COLLAGEN ADIVA – GIÁ TRỊ VÀNG 2015

Tiếp tục khẳng định thành công với giải thưởng Đẹp Giá Trị Vàng 2014 và Đẹp Giá Trị Vàng 2015, Dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA đang từng bước chinh phục niềm tin của phụ nữ Việt, khẳng định giá trị thương hiệu trong lĩnh vực ngành làm đẹp nói riêng và thực phẩm chức năng nói chung.


Collagen ADIVA – Giá trị vàng 2015
Con đường chinh phục nhan sắc người phụ nữ chắc chắn không thể tách rời việc chăm sóc sức khỏe. Cái đẹp bền vững nhất luôn bắt nguồn từ bên trong. Chính vì điều này, Collagen ADIVA được mệnh danh là Tinh Chất Làm Đẹp, đột phá công nghệ với collagen dạng nước đầu tiên tại Việt Nam, chứa 100% collagen peptide nhập khẩu từ Đức, quốc gia bậc nhất về nguyên liệu collagen trên thế giới, sản xuất với công nghệ tiên tiến và tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản.

COLLAGEN ADIVA – GIÁ TRỊ VÀNG 2015
Collagen ADIVA vinh dự nhận giải thưởng Đẹp Giá Trị Vàng 2015

Với thông điệp Đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn, cho làn da mềm mịn, ẩm mượt chỉ sau 7 ngày; sau 28 ngày sử dụng làn da sáng mịn, căng bóng như đã qua trang điểm. Collagen ADIVA muốn nhấn mạnh vào những điều trăn trở lo lắng của phụ nữ, lấy những khát khao làm đẹp của họ làm mục tiêu phấn đấu không ngừng để mang lại những sản phẩm làm đẹp an toàn, hiệu quả cho người tiêu dùng.

Giải thưởng Đẹp Giá Trị Vàng
Kể từ năm 2007 đến nay, Đẹp Giá Trị Vàng đã trở thành giải thưởng uy tín trong lĩnh vực làm đẹp và nhận được sự quan tâm của đông đảo phụ nữ Việt. Những sản phẩm, dịch vụ được tôn vinh bởi giải thưởng Đẹp Giá Trị Vàng là lựa chọn hàng đầu của phái đẹp trong việc chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe.
Không dừng lại ở mục đích giúp người tiêu dùng lựa chọn được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Đẹp Giá Trị Vàng còn là cơ hội để các thương hiệu mỹ phẩm và dịch vụ làm đẹp định vị uy tín của mình tại thị trường Việt Nam.

COLLAGEN ADIVA – GIÁ TRỊ VÀNG 2015
Dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA là một trong 48 sản phẩm được vinh danh tại Đẹp Giá Trị Vàng 2015

Dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA
Với tầm nhìn chiến lược và luôn đặt lợi ích người tiêu dùng lên hàng đầu, vào giữa năm 2014, Collagen ADIVA ra đời nhằm kịp thời đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phụ nữ Việt. Với thế mạnh nguồn collagen nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Đức, đội ngũ nghiên cứu chuyên môn cao, dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại, thực phẩm chức năng Collagen ADIVA nhanh chóng phổ biến trên các kênh phân phối và được đông đảo người tiêu dùng biết đến chỉ chưa đầy một năm sau khi ra mắt thị trường.
Thực phẩm chức năng Collagen ADIVA có thành phần chính là collagen peptide nhập khẩu 100% từ Đức. Đây là sản phẩm bổ sung collagen bằng đường uống, ban đầu người dùng cảm nhận được mùi vị thơm ngon của trái cây rồi đến dư vị ngọt thanh dễ chịu, không khó uống như các loại collagen khác trên thị trường. Mỗi ngày một chai là phương pháp chăm sóc da lý tưởng, hiệu quả và đơn giản để bổ sung collagen giúp giảm nếp nhăn, đầy lùi các dấu hiệu da nhăn khô, làm da căng mịn từ sâu bên trong.

COLLAGEN ADIVA – GIÁ TRỊ VÀNG 2015
Sản phẩm Collagen ADIVA được đông đảo người tiêu dùng biết đến như một phương pháp làm đẹp thông minh và hiệu quả cho phái nữ

Dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA vinh dự nhận giải thưởng Đẹp Giá Trị Vàng và trân trọng cảm ơn Ban biên tập Tạp chí Đẹp cùng quý độc giả đã bình chọn Collagen ADIVA là Sản phẩm hỗ trợ làm đẹp tốt nhất 2015. Giải thưởng này là động lực giúp Collagen ADIVA không ngừng phát triển đột phá để trở thành người đồng hành ưu tú trên hành trình chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe của phái đẹp.
Một số giải thưởng đã đạt được năm 2015:
– Đẹp Giá trị vàng – Sản phẩm hỗ trợ làm đẹp nhất 2014
– Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng lần 7
– Cosmo Beauty Awards 2015
– Thương hiệu vàng; Logo và Slogan ấn tượng 2015
– Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2015
Thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo hotline 1900 555 552 hoặc www.adiva.com.vn

Đăng ký tư vấn miễn phí