Collagen tự nhiên dạng nước có thay đổi màu sắc theo thời gian?

Bản chất của collagen là một loại protein. Chính vì vậy, collagen cũng mang những đặc tính cơ bản như một protein thông thường. Trong những đặc tính đó, dễ nhận biết nhất là collagen tự nhiên ở dạng nước có khả năng biến đổi màu sắc mà có thể bạn chưa biết!

Sự thay đổi màu sắc đậm/ nhạt là phản ứng tự nhiên rất cơ bản của protein theo thời gian

Trước hết, collagen được xem là một loại protein đặc biệt có trong cơ thể, chiếm đến 70% cấu trúc da đóng vai trò nâng đỡ cấu trúc da, giúp da săn chắc, căng mịn, giảm khô sạm và phục hổi các biểu hiện lão hóa như nếp nhăn, chảy xệ da,… Chính vì bản chất là một loại protein nên collagen sẽ có những đặc điểm của protein thông thường. Trong đó dễ nhận biết nhất là sự biến đổi màu sắc và mùi vị tự nhiên của nó – sự biến đổi này là kết quả của phản ứng Maillard.

Đặc thù của phản ứng Maillard (*) khi có sự tham gia của protein: Dưới sự tác động của thời gian và một vài yếu tố môi trường protein trong nước có thể thay đổi về màu sắc, mùi vị. Điều này hoàn toàn tự nhiên.

(*) Phản ứng Maillard lần đầu tiên được báo cáo vào năm 1912 bởi Louis Camille Maillard.

collagen adiva

Thực phẩm bổ sung collagen ADIVA (loại hộp 7 lọ).

Collagen ADIVA đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối

Thực phẩm chức năng Collagen ADIVA với bản chất là một loại protein nên sẽ có những đặc điểm của protein thông thường, dưới sự ảnh hưởng của một vài yếu tố môi trường collagen có thể thay đổi về màu sắc, mùi vị. Đặc biệt, đối với khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm trong một thời gian dài sử dụng, các bạn dễ dàng nhận thấy ở sản phẩm dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA có sự chuyển đổi màu sắc từ màu vàng nhạt đến màu vàng đậm hơn, điều này hoàn toàn theo yếu tố tự nhiên và không gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Collagen tự nhiên dạng nước có thay đổi màu sắc theo thời gian? - giua bai viet

Collagen ADIVA chứa 100% collagen peptide được nhập khẩu từ Đức, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến đảm bảo chất lượng và hiệu quả trong suốt thời gian sử dụng. ADIVA hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của khách hàng.

collagen adiva

Collagen ADIVA chứa 100% collagen tự nhiên nhập khẩu trực tiếp từ Đức

  • 21 câu hỏi thường gặp về Collagen

    Collagen là một trong các sản đang rất được phái đẹp quan tâm hiện nay. Chính vì vậy cũng có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh về...

Collagen ADIVA được kiểm nghiệm và đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Được cấp giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số 17301/2015/ATTP-XNCB. Sản phẩm phân phối rộng khắp tại các hệ thống nhà thuốc, siêu thị trên toàn quốc. Bạn có thể tham khảo giá collagen ADIVA tại: adiva.com.vn

Cách bảo quản sản phẩm: Bảo quản nơi thoáng mát hoặc giữ trong ngăn mát tủ lạnh (ngon hơn khi uống lạnh). Thông tin chi tiết của sản phẩm được in trực tiếp trên bao bì và công bố tại website adiva.com.vn

collagen adiva

Sản phẩm được người dùng và các chuyên gia bình chọn nhiều giải thưởng giá trị trong lĩnh vực làm đẹp

Collagen ADIVA luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại hotline: 1900 555 552 – bấm phím 1.

3.7 (73.33%) 3 vote[s]
Tác giả Nguyễn Trí Công

Nhà văn Nguyễn Trí Công sinh ngày 07/02/1954 tại Mỹ Phước, Châu Thành, tỉnh Long Xuyên (nay là An Giang). Ông tốt nghiệp Khóa 1... Xem thêm »

Collagen tự nhiên dạng nước có thay đổi màu sắc theo thời gian? - cuoi bai viet
Đăng ký tư vấn miễn phí
Bài viết liên quan