vào điều trị các căn bệnh ung thư nguy hiểm khác.

backdrop 222-01 (3)

Curcumin – thần dược chữa viêm loét dạ dày

Từ thực trạng chúng ta đang bị nhiễm độc hàng ngày thông qua những thói quen về ăn uống và sinh hoạt, nhất là thói quen uống rượu bia dẫn đến viêm loét dạ dày, nhiễm độc gan, các bác sĩ nhấn mạnh tính năng giải độc nhanh của tinh nghệ (Curcumin) và khuyến khích sử dụng tinh nghệ có hỗ trợ hấp thụ nhanh để giải độc và bảo vệ hệ tiêu hóa một cách hiệu quả.

Hội thảo khoa học chuyên đề “GIẢI PHÁP BẢO VỆ HỆ TIÊU HÓA NHANH VÀ HIỆU QUẢ” với sự đồng hành của nhãn hàng ADIVA Nghệ viên là sự kiện nằm trong chiến dịch xây dựng lối sống lành mạnh, tăng cường ý thức phòng bệnh, xử lý bệnh ở giai đoạn sớm, đặc biệt là các bệnh đang có nguy cơ bùng phát hiện nay như: Viêm loét dạ dày, viêm gan do bia rượu, ung thư và các bệnh đường tiêu hóa.Chuỗi chiến dịch bắt đầu từ ngày 15/12/2016 – 10/1/2016 tại các thành phố: HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.

Chi tiết về chương trình và sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 555 552

Website: www.adiva.com.vn

Rate this post

Đăng ký tư vấn miễn phí