Collagen: uống bao nhiêu thì đủ ?

Khi ở độ tuổi từ 25, bạn đã đối mặt với nguy cơ lão hóa da và bắt đầu đi tìm giải pháp. Nhưng có quá nhiều lựa chọn khiến bạn lung túng với hàng loạt câu hỏi uống loại nào, uống bao nhiêu thì đủ, bao lâu thì thấy hiệu quả?

Collagen loại nào tốt?

Đối với phụ nữ đã có kinh nghiệm sử dụng collagen ở nhiều dạng khác nhau sẽ nhận thấy:

Đối với collagen dạng bột sẽ có giá mềm hơn nhưng thường có mùi tanh đặc trưng của collagen nên khó uống và phải pha từ bột ra nước để sử dụng. Đôi khi do mùi vị khó uống, khi dùng nhiều bạn phải pha chung với mật ong, nước cam hay sữa,… khá rườm rà.

 

collagen-adiva-uong-bao-nhieu-thi-du

Hình ảnh sản phẩm ADIVA

Collagen dạng viên tiện dụng hơn, nhưng cũng phải sử dụng 2-3 lần/ ngày, những phụ nữ bận rộn sẽ khó duy trì được lâu dài vì rất dễ quên uống.

Collagen dạng nước vẫn chiếm ưu thế hơn hẳn nhờ khả năng hấp thụ nhanh chóng, hiệu quả. Hơn nữa, collagen dạng uống tiện dụng giúp bạn có thể duy trì sử dụng lâu dài và hình thành thói quen chăm sóc da tốt.

Collagen ADIVA uống bao nhiêu là đủ?

Collagen thiếu hụt dẫn đến tình trạng lão hóa da, hình thành nếp nhăn, da dễ khô sạm, đàn hồi kém và thiếu sức sống, thậm chí là chùng nhão và chảy xệ da. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng và uống quá nhiều, hàm lượng dư sẽ bị cơ thể đào thải, vì vậy, bạn nên cân nhắc hàm lượng collagen vừa đủ và đều đặn mỗi ngày là tốt nhất.

Collagen ADIVA chứa hàm lượng collagen tự nhiên thích hợp sử dụng hằng ngày. Việc sử dụng mỗi ngày và lâu dài giúp phát huy hiệu quả sử dụng tốt nhất. Uống một lọ ADIVA mỗi ngày giúp cung cấp đủ lượng collagen cần thiết cho cơ thể.

Ngay cả khi ở độ tuổi 25 hay 50 bạn cũng không cần phải đắn đo, hàm lượng collagen có trong mỗi lọ ADIVA vừa đủ mỗi ngày và phát huy tốt hiệu quả ngay cả ở độ tuổi 50.

Bao lâu sẽ phát huy hiệu quả?

Việc bổ sung collagen đều đặn cho làn da hằng ngày vô cùng cần thiết. Thông thường collagen phải mất một thời gian lâu dài để người dùng cảm nhận rõ hiệu quả trên da. Tuy nhiên, với công nghệ thủy phân tiên tiến, collagen tự nhiên được phân cắt thành các phân tử cực nhỏ giúp cơ thể hấp thụ tối ưu nhất.

 

collagen-adiva-uong-bao-nhieu

Hình ảnh sản phẩm ADIVA

400 phụ nữ đã tham gia cuộc nghiên cứu với liệu trình mỗi ngày một lọ ADIVA và công nhận rằng làn da ẩm mướt, mềm mịn hơn chỉ sau 7 ngày. Sau 28 ngày ADIVA giúp cải thiện đáng kể nếp nhăn và da khô sần. ( Nghiên cứu từ Nielsen Vietnam)

Banner collagen adiva
Collagen: uống bao nhiêu thì đủ ?
5 (100%) 1 vote
Đăng ký tư vấn miễn phí