Collagen biết cách dùng mới thấy hiệu quả

Nhiều người uống collagen da đẹp lên thấy rõ. Tại sao mình uống nhiều loại collagen nhưng chẳng thấy cải thiện gì đáng kể? Nguyên nhân tại đâu và làm sao để sử dụng collagen hiệu quả nhất sẽ được chia sẻ trong bài này.

Nếu bạn đã đọc bài viết này, dám chắc bạn đã phần nào đó am hiểu về collagen và biết đến những lợi ích mà nó mang lại cho làn da lâu dài. Nhưng nếu bạn đã dùng qua nhiều loại mà không thấy được hiệu quả rõ rệt thì hãy kiểm tra lại những nguyên nhân sau bạn có đang gặp phải:

Collagen biết cách dùng mới thấy hiệu quả

 

Cân nhắc lựa chọn collagen và sử dụng sao cho hiệu quả tối ưu nhất

1. Uống không đều đặn: không sử dụng thường xuyên và không theo liệu trình. Vậy uống collagen trong bao lâu? Lưu ý rằng mỗi ngày cơ thể bạn cần một lượng collagen nhất định, không nên uống quá nhiều vào một lần vì cơ thể sẽ tự động đào thải lượng collagen thừa. Cách dùng collagen tốt nhất nên uống đều đặn hàng ngày và lâu dài. Collagen có thể tồn tại trong cơ thể 4 tuần, tuy nhiên bạn không nên ngưng uống quá lâu để không tốn công chăm sóc lại từ đầu.

2. Không đúng thời điểm: collagen được hấp thụ tốt nhất vào buổi sáng khi bạn chưa ăn hoặc vào buổi tối (cách bữa ăn 3 giờ trước đó), bạn nên uống vào thời điểm này để có hiệu quả tối ưu.

3. Collagen peptide: các chuyên gia làm đẹp khuyên bạn nên chọn collagen peptide vì nó có khả năng hấp thụ vào cơ thể tốt nhất.

4. Dạng collagen: mỗi dạng collagen có ưu và nhược điểm khác nhau, trong đó collagen uống dạng nước sẽ hấp thụ nhanh hơn các dạng viên hay bột thông thường. Lưu ý, collagen không thẩm thấu được qua da nên khi bạn bôi đắp nó chỉ bám dính trên bề mặt da và sẽ bị rửa trôi khi tiếp xúc với nước, chất tẩy rửa, không mang lại hiệu quả.

 

Collagen biết cách dùng mới thấy hiệu quả

Chọn mua collagen tại các điểm bán đáng tin cậy để tránh hàng giả, hàng kém chất lượng

5. Nguồn gốc bảo đảm an toàn: đừng vội tin những lời “có cánh” của người bán. Hãy tìm hiểu rõ về loại collagen bạn dự định uống, tìm mua collagen tại các điểm bán đáng tin cậy, đảm bảo an toàn. Một số người có thể dị ứng với collagen từ cá hay bò, gà, vì vậy nếu dị ứng với nó thì bạn nên tránh.

6. Chọn loại collagen thích hợp: cơ địa của mỗi người là khác nhau nên tốc độ hấp thụ và cải thiện da cũng có sự khác biệt, nếu cơ địa của bạn hấp thụ chậm hơn thì hãy kiên nhẫn. Đôi khi làn da gặp quá nhiều vấn đề như nhăn, nám, khô sạm, tàn nhang, đốm nâu hay cơ thể thiếu hụt collagen nghiêm trọng… nó cần có thời gian nhiều hơn để phục hồi dần.

Collagen biết cách dùng mới thấy hiệu quả

Dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA chứa 100% collagen peptide sinh học được nhập khẩu từ Đức

Đăng ký tư vấn miễn phí