Collagen ADIVA – Nhãn hiệu ưa dùng 2015

Tháng 4 vừa qua, sản phẩm Dưỡng chất uống làm đẹp Collagen Adiva được nhiều chị em phụ nữ ưa dùng vừa vinh dự được trao tặng cúp vàng “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2015”.


Danh hiệu này dựa trên kết quả của chương trình khảo sát, thẩm định “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng” do Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo – Cơ quan Trung ương Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam phối hợp cùng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam tổ chức dưới sự hỗ trợ và tư vấn của Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam

adiva-2015-bao-dep-03

Dù chỉ là một tân binh trong thế giới sản phẩm hỗ trợ làm đẹp nhưng Tinh chất Collagen Adiva đã và đang dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng các chị em phụ nữ yêu thích các sản phẩm làm đẹp. Trong năm 2014 vừa qua, sản phẩm Dưỡng chất uống làm đẹp Collagen Adiva đã vinh dự được bầu chọn là sản phẩm hỗ trợ làm đẹp tốt nhất do Tạp chí Đẹp và độc giả bình chọn. Sự ghi nhận này được đánh giá là một thành công tuyệt vời của Adiva, và thêm một lần nữa khẳng định cam kết của nhãn hàng trong việc mang đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

mua collagen ADIVA

adiva-2015-bao-dep-02

Đây là sản phẩm collagen dạng nước đầu tiên tại Việt Nam với thành phần collagen peptide được phân giải thành các phân tử cực nhỏ giúp cho việc hấp thu collagen của cơ thể dễ dàng. Vì thế, có thể xem dưỡng chất uống làm đẹp Collagen Adiva là một bước đột phá trên thị trường sản phẩm hỗ trợ làm đẹp tại châu Á hiện nay.

Bằng công thức độc đáo của mình, Collagen Adiva sẽ đem đến cho cánh phụ nữ những trải nghiệm trong mơ đối với làn da lão hóa như: bề mặt da ẩm ướt, săn chắc, mịn màng, cải thiện rõ rệt về các nếp nhăn và độ khô sần của những làn da lão hóa, sắc da cũng trắng hồng lên thấy rõ sau một thời gian sử dụng. Ngoài ra, các bộ phận còn lại trên cơ thể như tóc, móng, xương khớp, dây chằng hay cơ cũng được củng cố về độ dẻo dai và khỏe mạnh.

adiva-2015-bao-dep-01

Đặc biệt hơn, so với các sản phẩm cùng loại, Collagen Adiva có vị trái cây rất dễ chịu và thơm ngon. Tinh chất loại bỏ hoàn toàn chất bảo quản và tạo màu, tạo mùi – an toàn và phù hợp cho chị em phụ từ 18 tuổi trở lên.

Theo số liệu nhật ký trải nghiệm “Hành trình vẻ đẹp vượt thời gian 2014” do Nielsen giám sát và thực hiện, 85% phụ nữ ở độ tuổi 35 – 55 đã có những cải thiện đáng kể chỉ sau 7 ngày sử dụng Collagen Adiva

Điều đó có thể cho thấy mỗi ngày bổ sung 1 lọ Collagen Adiva là phương pháp hỗ trợ làm đẹp  hữu hiệu, đơn giản và an toàn nhất giúp chị em phụ nữ giữ gìn và bảo vệ làn da tươi trẻ của mình, cũng như tái tạo lại làn da lão hóa khi đến tuổi.

 

 

Collagen ADIVA – Nhãn hiệu ưa dùng 2015
Rate this post
Đăng ký tư vấn miễn phí